jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องตี้ เด็ด สาว TikTok การันตี เต้นยั่ว ลีลาเด็ด จัดเต็ม โดนใจ

admin

น้องตี้ เด็ด

เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรง อย่าง “น้องตี้ เด็ด” ถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกโซเชียลมีเดียในช่วงที่ผ่านมา หลายๆ คนเอ่ยถึงความ “เด็ด” ของเธออย่างเป็นวงกว้าง เนื่องจากผลงานส่วนใหญ่จะเน้นแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก บางครั้งมาในเรท 18+ เลยด้วยซ้ำไป ทราบมาว่าเธอมีผลงานค่อนข้างหลากหลายมากพอตัว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว นับว่ามีความร้อนแรงแซ่บจัดจ้านเกินเบอร์จริงๆ ทำเอาชายหนุ่มอย่างเราๆ ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาล้วงลึกความเป็นมาของ “น้องตี้ เด็ด” ไปด้วยกัน ลองมาดูกันว่าเธอจะ “เด็ด” สมคำร่ำลือหรือไม่

แรกเริ่มเดิมที “น้องตี้ เด็ด” ไม่ค่อยเป็นกระแสโด่งดังมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอเดินหน้าเข้าสู่วงการสายเสียวเต็มตัว ปรากฏว่าเสียงตอบรับต่างๆ ออกมาล้นหลามพอสมควร จนกระทั่งใครๆ ต่างก็กล่าวถึงความ “เด็ด” ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวไปตามกัน ย่อมส่งผลให้ชื่อเสียง “น้องตี้ เด็ด” โด่งดังไปไกลทั่วประเทศ ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนต่างต้องรู้จักเธอกันแทบทั้งนั้น แถมล่าสุดเธอกำลังมีกระแสร้อนแรงในแพลตฟอร์ม TikTok อีกด้วย กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปแห่ง TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว ยอดฟอลโล่พุ่งแรงแบบไม่เกรงใจใครเลย โดยปัจจุบันมียอดฟอลโล่มากกว่า 3.8 แสนรายแล้ว

หากเพื่อนๆ คนไหนติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวสายเสียวมาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะรู้จักกับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง Onlyfans กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเน็ตไอดอลสาวหลายต่อหลายคนแห่แหนมาสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมันสามารถสร้างรายได้แก่เจ้าของคอนเทนต์มากถึง 80% จากยอดชำระเงินทั้งหมด แน่นอนว่าแฟนๆ จำนวนไม่น้อยเรียกร้องอยากเห็น “น้องตี้ เด็ด” สมัครแอคเคาท์ Onlyfans ด้วยเช่นกัน บางคนบอกว่ายอมจ่ายเงินค่าติดตามแอคเคาท์แบบระยะยาวเอาไว้แล้วด้วยซ้ำไป อย่างไรก็ตาม “น้องตี้ เด็ด” ยังไม่ตัดสินใจสมัครแต่อย่างใด ใครเป็นแฟนคลับสายเปย์คงต้องอดใจรอกันต่อไปอีกสักพัก

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องตี้ เด็ด” เน้นการโพสต์คลิปคอนเทนต์เสียวๆ เรท 18+ ลงสู่แพลตฟอร์มทวิตเตอร์ (@nongty_20) เป็นหลัก ซึ่งมียอดฟอลโล่มากกว่า 3.5 แสนรายเข้าไปแล้ว อัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แซ่บเสียวซาบซ่าน ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องฟินกระจายอย่างแน่นอน ที่สำคัญคอนเทนต์จากช่องทางทวิตเตอร์ไม่จำเป็นต้องชำระเงินในการรับชมเลยสักบาท แต่นอกเหนือจากช่องทางทวิตเตอร์แล้วเรายังสามารถติดตามผลงานของ “น้องตี้ เด็ด” ได้ผ่านอีกหลากหลายช่องทาง ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (น้องตี้ เด็ด.) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (niratcha20) ด้วยเช่นกัน ใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานเธอ ต้องรีบตามเข้าไปกดฟอลโล่กันเอาไว้ด้วย

แจกวาร์ป น้องตี้ เด็ด ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : น้องตี้ เด็ด. TW : น้องตี้ เด็ด TikTok : niratcha20

 

อัลบั้มของ น้องตี้ เด็ด

แหล่งที่มา

Facebook : น้องตี้ เด็ด.

Twitter : น้องตี้ เด็ด

TikTok : niratcha20

Next Post

แจกวาร์ป เนย ญาณิศา (หญิงเนย) สาวหน้าคมทรวดทรงอลังการงานดี OnlyFans

น้องเนย ญาณิศา หน้าคม ผิวสีน้ำผึ้งสุดเอ็กซ์ พริตตี้ที่มาพร้อมกับความเร่าร้อนเกินห้ามใจ ที่ไม่ว่าจะขยับท่าไหนก็ทำให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นแรงจนแทบจะกระเด็นออกมาจากอก ใครเป็นต้องมือไม้ลั่นไปกดติดตามจนตอนนี้ยอดติดตามให้อินสตาแกรมของเธอมีมากกว่า 760,000 คนแล้วในตอนนี้ ยิ่งเธอเป็นพี่สาวของนักแสดงซีรีย์อีสานที่โด่งดังมากในไทยตอนนี้อย่าง น้อยฝ้าย อรพรรณ แล้วยิ่งทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก แล้วทั่วประเทศก็มอบฉายาสองสาวพี่น้องว่า คู่หู 1500cc นั่นเอง น้องเนย ญาณิศา พื้นเพเป็นคนขอนแก่น เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2538 อายุ 26 ปี เนย เป็นคนรักครอบครัวมาก เธอเชื่อว่าการที่ได้อยู่กับครอบครัวที่รักเป็นสิ่งที่มีค่า แล้วเธอก็จะรักษาไว้ให้ได้นานที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ทุกวันนี้ทุกงานที่เธอทำทุกบาทที่ได้รับมาเธอนำมาจุนเจือ ดูแลครอบครัวทำทุกอย่างให้ทุกคนในครอบครัวได้มีชีวิตอยู่อย่างสุขสบายที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนที่รู้จักเธอรักเธอทุกคน เธอเป็นคนที่ไม่เคยดูถูกตัวเอง มั่นใจในตัวเองมาถึงแม้ว่าตัวเองอาจจะดูแตกต่างไปจากเพื่อน แต่ความแตกต่างก็ทำให้เธอดูโดดเด่นมากๆ หลายคนปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวสีน้ำผึ้งคนนี้ช่างดูโดดเด่น ดูสวยกว่าผู้หญิงที่มีผิวขาวหลายๆ คน ซึ่งตัวเธอก็คิดว่าสีผิวสีนี้เป็นสีผิวที่เข้ากับเธอที่สุดแล้ว ถ้าหากเธอผิวสีขาวเธออาจจะไม่ได้โดดเด่นเหมือนตอนนี้ก็ได้ ทุกคนจึงชื่นชอบที่เธอเป็นตัวของตัวเอง รักให้สิ่งที่ตัวเองเป็นแล้วไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นๆ ผลงานที่โดดเด่นของ น้องเนย ญาณิศา นั้นคงหนีไม่พ้นการถ่ายแบบเป็นแน่ โดยทุกครั้งที่เธอรับงานถ่ายแบบช่างภาพทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเธอต่างบอกเป็นเสียงเดียวว่าทุกครั้งที่ภาพของเธอออกมา […]

You May Like