แจกวาร์ป น้องลูกศร Sornsawan สาวสวย น่ารัก สาบนาวแบบ ทีเด็ด

admin

เปิดวาร์ปสาวสวยของเราวันนี้ ต้องบอกเลยว่า ความสวยเซ็กซี่เธอคนนี้เป็นของจริงมาก หุ่นก็สับมากน่ากินแบบสุดๆ เลยน้องชื่อว่า ลูกศร ใครยังไม่มีวาร์ปถือว่าพลาดมาก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เรามีวาร์ปมาให้ทุกคนได้กดกันด้วย บอกเลยว่างานโคตรดี รีบตามไปด่วนไม่ผิดหวังแน่นอน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ขอเอาใจเอฟซีขาหื่นทั้งหลายด้วยการแจกวาร์ปไปกดติดตามกัน น้องลูกศร คนนี้มีวาร์ปโซเชียลของตัวเองดังนี้ Facebook : sornsawan Veerapatpusitti , IG : vrp.arrow ข้อมูลส่วนตัวชื่อจริง ศรสวรรค์ วีรพัฒน์ภูสิทธิ์ ชื่อเล่นลูกศร เกิดวันที่ 29 กรกฎาคม

รีวิว

ขอรีวิว น้อง ลูกศร คนนี้กันสักหน่อย ความสวย เซ็กซี่ก็ว่ากินขาด แต่ว่าคาแรกเตอร์ของน้องที่มันชัดมากนี่แหละที่จะทำให้เราตกหลุมรักน้องแบบถอนตัวไม่ขึ้นได้ โครงหน้าสวย ได้สัดส่วนกำลังดีเป็นทรงวงรีได้สัดส่วน หน้าผากโหนกนูนเด่นมาก เป็นเหม่งเสน่ห์ที่เห็นชัดมาก คิ้วบางๆ โค้งเล็กน้อยพอเห็นเป็นจุดเด่น ตาสวยมากอันนี้ต้องยอมรับเลย ไม่เพียงแค่นั้น น้องยังสามารถสื่อสารอารมณ์จากดวงตาได้อย่างดีอีกต่างหาก ขนตางอนเด้งเล็กน้อย จมูกดูเป็นธรรมชาติไม่ได้ใหญ่มากเท่าไร แต่ว่าปลายจมูกทรงชมพู่ตามความนิยม ปากก็สวยขนาดไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีสีแดงสด มีร่องกระจับปากเล็กน้อย เวลายิ้มแบบบางๆ ก็ดูมีเสน่ห์มากหุ่นกันบ้าง น้องลูกศร หุ่นเซ็กซี่เด็ดมาก รูปร่างสูงกำลังดี น่าจะประมาณ 160 นิดๆ หน้าอกทรงดี อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่มันดูเข้ากับตัวน้องพอดี หุ่นดีมาก กล้ามท้องขึ้นมาแบบเห็นลางๆ ด้วยเหมือนกัน เอวก็เว้าทรงเอสเข้ารูปพอดีกันหมด สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร ผิวขาวเนียนพอได้

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องลูกศร คนนี้เท่าที่ตามดูจะเป็นผลงานเกี่ยวกับคอนเทนต์เซ็กซี่ของตัวเอง น้องปล่อยลงในไอจีตลอด แต่ละงานคุณภาพเป๊ะมาก เสียดายมากยอดฟอลในไอจี น้อยไปหน่อยแสดงว่าหลายคนยังไม่รู้จักน้องคนนี้ดีเท่าไรนัก เราเข้าไปส่องมา ไปเจอผลงานของน้องที่ถ่ายแบบคอสเพลย์ในธีมปีศาจสาวบอกเลยว่าโคตรเซ็กซี่มาก  ชุดหนังแบบสายสีดำ ตัดกับผิวขาวเนียนทั้งตัว มันทำให้งานออกมาดีจริง แล้วก็เขาสีแดง แล้วก็หูปีศาจ มันทำให้เรามองเผินๆ นึกว่าน้องเป็นปีศาจสาวที่จะกินเลือดหนุ่มทุกคนบนโลกนี้ของจริง บอกเลยว่าโคตรเด็ดเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่คอสเพลย์ที่ออกมาดีจริงต้องชมทีมงานเสื้อผ้า แล้วก็ช่างกล้องด้วย จัดทุกอย่างออกมาสวย สาวเซ็กซี่อย่างนี้ก็ต้องงานชุดว่ายน้ำเท่านั้นเราไปส่องมาเจอเซ็ตนี้นับว่าเด็ดมากเป็นงานถ่ายแบบริมทะเล ด้วยชุดทูพีชสีดำงานโคตรดีเลย น้องถ่ายทอดอารมณ์สาวสวยริมทะเลได้อย่างดี ความเซ็กซี่ไม่ต้องห่วง สิบเต็มไม่หักอันนี้ไม่พูดเกินจริง หุ่นก็ดีมาก แทบไม่ได้รีทัชช่วยก็ว่าได้

