แจกวาร์ป Little felicity สาวสวย หุ่นแซ่บ ดาว twi ร้อนแรง โดนใจ

admin

Little felicity สาวสวยสุดฮอตสายยั่ว เธอนั้นเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดูดีและดูชอบมาก เธอเป็นตัวท็อปของวงการสาวงามที่เปิดตัวในทั้งประเทศไทยและในต่างประเทศแบบจัดเต็ม เธอมีความสวยที่มีเสน่ห์และก็มีความเซ็กซี่เร้าใจแบบหน้าอกใหญ่โตมโหฬารเป็นอย่างมาก เสน่ห์ของเธอนั้นมีความเร้าใจจัดจ้านตรงปกไม่จกตา นั่นจึงทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่แซ่บมากอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง ด้วยสัดส่วนความยั่วแบบสุดๆ ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นคิดนึกคิดลึกกับเธอแบบยั่วๆ อยากจะขอบอกว่าคุณไม่จำเป็นจะต้องจินตนาการให้สิ้นเปลือง ถ้าอยากจะคิดลึกจริงๆ ก็ขอแนะนำให้มาที่นี่เลย onlyfans

จุดเด่น

น้อง Little felicity จุดเด่นของเธอนั่นก็คือความแซ่บและหน้าอกใหญ่ความเร้าใจของเธอนั้นถึงขั้นแน่นอกเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเสน่ห์หน้าใสหุ่นดีเร้าใจชวนฟิน ทำให้ผู้ชายส่วนใหญ่ประมาณ 80% ที่ได้เห็นเธอตัดสินใจไม่มองหน้ามองนมก่อนอันดับแรกเลย แต่อย่างไรก็ตามเธอก็มีความสวยงามแบบสาวแซ่บ ด้วยเสน่ห์ที่เกินเบอร์ของเธอนั้นอลังการเป็นอย่างมากเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์และมีเสน่ห์อลังการ ด้วยสัดส่วนของเธอนั้นถือว่าเป็นหนึ่งไม่มีสองรองผู้ใดหน้าอกนะใจของเธอนั้นอยู่ไซส์ 45  เป็นขนาดไซส์ของสาวมีน้ำมีนวลที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นและช่วงเอวของเธอก็อยู่ที่ 28 ประมาณนี้แบบเน้นๆ หุ่นเธอนั้นเป๊ะปังมากขอบอกเลย ส่วนสะโพกของเธออยู่ที่ 38เป็นสัดส่วนที่เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้หญิงที่มีความสวยและมีเสน่ห์จัดเต็มของจริงเป็นสไตล์ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน

Little felicity ทวิต ผลงานของเธอนั้นมีความแซ่บและโดดเด่น เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่ได้รับกระแสความนิยมในการรับชมผ่านเรื่องราวสตอรี่เป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นมีความสวยความเร้าใจที่ดูฟินและแน่นอนว่าผู้หญิงคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความสามารถจัดจ้านโดดเด่นเร้าใจน่าติดต่อมากเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่องาน

Little felicity ส่วนช่องทางการว่าจ้างงานและการติดต่อ คุณสามารถติดต่อเข้ามาทางด้านนี้ได้ IG: _little.felicity บอกเลยว่าค่าใช้จ่ายโดยตรงบนโลกออนไลน์ของเธอคนนี้นั้นไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานหลากหลายอย่าง ที่คุณนั้นสามารถดูเป็นตัวอย่างก่อนได้ มีทั้งงานรีวิวสินค้างาน Content Story และงานนางแบบในรูปแบบออนไลน์ ถ้าหากคุณอยากจะได้ในรูปแบบอื่นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของเธอ คุณก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ บอกเลยว่าเธอนั้นพยายามเต็มที่อย่างแน่นอน

นิสัย

Little felicity นิสัยของเธอนั้นเป็นคนที่น่ารัก เป็นคนคุยสนุกพูดเพราะและยังมีอัธยาศัยดีมากๆ แถมยังเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการสังสรรค์เฮฮา เป็นคนที่น่ารักมากน่าคบหามากเลยทีเดียว ส่วนทางด้านงานอดิเรกของเธอนั้นแอบรู้นิดๆ เธอนั้นชื่นชอบไปหาเที่ยวกลางคืนและกินเหล้าให้เพื่อนพากลับบ้าน เป็นสไตล์สาวสวยที่มีรสนิยมตรงไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่เท่านั้นถ้าไม่เช่นนั้นนึกสภาพไม่ออกเลยทีเดียว

