แจกวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย นางฟ้า สักลาย สุดเซ็กซี่งานดีแห่ง Onlyfans

admin

วาร์ป ภัส นภัสพลอย รอยสักกับหญิงสาว ยุคนี้ความคิด ความเชื่อเรื่องนี้เปลี่ยนไปแล้ว มองว่ารอยสักเป็นเรื่องของศิลปะ เป็นเรื่องของการแสดงเอกลักษณ์และตัวตนของตัวเองไม่ใช่เรื่องน่าเกลียด เรื่องไม่ดีแต่อย่างใด ไม่เท่านั้นตอนนี้ช่างสักผู้หญิงหลายคนจัดว่าได้ความนิยมากขึ้นด้วย เหมือนกับคนนี้ น้องภัส นภัสพลอย เค้าเรียกเธอกันว่านางฟ้าช่างสัก

 

วาร์ป

คนนี้บอกได้เลยว่าน่ารักมาก ไม่แปลกที่ใครต่อใครจะเรียกเธอว่า นางฟ้าช่างสัก ไม่เชื่อตามไปดูความน่ารัก สวย สดใสของเธอได้ที่ Facebook : Phattattoo Chanel , Facebook (สำรอง) :  นภัสพลอย ธิติอัครพร , IG : napassploy_phat , Onlyfans : Phattatto ด้านข้อมูลของเธอลงไว้เพียงแค่ว่าภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพ ศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนปัญญาวรคุณ

จุดเด่น

ความน่ารักของ น้อง ภัส Onlyfans เรามองว่าเป็นจุดเด่นแรกที่เห็นเลย หากเธอเลือกจะเดินสายเน็ตไอดอลหน้าใส วัยน่ารัก วัยรุ่น มุ้งมิ้งตะมุตะมิ น้อง ภัส นภัสพลอย ก็สามารถทำได้เหมือนกัน ด้วยแววตาสดใส ตาเล็กจนเกือบจะเป็นตาหยีของเธอทำให้เวลายิ้มตาเธอเหมือนจะยิ้มออกมาด้วยพร้อมกับคิ้วบางๆ ที่โค้งนิดเดียวรับกับดวงตา หน้าผากกว้างเป็นลาน โหนกสูงขึ้นมาสวย (ทำให้เวลาเธอทำผมหน้าม้าปรกหน้า น่ารักมาก) จมูกดั้งโด่งสวยเป็นธรรมชาติได้รูป ริมฝีปากบางเฉียบ ปากสีชมพูแดงสดน่ารัก ฟันขาวสดใสมาก เวลาเธอยิ้มบอกได้เลยว่า น่ารักสุด เรื่องหุ่นไม่ธรรมดาเหมือนกัน สาวบางๆ คนนี้กลับมีหน้าอกที่ใหญ่เกินหุ่นไปพอสมควร หน้าท้องที่เรียบแบนแทบไม่เห็นไขมันเลยสักนิดเดียว สะโพกเล็กแต่ได้ความกลมน่าตีสักครั้งเข้ามาแทนที่ ผิวเป็นคนผิวขาวอมเหลือง แม้ว่าเราจะไม่เห็นรอยด่างดำของผิวเลยแต่ว่ามีรอยสักทั้งตัวนะ

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่เอาจริง เธอสามารถไปได้สองทางนะ ไม่ว่าจะเป็นสายน่ารักแบบคิกขุ ก็ทำได้ แม้ว่าจะขัดหน่อยตรงที่เธอมีรอยสักเยอะ หรืออีกด้านเธอจะมาสายเซ็กซี่แบบร้อนแรง เธอก็ทำได้ แถมทำได้ดีด้วย รอยสักสวยๆ ของเธอทำให้ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอแรงขึ้นกว่าเดิมเยอะ

