แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ สาวเซ็กซี่ นางแบบ ยั่วยวนใจ ทีเด็ด

admin

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ สุดยอดสาวสวยมากความสามารถที่มีผลงานแน่นมากในสไตล์สาวใสสายเซ็กซี่ ตอนนี้เธอนั้นเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดูดีและมีเสน่ห์ที่ดูเย้ายวนใจน่าจับตามองแบบสุดๆ ในวงการโดยเฉพาะหนุ่มๆ หลายๆคนที่ได้เห็นผลงานของเธอ ก็ตามชื่นชอบในตัวเธอด้วยกันทั้งนั้น ด้วยความน่ารักและผิวพรรณที่โดดเด่นเป็นอะไรที่ทำให้ผู้ชายหลายๆ คนหัวใจหวั่นไหวได้เลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ จุดเด่นของเธอคือความสวย ที่ดูดีและอ่อนหวานมันเป็นความน่ารักที่เป็นจุดเด่นของเธอแบบอลังการ ซึ่งเธอนั้นมาพร้อมกับความสดใสและรอยยิ้มหวานที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง ด้วยผิวพรรณหน้าตาที่ดีและความสวยแซ่บอลังการงานสร้างของจริง นั่นจึงทำให้เธอนั้นเป็นสาวอีกคนหนึ่งที่มีสัดส่วนเย้ายวนใจดูเซ็กซี่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ด้วยผลงานความน่ารักถึงขั้น 18+ นั่นจึงทำให้ผลงานของเธอนั้นมีเสน่ห์ตราตรึงใจเป็นอย่างยิ่งและสัดส่วนเธอนั้นก็ดีเว่อร์ของจริง ด้วยหน้าอกหน้าใจไซส์ 37 เอว 26 สะโพก 35 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่น่ารักเป็นอย่างยิ่ง ในปัจจุบันเธอนั้นมีแฟนคลับเข้ามาติดตามเป็นจำนวนมากของจริง เป็นสาวสวยตัวท็อปในวงการแล้วในขณะนี้แซ่บมากบอกเลย

นิสัย

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ นิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้ เป็นสาวสวยที่จริงใจเป็นอย่างยิ่งเธอมีความแน่วแน่ๆ ในการทำงานของจริงและมีสไตล์การใช้ชีวิตที่มั่นคงและเป็นคนที่ตั้งใจในการทำงาน ส่วนทางด้านการพูดคุยและการเจรจา เธอเป็นคนตลกสนุกและเป็นคนชวนเล่นชวนหัวเราะไม่น่าเบื่อ เป็นสาวสวยที่สนุกน่ารัก พร้อมทั้งมีสไตล์ที่ดูดีเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

งานอดิเรก

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ งานอดิเรกของเธอในปัจจุบันที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสิ่งที่เธอนั้นทำบ่อยนั่นก็ คือ การพบเจอกับเพื่อนรักของเธอในการท่องเที่ยวและการเดินทางไปเล่นน้ำบ้าง ไปพักผ่อนตามสวนสาธารณะบ้าง เป็นอะไรที่เธอชอบมาก นอกเหนือจากนี้เธอยังชื่นชอบกินอาหารประเภทญี่ปุ่น โดยเฉพาะแนวเมนูอาหารซูชิ เป็นสไตล์ที่เธอรับประทานแล้วรู้สึกฟิน โดยเฉพาะรูปแบบที่เชฟมาปรุงให้รับประทานคำต่อคำเธอนั้นชอบมากๆ เลย

สเปกของผู้ชาย

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ สเปกของชายหนุ่มที่เธอนั้นชื่นชอบ เธอนั้นอยากมีผู้ชายที่ดูหล่อเข้มเป็นเสี่ยออกแนวป๋าเรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบ เป็นสาวน้อยที่ดูบอบบางและถ้าหากมีโอกาสก็อยากจะอ้อนผู้ชายแบบนี้น่าจะทำให้รู้สึกดีแบบสุดๆ เลยทีเดียว ส่วนทางด้านอาชีพและธุรกิจ ก็ขอเป็นคนที่มีฐานะพอสมควรอะไรประมาณ แน่นอนไม่อยากอยู่กับความรู้สึกที่ไม่ค่อยดีตรงที่ว่า พอเราอยู่ด้วยแล้วเราจะต้องดูแลเขาด้วยอันนี้ก็ไม่ค่อยไหวเช่นเดียวกัน นี่ก็เป็นสเปกของผู้ชายที่เธอชอบถ้าหากใครมีสเปกตามนี้ก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ บอกเลยว่าเธอนั้นใจดีไม่งอแงแต่ไม่เอาแต่ใจ แค่ขี้อ้อนนิดหน่อยคงจะรับได้นะถ้าหากเราชอบกัน

