แจกวาร์ป น้องป๊อบปี้ สาวสวย ดาว tiktok น่ารัก มีเสน่ห์ น่าหลงไหล

admin

เปิดวาร์ปสาวสวยของเราวันนี้ เป็นคำอื่นไม่ได้เลยนอกจากคำว่า ขายเก่ง น้องคนนี้ชื่อว่า น้องป๊อบปี้ ความสามารถพิเศษของเธอก็คือการขายของที่เราต้องยอมรับเลยว่าเก่งมาก แถมขายได้หลายอย่างเลยนะ แม้จะไม่เท่ากับตัวแม่ของวงการอย่างพี่พิมรี่พาย แต่แนวทางของน้องก็น่าสนใจทีเดียว ใครอยากรู้ว่าน้องคนนี้ขายเก่งแค่ไหน เรามีวาร์ปให้กดติดตามกันเลยจ้าตามมาทางนี้เด้อพี่น้อง

วาร์ป และข้อมูล

ขายเก่งแค่ไหน ขายอะไรบ้าง เราอยากรู้ใช่ไหม ก็ไม่ต้องยากเลย เรามีวาร์ปให้กดติดตามกัน ไปดูเรื่องราวของน้องบนการขายออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook : Poppy Chichaya , IG : poppychichaya , Tiktok : poppy_chichaya แม่ค้าคนนี้ไม่ได้บอกอะไรไว้มากนัก มีเพียงแค่ว่าชื่อจริง ชิชาญา ชื่อเล่น ป๊อบปี้ ตอนนี้ภูมิลำเนาหลักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ

รีวิว

ขอรีวิวความสวยของ น้องป๊อบปี้ สักหน่อย ความสวยของน้องเราว่าสามารถไปเป็นดาราได้เลยนะ โครงหน้าเรียวดีมาก ตรงศีรษะกลมเนียนเกลี้ยงพอดี หน้าผากเปิดหน้าสวยงาม คิ้วเข้มตัดเป็นเส้นตรงพอดี ตาสีดำของน้องดูมีประกายความหวานและมั่นใจในตัวเองแบบเต็มสิบไม่หัก จมูกดั้งดูเป็นธรรมชาติไล่ระดับลงมาที่ปลายจมูกพอดี หุ่นน้องเราจัดเลยว่าเด็ดมาก รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกถือว่าเนียนพอดีมือ หน้าท้องก็เนียนกริบมาก เอวโค้งเว้าสวยงามได้ทรงเข้ารูปหมด

