แจกวาร์ป น้องเดือน FHM สาวนางแบบ สาย OnlyFans หุ่นแซ่บ ทีเด็ด

admin

น้องเดือน FHM สำหรับตัวเธอในปัจจุบันถือว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยที่ฮอตเป็นอย่างมาก เพราะเธอเป็นตัวท็อปของวงการสาวสวยสไตล์ร้อนแรงเป็นที่สุดเลยทีเดียว โดยยังมีผลงานมากมายนำเสนอสู่โลกโซเชียลผ่านหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Instagram Facebook และอื่น ๆ ซึ่งเธอคนนี้ยังการันตีความร้อนแรงของตัวเองอย่างสุดฤทธิ์กับผลงานต่าง ๆ ที่ทุกคนต้องร้องซี้ดเพียงแค่ได้ดูอย่างแท้

จุดเด่น

น้องเดือน โอลี่แฟน สำหรับเธอคนนี้นั้นมีจุดเด่นที่ความน่ารักและสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นความเซ็กซี่ความสวยความ เร้าใจ ในสไตล์ฮาร์ดคอเล็ก ๆ ที่หลายท่านจะต้องถูกใจเป็นอย่างแน่ ซึ่งเธอคนนี้ยังเป็นนางแบบนางงามที่มีความเร้าใจในการนำเสนอ Story และเรื่องราวต่าง ๆ ในการนำเสนอให้ทุกคนได้พบกับ Content ที่มีสาระและมีความเข้าถึงอารมณ์ของภาพถ่ายจนน่าตกใจเลยทีเดียว จึงจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวแซ่บที่มีความลึกซึ้งในการนำเสนอรูปภาพ ซึ่งทุกท่านจะสามารถสังเกตได้ด้วยตัวเองก่อนเลย

ผลงาน

น้องเดือน ในตอนนี้ผลงานของเธอในปัจจุบันมุ่งเน้นไปทางด้านการนำเสนอความสวยความแซ่บและความสยิวเสียวแบบสุด ๆ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ซึ่ง Story ส่วนใหญ่ถึงวันละ 80-90% นั้นจะเน้นไปทางการ present ถึงความสวยงามทางเรือนร่าง และความแน่นกระชับทุกจุดอย่างที่ไม่เคยมีหญิงสาวคนไหนทำได้มาก่อน ต้องยอมรับเลยว่าผิวพรรณและสิ่งที่เธอหวงแหนนั้นได้รับการปกป้องและดูแลเป็นอย่างดี จึงสามารถทำให้ทุกคนได้พบกับภาพถ่ายที่มีความคมชัดระดับคุณ HD ที่สังเกตได้ถึงความเต่งตึงและแน่นจนเกินพิกัดอยู่เสมอว่าโดนใจทุกคนในโลกโซเชียลออนไลน์ และถ้าหากมีการจ้างงานอีเว้นท์และออกสื่อต่าง ๆ ได้แล้วก็ยิ่งสังเกตได้อย่างเด่นชัดเลย

นิสัยส่วนตัว

เดือน FHM นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่มีความสวยความน่ารักและเซ็กซี่ + แซ่บเกิน 100% ที่มีบุคลิกนิสัยที่ดีเป็นอย่างมาก เป็นสาวน้อยที่อัธยาศัยดีชื่นชอบในการพบปะผู้คนและยังชื่นชอบรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเป็นที่สุด ซึ่งถือว่าถ้าเราดูแลร่างกายดีผิวพรรณภายนอกก็จะดีตามไปเอง ส่วนสถานที่ที่ชื่นชอบในการเดินทางไปพักผ่อนและ relax นั่นก็คือฟิตเนสที่มีบรรยากาศรายล้อมดี ๆ หรือสถานที่ออกกำลังกายที่อยู่ติดใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างเขาใหญ่นั่นเอง

