jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องไอริน ณัฐชยา เน็ตไอดอลสาวสวยตัวเล็กน่ารักงานดี Onlyfans

admin

ใครที่ชอบสาวตัวเล็ก อุ้มง่าย ไปด้วยง่าย บอกเลยว่าวันนี้ถึงคิวของท่านแล้ว เพราะว่าสาวเซ็กซี่ของเราวันนี้ เธอมาด้วยน่ารัก ตัวเล็ก สเปคชายไทย ถูกใจแน่นอน เธอคือ น้องไอริณ ณัฐชยา ไปตามหาวาร์ปเธอกันดีกว่า

วาร์ป

เพื่อให้หนุ่มๆ เอฟซีขาหื่น ที่มีสเปคเป็นสาวตัวเล็กได้ติดตามกัน เราขอปักวาร์ปให้ตามกันต่อได้ที่ Facebook : ณัฐชยา สุขวิลัย , Tw : irin indy, Tiktok : irin_indy, onlyfans : IRIN_INDY สาวคนนี้มีชื่อจริงว่า ณัฐชยา สุขวิลัย เกิดเมื่อปี 1996 ตอนนี้ก็ประมาณ 25 ปี พอดีกำลังเต็มเนื้อสาวเลย ภูมิลำเนาของเธอเป็นสาวจากจังหวัดอดรธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่เมืองเกินร้อย จังหวัดร้อยเอ็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสาวคนนี้ด้านหนึ่งเธอเป็นเซ็กซี่ไอดอล แต่อีกด้านหนึ่งเธอก็เข้าวัดฟังธรรม ทำบุญ ปฏิบัติธรรมด้วยเหมือนกัน ทำแบบจริงจังด้วยนะ ไม่ได้ทำเล่น เราก็ขออนุโมทนาบุญสาธุให้กับน้องไอริณด้วย

จุดเด่น

มารู้จัก น้องไอริณ ให้มากขึ้นดีกว่า น้องไอริณ คนนี้ดูโดยรวมมีทรงของความเป็นสาวหมวยผสมกับสาวสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ตาเล็กเรียว จนเกือบจะเป็นตาหยี นั่นทำให้ตาเธอเวลามองมันดูชวนฝัน ชวนสยิว คิ้วหน้าเข้มโก่งโค้งรับกับดวงตาทำให้ใบหน้าดูเข้มนิดหนึ่ง หน้าผากไม่ใหญ่เท่าไร แต่ได้ความโหนกที่ขึ้นมาซะสูงเลย โครงหน้ารูปไข่ โค้งรับกับทุกส่วนใบหน้าอย่างดีทีเดียว จมูกสันโด่งคมกริบ และทำให้หน้ามีมิติมากขึ้นตามลำดับ เห็นแล้วดูดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก หนาอวบน่าจุ๊บ แถมมีรอยหยักตรงกลางเล็กน้อยด้วย คางแหลมไม่มาก

ไล่ลงมาเป็นเรื่องหุ่นที่บอกเลยว่า สุดจัดมาก แม้ว่าเธอจะเป็นสาวตัวเล็กแต่อย่างอื่นไม่เล็กเลย หน้าอกที่ต้องใช้คำว่าใหญ่เกินตัว ไปเยอะทีเดียว ใส่ชุดอะไรก็ทำให้เราดูว่ามันล้นมือไปหมด ดีงามจริง ลำตัวหน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันส่วนเกินให้รกตา แอบมีรอยสักตรงสีข้างเป็นรูปดาวช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ในตัวเธอได้อีกโขเลย ขาเรียวยาวกระชับสัดส่วนดีดูเต่งตึงไปหมดทั้งแขน ขา สีผิวออกขาวเรียกว่าขาวจนเห็นเส้นเลือดเลยว่างั้นเหอะ

คาแรกเตอร์เซ็กซี่ ของ น้องไอริณ คนนี้บอกเลยว่าเต็มสิบไม่มีหักเหมือนกัน เธอมาสายเซ็กซี่แบบที่เราเห็นต้องซี้ดทีเดียว พริกหมดสวนก็ยังไม่พอกับความแซ่บของเธอ