ผลงาน

การเข้าสู่วงการรอยสักนั้นเธอเล่าว่า จุดเริ่มต้นมาจากความชอบ น้อง ภัส Onlyfans เริ่มต้นสักรูปดาวก่อน จากั้นก็สักมาเรื่อยๆ จากการสัก ก็หันมาสนใจเป็นช่างสักแทน เธอศึกษาเรื่องนี้มาจนกระทั่งพัฒนาตัวเองจนเป็นช่างสัก แล้วก็มีร้านของตัวเองในที่สุด ฝีมือการสักของเธอถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เธอเคยทำสถิติสักให้กับลูกค้านานที่สุดถึง 13 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ผลงานอีกด้านของ น้อง ภัส โอลี่แฟน เป็นผลงานความเซ็กซี่ที่เธอขยันโชว์ให้เราเห็นบ่อย ทั้งถ่ายเอง กับถ่ายแบบเป็นจริงจังกับนิตยสาร หรือ ช่างภาพมืออาชีพ เราไปส่องมาในเฟส จัดว่ามีภาพสวยๆ เยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพที่งานนี้ของเซ็กซี่จัดเต็มด้วยเสื้อสายเดี่ยวคล้องคอสีแดง แต่ขอถกเสื้อมาจนถึงฐานอกให้เราเห็นอกอวบ จากนั้นด้านล่างเป็นบิกินี่สีแดงแนวรัดเชือกทำให้เห็นความเซ็กซี่แบบร้อนแรง

อีกงานอันนี้เราชอบ น้องภัส นภัสพลอย เปลี่ยนตัวเองเป็นผมสีทองเหมือนกับสาวฝ. จากนั้นใส่เสื้อตัวบางๆ สีขาว แล้วด้านในเป็นบราสีดำ บิกินี่สีดำลยลูกไม้ ธีมเหมือนกับดาราสายฝ. ที่ขอมาแบบเซ็กซี่ขี้เล่นซุกซนเสียหน่อย บอกเลยว่าลุคนี้ได้จริง เหมือนแมวน้อยขนสีทองจอมซนที่พร้อมจะยั่วสวาทเราทั้งคืนแบบไม่ได้พัก สมแล้วที่เป็นนางฟ้าช่างสัก

แจกวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phattattoo ChaNel FB : นภัสพลอย ธิติอัครพร IG : napassploy_phat Onlyfans : Phattatto

อัลบั้ม น้องภัส นภัสพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Phattattoo ChaNel

Facebook : นภัสพลอย ธิติอัครพร

Instagram : napassploy_phat

Onlyfans : Phattatto

Next Post

แจกวาร์ป น้องซัน Noo'Sun nary สาวน้อยสุดน่ารักแห่งOnlyfans

เน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่จัดว่า น่ารักมากชื่อว่า น้องซัน หรือชื่อในวงการ น้องซัน Noo’Sun nary บอกเลยว่าคนนี้ต้องเข้าไปติดตามด่วนเลย เพราะความน่ารักของเธอจะเข้ามาขโมยหัวใจของชายหนุ่มที่เห็นเธอ ไม่ใช่ตามวาร์ปเรามาได้เลยข้างล่างนี้ วาร์ป น้องซัน Onlyfans สุดน่ารักคนนี้ เราสามารถติดตามเธอได้อย่างไม่ยาก ไปกดต่อได้ที่ Facebook : Noo’SunNary , IG : noo.sunnly , Onlyfans : Sun ข้อมูลส่วนตัวชื่อจริงเธอก็คือ วิภาวี ภูมิลำเนาอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเหมือนเดิม ด้านการศึกษาตอนนี้เธอศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว การโรงแรมและการบริการ จุดเด่น สาวคนนี้ชูจุดเด่นเรื่องความน่ารักสดใส ที่เห็นแล้วต้องถูกใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ ที่ได้สัดส่วนไปซะทุกอย่าง ดวงตาเล็กเรียวแหลม ตาหยีเล็กๆ น่ารักมาก คิ้วบางโค้งตามดวงตาทำให้เธอน่ารักมากขึ้น หน้าผากโหนกสูงโค้งตามโครงหน้าอย่างดี จมูกสันโด่งคมตามธรรมชาติทำให้หน้าเธอมีมิติมากขึ้น ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงชมพูน่าสัมผัสมาก ฟันขาวจนทำให้เธอยิ้มออกมาสวยได้เลย เรื่องหุ่นเธอคนนี้ก็จัดว่าเต็มสิบไม่หักเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กน่ารัก แต่ว่าหุ่นเธอได้ใจเรามาก […]

You May Like