เปิดวาร์ป น้องส้ม สาว นางแบบ หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ทีเด็ด โดนใจรับรอง

admin

น้องส้ม เธอเป็นสาวสวยสายนางแบบ ที่มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบทั้งในไทยและในต่างประเทศ ซึ่งในตอนนี้มีผลงานของตัวเองในรูปแบบงาน Event และงานสายเน็ตไอดอลออนไลน์อีกด้วย จัดได้ว่าความสวยของเธอนั้นอยู่ใน ระดับท็อป ซึ่งมีความน่ารักความสนใจที่ลงตัวเป็นอย่างยิ่ง ใครก็ตามที่ได้เห็นผลงานของเธอก็ต้องร้องว้าวและรู้สึกฟินกับความสวยเซ็กซี่เร้าใจเกินเบอร์ของเธอคนนี้อย่างแน่นอน นอกเหนือจากนี้เธอยังมีเวลาที่โดดเด่น จนทำให้หลายๆ คนนั้นหลงรักเธอได้แบบง่ายๆ เป็นสาวสวยที่มีสไตล์ยิ่งกว่าใครจนได้ขึ้นทำเนียบงานประกวดถือว่าเด็ดโดนใจของจริง

ประวัติ

น้องส้ม ssomch ข้อมูลเกี่ยวกับเธอในทุกวันนี้เธอมีการทำงานที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เธอร่วมงานกับทาง bunny playboy2020 , Model Pretty , IB xoxo ซึ่งเป็นอะไรที่สุดยอดไปเลยทีเดียว ส่วนข้อมูลส่วนตัวแบบมาตรฐาน

 

  • เธอพักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯ
  • รูปแบบอาชีพของเธอ เป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลตัวท็อปของจริง
  • สถานภาพในปัจจุบัน เธอเป็นสาวโสด
  • ช่องทางการติดตาม สามารถเขาถึงผลงานของเธอได้ ผ่านทาง Facebook และ IG
  • ส่วนงานที่เธอถนัดในปัจจุบัน นั่นก็คือสายงานเน็ตไอดอลนั่นเอง
  • สัดส่วนของเธอนั้นดูดี อยู่ที่ 34 25 35

 

เป็นสไตล์สาวหุ่นเซ็กซี่เร้าใจกับรูปลักษณ์นางแบบผิวขาว ถือได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดี

จุดเด่น

ส้ม ssomch จุดเด่นของเธอ คือความสวย ทางด้านการนำเสนอความเร้าใจทางด้านชุดว่ายน้ำและชุดลำลองสุดเซ็กซี่ ด้วยหน้าตาที่น่ารักดูสวยหรูและดูดี นั่นจึงทำให้ผลงานของเธอนั้นเป็นที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่งกับผิวพรรณที่ขาวทั่วเรือนร่าง นั่นจึงทำให้เธอใส่ชุดไหนก็ดูสวยโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งเป็นอะไรที่ดูเซ็กซี่มากๆ  เร้าใจที่สุด ๆ กับการนำเสนอเรื่องราวของเธอกับผลงานที่ลงตัว

ผลงาน

น้อง ส้ม ผลงานของเธอเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวในช่วงนี้ เธอนั้นได้รับความนิยมที่โดดเด่นจากหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสายงานช่างภาพมืออาชีพหรือแม้กระทั่งสายงานในรูปแบบของเน็ตไอดอล จัดได้ว่าเธอคนนี้มีผลงานที่ดูดีน่ารักและน่ามอง ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้าไปติดตามผลงานเธอผ่านโลกออนไลน์แล้วล่ะก็ ทางเราก็ขอแนะนำช่องทางผ่านทางลิงค์ท้ายบทความนี้และรับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก

น้องส้ม เธอมีงานอดิเรกที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการทำขนมโฮมเมดด้วยตัวเอง การถ่ายรูปหรือการพักผ่อนหย่อนใจนอนเล่นพร้อมการดูหนังภาพยนตร์ดูซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นอันไหนก็ถือว่าเป็นการพักผ่อนและเป็นงานอดิเรกที่ดูดี จัดได้ว่าคนสวยทำอะไรก็ดูดีทุกมุมมองเลยทีเดียว

กวาร์ป น้องส้ม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Ssomch Tanass IG :ssomch

อัลบั้มของ น้องส้ม

แหล่งข้อมูล

Facebook :Ssomch Tanass

instagram :ssomch

Next Post

แจกวาร์ป น้องเมเม่ สาวน่ารัก มีเสน่ห์ หุ่นแซ่บ ทีเด็ด โดนใจวัยรุ่น

น้องเมเม่ เธอเป็นดาวเด่นของวงการนางแบบ และเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่ไม่ควรพลาด เพราะเธอมีความสวยและความขาวที่ดูดีตรงปกน่ารักลงตัวแบบยั่วๆ โดยเฉพาะผลงานสายแบ๊วที่ออกแนวอ่อนหวานและดูยั่วยวน เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่สามารถนำเสนอเรื่องราวแบบนี้ได้อย่างลงตัวน่ารักมากๆ เลยทีเดียว ประวัติ น้อง เมเม่ ประวัติส่วนตัวของสาวคนนี้เป็นผู้หญิงสวยที่น่ารัก เธอนั้นในปัจจุบันอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครในขณะนี้ นอกเหนือจากนี้ผลงานของเธอนั้นส่วนใหญ่ประมาณ 80% จะเป็นการถ่ายแบบสายหวานสายเซ็กซี่เป็นการส่วนตัวในบางครั้งก็รับรีวิวบ้าง อาทิเช่น คาเฟ่หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ เป็นอะไรที่เธอนั้นมีความชื่นชอบเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นความถนัดและความเหมาะสมเป็นการส่วนตัว ส่วนช่องทางการติดตาม คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ผ่านทาง IG หรือไม่ก็ทาง Facebook ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายช่องทางให้เข้ามาติดตามได้แบบง่ายๆ เพิ่งจะหาคุณชอบก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ในช่องทางออนไลน์ เป็นสาวสวยน่ารักหุ่นดีสดใสที่มีความเร้าใจลงตัวของจริง จุดเด่น เมเม่ meme จุดเด่นของผู้หญิงสวย คือความน่ารักสดใสและความเซ็กซี่ ซึ่งเธอนั้นมีสัดส่วนที่ดูดี ทำให้สวมชุดอะไรก็ดูน่ารักดูเข้ากันไปเกือบทุกชุด โดยเฉพาะชุดลำลองและชุดว่ายน้ำ เป็นอะไรที่ดูโดดเด่นมากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ตัวจริงที่น่าหลงใหล และน่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจ size 36 ส่วนช่วงเอวของเธอนั้นอยู่ที่ 26 เพียงเท่านั้น ส่วนสะโพก 34  เช่นเดียวกัน เป็นสาวสวยที่มีสไตล์น่ารักออกแนวยั่วๆ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ […]

You May Like