ผลงาน

ทำไมเราถึงบอกว่าน้องขายเก่ง เพราะว่าผลงานการขายของออนไลน์ของน้องมันเริ่ดมาก น้องปักป้ายขายของให้เราเห็นเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด เราตามกดเข้าไปดูต้องร้องโอ้โหกันเลยทีเดียว เพราะว่าน้องขายหลายสิ่งหลายอย่างมากเท่าที่ลิสต์ของมาได้ก็จะมีทั้ง คอนแทคเลนส์ แล้วก็มีน้ำยาล้าง มีกล่องเก็บ , ผลิตภัณฑ์ความสวยงามไล่มาตั้งแต่สกินแคร, แปรงแต่งหน้า , ที่ติดขนตา , อุปกรณ์แต่งหน้า , ลิปกลอส, ตาข่ายติดตา , มาสคาร่า แล้วก็มีอาหารเสริมอย่าง คอลลาเจน , กลูต้า ก็มี อยากหน้าใสเครื่องนวดหน้าอัจฉริยะก็มีขาย อยากหุ่นดีอาหารเสริมก็มีขาย เนเจอร์กิฟก็ขาย หิวข้าวก็มีน้ำพริกหมูกระจกขาย , บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สุดท้ายกินอิ่มแล้วง่วงนอนก็ไปซื้อหมอน ที่นอน ผ้าห่ม ขายได้เหมือนกัน ที่สำคัญไม่ได้ปักลิงค์ขายอย่างเดียว ยังทำคอนเทนต์ขายอีกด้วยนะ ว่ากันเรื่องคอนเทนต์ทางออนไลน์ เราเข้าไปส่องมาใน Tiktok ยอดคนฟอลไม่เบาเลยนะ 60.5k ถือว่าเยอะอยู่เหมือนกัน ไม่ได้เยอะแค่ยอดฟอล ยอดวิวก็เยอะด้วย การันตีที่ 10k ต่อยอดวิว หรือหากบางคลิปออกมาดี แมสหน่อยอาจจะไปแตะหลัก 100k ได้เหมือนกัน แนวทางคอนเทนต์ก็จะเป็นแนวทางเน้นการขายและรีวิวสินค้าของตัวเอง ที่บอกเลยว่าไม่เหมือนใคร แล้วก็บวกกับความน่ารักเซ็กซี่เข้าไป ต้องยอมแพ้ต่อรอยยิ้มของเธอ นอกจากนั้นก็ยังมีผลงานถ่ายแบบให้ดูกันด้วย บางอันก็เน้นความน่ารักสดใส บางอันก็เซ็กซี่จนเราต้องหยุดมองกันไป ส่วนคอนเทนต์ในไอจี จะเน้นภาพถ่ายมากกว่า เราจะได้เห็นงานของน้องในหลายมุมทั้งงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่น้องลงข้อมูลไว้ตั้งแต่เริ่มทำงานจนถึงปัจจุบันๆ ทำให้เห็นว่าทำงานมาหลายแบบ เล่นละครก็ยังเคย ชอบงานถ่ายแบบที่ลุคของน้องมาแนวเซ็กซี่หรูหราคือเริ่ดเลย หน้าตาดูดีมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ลองไปหาดูได้นะ

แจกวาร์ป น้องป๊อบปี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Chichaya Jitrod IG :poppychichaya tiktok :@poppy_chichaya

อัลบั้มของ น้องป๊อบปี้

แหล่งข้อมูล

facebook :Chichaya Jitrod

instagram :poppychichaya

tiktok :@poppy_chichaya

Next Post

แจกวาร์ป น้องมานิตา Akair สาวนางแบบ ดาว onlyfans ร้อนแรง

ใครที่ชอบสิงตามเว็บพวกหลุดโอนลี่แฟน หรือ เว็บใต้ดินต่างๆ เชื่อว่าน้องคนนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว มีคนติดตามผลงานหรือ เคยดูผลงานน้องมาเยอะมาก นั่นก็คือ น้องมานิตา  Akair ใครที่อยากรู้ว่าน้องคนนี้มีดีตรงไหน เซ็กซี่ ขาวขนาดไหน ไม่ต้องห่วงเรามีวาร์ปมาให้กดติดตามกันรับรองว่าไม่ผิดหวังอีกหนึ่งคนในดวงใจได้เลย วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว เอฟซีขาหื่นหลายคนอาจจะเคยดูผลงานของน้องเขาตอนที่หลุดโอนลี่แฟนมาก่อน แต่ไม่รู้จะตามไปสนับสนุนน้องที่ต้นทางนั้นอย่างไร เอางี้เราปักหมุดแจกวาร์ปไว้ให้เลยกดติดตามน้องได้ที่นี่ Facebook : Manita Akair , Tiktok : @akair_manita , Onlyfans : Akair Manita ทีนี้มาดูข้อมูลของน้องกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง มานิตา เตรียมเกิดทรัพย์ ชื่อเล่น เอแคลร์ (อันนี้มีคนเข้าใจผิดเยอะ แล้วก็ไม่รู้ ว่าน้องตัวจริงชื่อเล่นว่า เอแคลร์ แต่ว่าในวงการเปลี่ยนมาเรียกว่า มานิตา แทน เอาชื่อจริงมาเรียก แล้วก็ทำเป็นชื่อช่องแพลตฟอร์มของตัวเอง) ตอนนี้อายุ 25 ปี เกิดวันที่ […]

You May Like