ช่องทางการติดต่องาน

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ช่องทางการติดต่องานของเธอคนนี้ คุณสามารถติดต่องานได้ผ่านช่องทางการเชื่อมโยงผ่านทาง Facebook ซึ่งในตอนนี้มีช่องทางการเข้าถึงที่สะดวกมากและคุณนั้นยังสามารถ inbox เข้าไปพูดคุยกับเธอได้ด้วยซึ่งในปัจจุบัน เธอนั้นสามารถรับงานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านเน็ตไอดอลออนไลน์นางแบบพริตตี้ โคโยตี้ เธอได้ครบ ซึ่งสามารถพูดคุยทางด้านราคากันได้เลยส่วนค่าใช้จ่ายโดยรวมก็ไม่ได้สูงเพราะเธอนั้นเน้นทางด้านกลุ่มลูกค้าระยะยาวเป็นหลัก ถ้าหากคุณเข้ามาติดต่องานโดยตรงกับเธอแล้วนั้นก็จะมีโอกาสในการได้รับส่วนลดอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รูปแบบผลงานของเธอเป็นอะไรที่โดดเด่นเธอนั้นมีงานรีวิวงาน Content งาน Event และงานถ่ายแบบซึ่งในแต่ละอย่างเธอนั้นก็นำเสนอสไตล์ของตัวเองที่ออกมาเป็นแนวสาวหวาน ที่มีลักษณะการนำเสนอความเร้าใจได้เป็นอย่างดี ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเธอ ก็ไม่ควรที่จะพลาดกับการเข้ามาติดตามผลงานจากช่างภาพมืออาชีพโดยตรง

แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ติดต่องาน 

facebook :Natpaphat Ounboontan

instagram :vv____viewvy

อัลบั้มของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป Chalinee Udomchanachai สาวน้อย หุ่นเซ็กซี่ ดาว onlyfans ยั่วยวนใจ

Chalinee Udomchanachai สาวสวยสุดน่ารักคนนี้เป็นดาวเด่น เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีความจัดจ้านและแซ่บมาก มีความเร้าใจมีความเซ็กซี่ที่อลังการ ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงแนวใสสายหวาน 18+ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันเธอมีผลงานทางด้าน onlyfans ที่มีความเร้าใจและเด็กเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งตอนนี้เป็นกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ของจริงมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติตามกดไลก์และเข้ามาติดตามผลงานของเธอการเป็นแถวเลยทีเดียว จุดเด่น Chalinee จุดเด่นของเธอนั่นก็คือความน่ารักและสดใส ที่มีความอ่อนกว่าวัยและดูเป็นผู้หญิงที่มีความเร่าร้อน เธอนั้นมีสไตล์การนำเสนอลีลาที่น่ามอง และมีสเปกที่ทรงเสน่ห์มากๆ เรียกได้ว่าเซ็กซี่ทุกมุมมองของจริง นั่นทำให้ชาวไทยและชาวต่างชาติที่เป็นหนุ่มๆ พวกเขาหลายๆ คนนั้นต่างก็กดไลก์กดติดตามเธอด้วยกันทั้งนั้นด้วยสัดส่วนที่ดูร้อนแรงและดูแซ่บจัดจ้านลงตัวของจริงเกินต้านทาน นั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนนั้นต่างคลั่งไคล้เธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว หน้าอกน่าใจของเธอนั้นมีขนาดที่กำลังดูดีและสวยมาก อยู่ในขนาดไซส์ 36 ที่ดูแน่นตึงอวบอั๋นและดูแซ่บ ส่วนช่วงเอวของเธออยู่ที่ 25 สะโพกอยู่ที่ 37 ที่ลงตัว เธอเป็นสาวฮอตร้อนฉ่าที่ออกกำลังกายเป็นประจำจึงทำให้รูปร่างของเธอนั้นดูดีมากๆ เลยทีเดียว นิสัย Chalinee Udomchanachai นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรกที่เธอชอบ เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เธอมีนิสัยที่ชื่นชอบการพูดคุยกับคนอื่นในยามสนุกสนานและเฮฮา และยังชื่นชอบการไปท่องเที่ยวกับของเพื่อนเธอนั้นมีความสุขมากๆ เลย ส่วนทางด้านอาหารการกินที่เธอโปรดปรานในช่วงนี้ เธอนั้นชื่นชอบเมนูอาหารปิ้งย่างบาร์บีคิวเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้เลยว่าเป็นของโปรดของเธอก็ว่าได้เป็นสไตล์อาหารแนวอิตาลีตัวจริง โดยเฉพาะถ้าหากได้กินริมทะเลด้วยจะเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เลย แผนในอนาคต Chalinee Udomchanachai […]