เปิดวาร์ป

น้อง เดือน FHM ที่สุดแห่งสาวทรงแซ่บ ที่สามารถทำให้ทุกท่านได้เข้าถึงอารมณ์แห่งความหื่นได้อย่างชัดเจนอันดับต้น ๆ นั่นคือเธอคนนี้อย่างแน่นอน และถ้าหากใครปรารถนาที่จะเข้าใกล้กับผลงานต่าง ๆ ที่มีอยู่แล้วละก็ตอนนี้เส้นทางนั้นเปิดออกแล้วเพื่อคุณที่นี่เลย

แจกวาร์ป น้องเดือน FHM  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG :fhm_deuna Olf :deuanfhm

อัลบั้มของ น้องเดือน FHM

แหล่งข้อมูล

instagram :fhm_deuna

onlyfans :deuanfhm

Next Post

แจกวาร์ป วรารัตน์ มงคลทรง Briw สาวเน็ตไอดอล เซ็กซี่ สายถ่ายแบบ ทีเด็ด

วรารัตน์ มงคลทรง สาวสวยระดับนางฟ้าเธอ คือ พริตตี้ดาวเด่นในวงการ ซึ่งในปัจจุบันได้รับขนานนามว่านางฟ้าลืมปีกแห่งวงการโดยตรง ซึ่งเธอนั้นมีความสามารถและความสวยที่ลงตัวแถม เธอยังมีแฟนที่น่ารักอีกด้วยช่างน่าอิจฉาเสียจริง ประวัติ วรารัตน์ มงคลทรง Briw ประวัติของเธอเป็นดาวเด่นสายพริตตี้ ด้วยความสวยความขาวกับรูปร่างที่ดูดี จึงทำให้เธอมีผู้ติดตามและผู้ที่ว่าจ้าง เธอเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้นั้นเธอก็ยังมีความน่ารักสดใสในการทำงานในหลากหลายสไตล์หลากหลายสถานที่ ซึ่งข้อมูลของเธอนั้นออกแนวสุดแสนจะดูดีเอาล่ะอย่ารอช้า ไปรู้จักกับเธอให้ลึกซึ้ง ยิ่งกว่านี้กันดีกว่ากับความน่ารักสวยใสและวิถีชีวิตของเธอโดยตรง อาชีพของเธอในปัจจุบันเป็นนางแบบ เป็นพริตตี้ และเป็นดาราสายเน็ตไอดอล ที่พักอาศัยในทุกวันนี้ อยู่ในกรุงเทพฯเมืองใหญ่ ช่องทางการติดตามผลงานของเธอ สามารถติดตามได้ผ่านช่องทาง Facebook และช่องทาง IG ออนไลน์ สถานภาพในปัจจุบันมีแฟนแล้ว รักแฟนมากด้วยน่าอิจฉาจริงเชียว งานที่ถนัดเธอนั้นมีความชื่นชอบงานสายนางแบบและพริตตี้ เรียกได้ว่าเป็นงานที่เธอนั้นมีทักษะโดดเด่นสูงมากแถมยังสามารถนำเสนอสไตล์ของตัวเองได้อย่างจัดเต็ม ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรู้สึกดีมากๆ เลยทีเดียว   จุดเด่น วรารัตน์  จุดเด่นของเธอคือความสวยเป็นที่หนึ่งความน่ารักสดใสและดูเร้าใจ เป็นสิ่งที่เธอมีตั้งแต่แรกด้วยสัดส่วนของร่างกายและผิวพรรณที่ดูดีและลงตัว นั่นจึงทำให้เธอนั้นมีผู้ว่าจ้างและสปอนเซอร์คอยซัพพอร์ตเธอแบบจัดเต็มในปัจจุบัน สัดส่วนของเธอถือว่าเป็นผู้หญิงที่ดีเว่อร์ด้วยหน้าอกไซส์ 38 เอว 26 สะโพก 35 ถือว่าเป็นสาวงามที่อกใหญ่แบบยั่วๆ […]

You May Like