แผนในอนาคต

Little felicity รูปแบบแผนการอนาคตที่เธอวางเอาไว้ เธอนั้นชื่นชอบในการเดินทาง เพราะฉะนั้นเธออยากจะไปทำงานให้มีประสบการณ์หลายๆ ที่ซึ่งในปีหน้าเธอนั้นอยากจะไปเป็นเน็ตไอดอลอยู่ในกรุงเทพฯ สักปีสองปี ซึ่งถ้าหากเป็นไปได้ เธอนั้นก็อาจจะเป็นหนึ่งในดาวเด่นได้มีงานถ่ายแบบกับเขาบ้างแบบจัดเต็มอะไรประมาณนี้ ก็น่าจะดีเช่นเดียวกัน

สเปกของผู้ชาย

Little felicity สเปกของผู้ชายที่เธอนั้นใฝ่ฝันเอาไว้ เธอนั้นชอบผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์และน่ารัก เธอชอบผู้ชายที่ดูอลังการทางด้านการทำงานและเป็นคนที่ขยันขันแข็ง ชอบเอาอกเอาใจเธอ ถ้าหากมีแบบนี้ได้ก็จะยอดเยี่ยมมากๆเลย ส่วนทางด้านกิจการหรือธุรกิจเธอไม่ค่อยฟิก เพราะว่าเธอบอกว่า เราช่วยกันหาได้ แต่ถ้าหากมีอาชีพการงานมั่นคงก็ถือว่าดี จะได้ช่วยสนับสนุนกันไปซึ่งในอนาคต อาจจะช่วยเหลือกันได้ข้อนั้นน่าจะเป็นไปได้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป Little felicity ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Ssiyaphorn Bangviset IG :_little.felicity Tw :ssypba

อัลบั้มของ Little felicity

แหล่งข้อมูล

facebook :Ssiyaphorn Bangviset

instagram :_little.felicity

twitter :ssypba

Next Post

แจกวาร์ป น้องนกกี้ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ มีเสน่ห์ สุดเร้าใจ ทีเด็ด

น้องนกกี้ ผู้หญิงสาวสวยสุดน่ารัก ที่มีผลงานเร้าใจเกินต้าน เธอนั้นมีความสวยแซ่บแบบอลังการ และมีลีลาที่เร้าอารมณ์จับใจตัวจริง ผลงานของเธอนั้นเป็นระดับหญิงสาวสวยที่มีความโดดเด่นที่น่ารัก เธอเป็นเน็ตไอดอลและเป็นนางแบบที่มีผลงานที่ดูดีและมีเสน่ห์ ที่น่ารักน่าหลงใหลของจริง รูปแบบการนำเสนอผลงานของเธอ ในทุกวันนี้มีสไตล์ที่  Entertain เร้าใจเป็นอย่างยิ่งตามสไตล์สาวสวยสายเซ็กซี่ ที่มีความน่าหลงใหลแบบสุดๆ จนทำให้หนุ่มๆ ชาวไทยและชาวต่างชาติหลายๆ คนต่างหลงใหลและก็เข้ามาเฝ้ามองคอยติดตามผลงานของเธอ จุดเด่น น้อง นกกี้ จุดเด่นของสาวสวยใสที่น่ารักเธอมีความเร้าใจทางด้านการแต่งตัวและการนำเสนอผลงานที่ดูยั่วมากซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นมีความร้อนแรงเซ็กซี่แบบอลังการ ที่มีความสวยจัดจ้านที่น่าจับตามองของจริง เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงสาย  Entertain ที่สุดยอดและมีความโดดเด่นเร้าใจที่ยอดเยี่ยมกับใบหน้าสวยๆ และรูปร่างที่ดูดีของจริงเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหลและน่าติดตามมากๆ เลยทีเดียว สัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 38 ช่วงเอวของเธอนั้นดูดีแบบเน้นๆ นั่นก็อยู่ประมาณขนาดไซส์ 25 ส่วนสัดส่วนของสะโพกของเธอก็มีความสวยงามตา ซึ่งขนาดในปัจจุบันที่น่าหลงใหลและน่าค้นหางานอยู่ในขนาดไซส์ 36 นั่นเอง ผลงาน น้องนกกี้ ผลงานที่โดดเด่นของสาวสวยสุดน่ารักเธอมีสไตล์การนำเสนอผลงานที่ดูดีแซ่บยั่วเป็นอย่างยิ่งและในตอนนี้เธอก็ยังมีสายงาน Entertain และงานทางด้าน Event ที่เข้ามาแบบรัวๆ จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีสไตล์ที่ลงตัวน่าสนใจน่าค้นหาแบบสุดๆ ในปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีศักยภาพและมีผลงานสาย 18+ ที่เซ็กซี่เป็นอย่างยิ่งใครที่ชื่นชอบผู้หญิงที่หน้าตาดีมองเพลิน มีอารมณ์ขันและน่ารัก ขอแนะนำให้คุณลองพิจารณาเข้ามาเป็นแฟนคลับของเธอคนนี้ คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ช่องทางการติดต่องาน […]

You May Like