แจกวาร์ป น้องเฟิร์น Surattanachaikarn สาวหุ่น นางแบบ เซ็กซี่ ยั่วยวนใจ ทีเด็ด การันตี

admin

น้องเฟิร์น Surattanachaikarn ทีเด็ดสาวสวยสุดฮอตตัวท็อปของวงการ บอกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นจัดจ้านเป็นผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่เร้าใจ และแซ่บมากกับวงการของนางแบบและทางด้านวงวงการสายพริตตี้ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นดำเนินธุรกิจที่ลงตัวและดูดี แถมยังมีความสามารถทางด้านการนำเสนอผลงานภาพถ่ายออกแนวสไตล์แซ่บเว่อร์โดนใจ ผ่านผลงานออนไลน์เป็นอะไรที่สุดยอดไปเลย

ประวัติ

น้องเฟิร์น เธอนั้นมีประวัติส่วนตัวที่โดดเด่นเธอจบการศึกษาจากธุรกิจการบิน สวนดุสิตศูนย์หัวหิน Sdu Hhq , Ampornpaisarn School และในตอนนี้เธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ส่วนสถานภาพความรักเธอนั้นโสด เป็นสาวสวยที่อยู่ในโหมดของสาวเก่งและพร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคนสามารถเข้ามาพูดคุยได้โดยตรง ซึ่งถ้าหากใครสนใจที่ก็สามารถเข้ามาทักทายกับเธอได้ เธอเป็นสาวมั่นแสนสวยคนเก่งอีกคนหนึ่งที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

เฟิร์น Surattanachaikarn รูปแบบผลงานโดยรวมและจุดเด่นของสาวสายแซ่บ เธอนั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์ที่โดดเด่นกับความจัดจ้านทางด้านการถ่ายแบบและการโพสท่าสายเน็ตไอดอล นอกเหนือจากนี้เธอยังมีผลงานสายโชว์แบบจัดเต็มที่ลงตัวไม่ว่าจะเป็นชุดลำลอง ชุดว่ายน้ำ เธอนั้นนำเสนอผลงานได้จัดจ้านเร้าใจของจริง สัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าดีมากด้วยหน้าอกหน้าใจ size 33 เอว 25 สะโพก 34 ถือว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่หน้าตาดีและมีผลงานที่ลงตัวไม่ควรพลาดของจริง

ผลงาน

น้องเฟิร์น Fern  ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้ เธอมีผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆ เรียกว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์ของเน็ตไอดอลแบบยั่วๆ ผลงานของเธอนั้นดูดีแซ่บเว่อร์แบบลงตัว โดยเฉพาะผลงานสาย Net Idol และ Content creator ที่จัดจ้านจัดเต็มของจริง เธอลงผลงานทั้งแนวสไตล์วาบหวิวรวมไปถึงใน รูปแบบพากินพาเที่ยวเป็นอะไรที่โดนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ใครๆ ก็บอกว่าเธอนั้นหุ่นสวยแซ่บดีเว่อร์แบบอลังการ ถ้าหากคุณสนใจในผลงานของเธอก็สามารถเปิดวาร์ปด้านท้ายบทความเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลย


นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

น้องเฟิร์น Surattanachaikarn รูปแบบงานอดิเรกที่ลงตัวแบบสุดๆ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและท่องเที่ยว ซึ่งในปัจจุบันเธอมีน้องคนเล็กอายุ 4  ปี ที่คอยไปไหนไปด้วยกัน จัดได้ว่าเธอนั้นเป็นคุณแม่คนสวยที่มีความสามารถเก่งมากๆ ในการรับมือเด็กๆ และทำงานไปพร้อมๆ กัน

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น Surattanachaikarn ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Fern Surattanachaikarn IG :ferneryp

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น Surattanachaikarn

แหล่งข้อมูล

Facebook :Fern Surattanachaikarn

instagram :ferneryp

Next Post

แจกวาร์ป น้องปฐมาวดี สีน้อย สาวน้อย พริตตี้ หุ่นเอ็กซ์ จัดเต็ม ขวัญใจหนุ่มๆ

น้องปฐมาวดี สีน้อย เธอคนนี้นับว่าเป็นดาราสาวสวยตัวท็อปของวงการพริตตี้และนางแบบกันเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านยังสามารถที่จะได้รับชมกับความสวยสาวสุดเซ็กซี่ที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอย่างมากในแพลตฟอร์มต่าง ๆ อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเธอนั้นบอกเลยว่างานนี้ไม่มีที่ติไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนที่บวกความเซ็กซี่ และรูปร่างที่สามารถขยี้ใจชายให้แหลกเป็นจุณได้ภายในพริบตา โดยเฉพาะหน้าตาที่สวยงามราวกับนางฟ้าที่จะทำให้ทุกคนได้เห็นอย่างง่าย ๆ ตั้งแต่ครั้งแรกเลยทีเดียว เธอคนนี้จึงเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดแซ่บที่หลายคนไม่อาจจะพลาดได้ด้วยประการทั้งปวง จุดเด่น ปฐมาวดี สีน้อย สำหรับสาวน้อยคนนี้นั้นมีจุดเด่นอยู่ที่ความน่ารักสดใสสไตล์แบ๊ว ๆ ซึ่งเธอนั้นเป็นสาวที่มีความอ่อนหวานและดูยั่วยวนใจตลอดเวลาอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครอยากจะพบกับสาวที่ต้องทะนุถนอมและเอาอกเอาใจอยู่เป็นประจำเธอคนนี้จะเป็นคำตอบได้เป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นศูนย์รวมแห่งความแซ่บที่ถูกซ่อนไว้ต้องบอกเลยว่าโดนใจทุก ๆ คนอย่างสบาย ๆ เพราะเธอพกพาเอาหน้าอกขนาด 34 เอว 25 สะโพกขนาด 35 มาฝากทุกคู่สายตา ในการรับชมผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่เธอได้เปิดช่องทางไว้แล้วอีกด้วย ซึ่งที่นี่ถ้าอยาก Enjoy มันไม่ยากเลยเพราะทางเราได้จัดเตรียมไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วท้ายบทความ ผลงาน ปฐมาวดี สีน้อย นั้นต้องบอกเลยว่ามีผลงานนำเสนอสู่ความเร้าใจที่หลากหลายช่องทางเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในโลกออนไลน์หรือทางด้านภาพถ่ายที่มีการนำเสนอ Content ต่าง ๆ ที่แซ่บสุด ๆ ที่ทำให้ทุกท่านได้ตะลึงกับความงดงามกับธรรมชาติของสาวสวยที่มากันแบบครบครัน ซึ่งถ้าหากคุณอยากจะพบกับตัวจริงก็ยังสามารถที่จะฝันเป็นจริงได้ เพราะสาวน้อยผู้มากความสามารถคนนี้ยังสามารถรับบทพิธีกร และนางแบบในหลากหลายรายการ […]

You May Like