แจกวาร์ป น้องแก้ว Kamonpatch สาวสวยน่ารักเซ็กซี่ขยี้ใจสเปกวัยรุ่น

admin

น้องแก้ว Kamonpatch เน็ตไอดอลงานดีสายเร้าใจ กับผลงานนางแบบสวยเว่อร์ ด้วยผลงานที่โดดเด่นและลงตัว นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มีสไตล์ร้อนแรงอีกคนหนึ่งในปัจจุบัน ทุกวันนี้เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยมสูง มีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา ผลงานโดดเด่นมากเลยทีเดียว

เข้าสู่วงการของ

น้อง Kaew Kamonpatch ในตอนช่วงแรกๆ ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการ เธอนั้นก็เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลที่รับงานรีวิวสินค้าบ้างและโปรโมทผลิตภัณฑ์ ในช่วงแรกๆ ที่รับงานไม่ค่อยมีใครรู้จักมากนักและตอนนั้นเธอเองก็ยังอยู่ในช่วงวัยนักศึกษา ในช่วงเวลานั้นยังไม่ค่อยมีผลงานที่โดดเด่นออกมา นั่นจึงทำให้เธอรู้สึกท้อถอยเล็กน้อยเช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านั้นก็เริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นความกล้า

เมื่อได้พบเจอผลงานของเหล่าบรรดารุ่นพี่ที่ได้นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ดูดี ทำให้ ในตอนนี้มีแรงบันดาลใจมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ในการนำเสนอเรื่องราว จึงเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกี่ยวกับผลงานออนไลน์ตั้งแต่ในช่วงเริ่มต้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ในปัจจุบันเธอก็เรียนจบพร้อมกับการทำงานสายเน็ตไอดอลและนางแบบ กลายเป็นหนึ่งในผู้หญิงสวยที่ดูดีที่สุด มีความเป็นสาวแซ่บในโลกออนไลน์กับผลงานการถ่ายแบบที่เร้าใจยิ่งกว่าใคร

ผลงานที่น่าสนใจ

น้อง แก้ว Kaew Kamonpatch มีผลงานออกมาใหม่ๆ ในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทาง Content Story กับเรื่องราวการใช้ชีวิตและการทำงานในปัจจุบัน ตอนนี้มีกระแสการตอบรับเป็นอย่างมากจากทาง Facebook หรือทาง Instagram ความโดดเด่นทางด้านการนำเสนอผลงานที่เต็มไปด้วยการโชว์ความน่ารักและความสวยที่น่าชมบวกกับความเป็นสาวฮอตร้อนแรงในการนำเสนอผลงานออนไลน์ในปัจจุบัน

แจกวาร์ป น้องแก้ว Kamonpatch ติดต่องาน 

facebook :Kaew Kamonpatch

instagram :kaew_699

อัลบั้มของ น้องแก้ว Kamonpatch

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป น้องเหมย Moeily Duanghathai สาวพริตตี้น่ารักทรงเสน่ห์ทีเด็ด

น้องเหมย Moeily Duanghathai สาวงามเน็ตไอดอล นางแบบ และพริตตี้ ที่มีผลงานดี เป็นดาวเด่นในตอนนี้มีผลงานที่ดูดีและน่ามอง ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากเหล่าบรรดาแฟนคลับที่ชื่นชอบผลงานออนไลน์ในปัจจุบัน ส่วนรูปแบบผลงานการถ่ายแบบจากช่างภาพมืออาชีพ คุณนั้นก็สามารถติดตามผลงานต่างๆ ได้ด้วยชื่อของเธอและช่องทางส่วนตัวท้ายบทความนี้ ผลงานมีทั้งความร้อนแรงเด็ดดวงที่ดูดี มีความเซ็กซี่เร้าใจ สาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน ข้อมูลส่วนตัว น้อง เหมย Moeily ชื่อจริง ดวงหทัย ด้วงดวงธาร ชื่อเล่น น้องเหมย ที่อยู่อาศัยในปัจจุบันกรุงเทพฯ อาชีพหลักในตอนนี้เป็นพริตตี้ นางแบบ ถ่ายรายการและเป็นเน็ตไอดอล  เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และดูดีมีความสามารถสูงในการทำงานหลากหลายสไตล์ อีกทั้งในปัจจุบันยังเข้ารอบงานประกวด Miss​ Sexy​ Thailand​ 2023​ เข้ารอบ​ 22​ คนสุดท้าย​ ที่มีสาวสวยมากกว่า 100 ชีวิต กับการแข่งขันความงามระดับประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สเปก น้อง Moeily Duanghathai เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า ชื่นชอบผู้ชายที่อารมณ์ดีใจกว้างและมีคำพูดที่อ่อนโยน อยากได้ผู้ชายที่มีความเป็นคนใจดี ไม่พูดจาตะคอกเสียงดังและมีหน้าที่การงานที่มั่นคง […]

You May Like