ส่วนคอนเทนต์ในเฟส ก็จะมาแนวเดียวกันกับไอจี ก็คือลงคอนเทนต์สาวสวยเซ็กซี่แบบไม่มีอะไรมาขวางได้ ภาพก็จะเซ็กซี่มาก อย่างอันนี้ที่มาธีมเหมือนกับ cyberpunk แบบสาวสวยยุค 2050 ประมาณนั้นเลย ชุดหนังสีดำแบบเปิดเอวข้าง แล้วก็แว่นตากรอบใหญ่สีดำ แล้วก็พื้นหลังเป็นแบบแผงวงจรด้านหลัง มันทำให้ภาพออกมาได้ตามใจและสื่อถึงอารมณ์ ธีมงานได้อย่างดีทีเดียว ต้องชมทั้งนางแบบ แล้วก็ทีมงานถ่ายภาพด้วยนำเสนอทุกอย่างออกมาดีมาก

แจกวาร์ป น้องลูกศร Sornsawan ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Sornsawan Veerapatpusitti IG :vrp.arrow

อัลบั้มของ น้องลูกศร

แหล่งข้อมูล

facebook :Sornsawan Veerapatpusitti

instagram :vrp.arrow

Next Post

แจกวาร์ป น้อง Molivia สาวน่ารัก หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ ขยี้ใจ

Molivia สาวสวยหน้าใสวัย 20 ต้นๆ กับผลงานเร้าใจโดดเด่นสไตล์เซ็กซี่ ใครที่ชื่นชอบคนสวยผิวขาวผมยาวหน้าตาดี คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดกับโอกาสในการเข้ามารับชมผลงานสายเซ็กซี่ของเธอคนนี้ บอกเลยว่าเร้าใจยั่วๆ บอกตรง สำหรับคนงานของเธอนั้นก็ถือว่าโดดเด่นมีความน่ารักความทะเล้นขี้เล่นและออกแนวเซ็กซี่ เป็นหนึ่งในนางแบบ Net Idol ที่มีผลงานแซ่บจัดจ้านและดูดี ผลงานของเธอนั้นมีความดูโดดเด่นและดูเด็กอ่อนกว่าวัยแบบเห็นๆ ที่ทำให้แฟนๆ ของเธอถึงขั้นอยากเห็นเธอในชุดว่ายน้ำเสียเหลือเกิน จุดเด่น น้อง Molivia จุดเด่นของเธอคนนี้นั่นก็ คือ ความน่ารักและความสดใสที่มาพร้อมความเร้าใจของสัดส่วนรูปร่างที่เป็นผู้ใหญ่และดูเซ็กซี่ เธอเป็นสาวฮอตที่ดูมีเสน่ห์กับหน้าตาที่ดูอ่อนโยนกับเรือนร่างที่ดูดี เธอมีเสน่ห์ในสไตล์สาวใส่ยั่วพร้อมรอยสักสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้จัดเต็มไม่ธรรมดารูปร่างของเธอก็ต้องบอกเลยว่าXxx อยู่ในขั้นว่าเซ็กซี่เกินต้านอะไรประมาณนี้ ด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 ที่ดูดี เธอนั้นมีความสวยระดับนางฟ้า พร้อมช่วงเอว 25 สะโพก 36 ที่มีความเร้าใจจัดจ้านแซ่บยั่วตัวตึง ผลงาน Molivia ผลงานที่โดดเด่นของเธอคนนี้เป็นอะไรที่สุดยอด เธอมีผลงานทางด้านสายคอสเพลย์ที่ดูเร้าใจเซ็กซี่มากและจัดจ้านทางด้านผลงานที่ดูยั่ว ในปัจจุบันเธอนั้นก็นำเสนอเรื่องราวผ่าน App LINE ที่ลงตัว มีความเร้าใจความทรงเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดาในการนำเสนอเรื่องราวสายยั่วของจริง โดยเฉพาะผลงานสายแซ่บเกินต้าน ที่มาพร้อม 18+ โดยตรงแบบอัดแน่น ใครที่อยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับความแซ่บของเธอ […]

You May Like