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องไอริณ หลักๆ เลยจะเป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องทางของเธอเองตามวาร์ปที่ให้ไป เราไปส่องมาแล้วบางส่วนจัดว่าเด็ดเลย  ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ที่เธอขอเป็นแมวเอาใจเราทุกคน ด้วยหูแมวอย่างเดียว เปลือยท่อนบนแบบเห็นหมด ตามด้วยบิกินี่สีฟ้า เห็นแล้วอยากจะจัดการเจ้าแมวดื้อตัวนี้ให้อยู่หมัดเลยก็ว่าได้ อีกคลิปเป็นตัวอย่างงานโอนลี่แฟนที่เธอตัดบางส่วนมาให้เราได้ดู เธอคอสเพลย์เป็นทหารหญิง ใส่หมวก เสื้อลายพราง พร้อมแหวกอกให้เราดูเต็มที่ แถมแอ่นสะโพกมาให้เราเห็น ใครที่อยากจะเอาคืนลายพรางแต่ยังไม่กล้า ดูคลิปนี้ แล้วไปจัดการต่อได้เลยนะ อีกภาพหนึ่งที่ว่ามันเด็ด เป็นภาพที่เธอถ่ายในห้องนอนของเธอเอง มาในท่าโพสต์แบบแฮนด์บรา เอามือปิดอกไว้เท่านั้นเอง ทำให้เราเห็นใบหน้าสวยๆ น่ารัก ผอมจนเห็นไหปลาร้า พร้อมกับเนินอกอิ่มๆ รอให้เราไปดูเพิ่มในโอนลี่แฟนกันเองนะ

แจกวาร์ป น้องไอริน ณัฐชยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ณัฐชยา สุขวิลัย TW : 𝓘𝓻𝓲𝓷 𝓘𝓷𝓭𝔂 TikTok : irin_indy Onlyfans : IRIN_INDY

อัลบั้ม น้องไอริน ณัฐชยา


แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐชยา สุขวิลัย

Twitter : 𝓘𝓻𝓲𝓷 𝓘𝓷𝓭𝔂

TikTok : irin_indy

Onlyfans : IRIN_INDY

Next Post

แจกวาร์ป น้อง isabelleharis สาวสวย สุดเอ็กซ์เซ็กซี่โดนใจชาว Onlyfans

สาวน้อยน่ารักเธอคนนี้โดดเด่นและขึ้นชื่อว่าเป็นสาวน้อยที่อาจจะแซ่บที่สุดในวงการโอนลี่แฟนเลยก็ว่าได้ เชื่อว่าหากเอ่ยชื่อเธอไปหนุ่มๆ ก็คงจะรู้จักเธอเป็นอย่างดีสาวน้อยคนนั้นเธอมีชื่อว่า น้อง isabelleharis สาวแซ่บคนนี้ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากมีช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องจากความเซ็กซี่ของเธอนั้นได้แผดเผาไปทั่วโซเชียล จึงทำให้หนุ่มๆ ต่างก็คลั่งรักเธอจนหัวปักหัวปำและพยายามค้นหาตัวว่าเธอเป็นใครมาจากไหนทำไมถึงได้แซ่บฮอตเบอร์แรงขนาดนี้ ซึ่งพยายามหาข้อมูลแล้วแต่ก็ไม่พบอะไรมากมายนอกจากความเซ็กซี่ของเธอ ซึ่งแน่นอนว่าสาวฮอตคนนี้เธอโด่งดังอย่างมากในทวิตเตอร์โดยเธอคนนี้ได้ใช้ชื่อบัญชีว่า @isabelleharis ซึ่งในใบโอของเธอได้ระบุประวัติส่วนตัวแบบสั้นๆ ว่าเธอนั้นมีอายุ 20 ปี และยังเป็นลูกเสี้ยวอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 1.1 แสนคน โดยเธอทำคอนเทนต์ 18+ ครั้งแรกในทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2020 โดยเธอได้โพสต์รูปตัวเองในชุดนอนไม่ได้นอนสีขาวซีทรูลายลูกไม้สุดเซ็กซี่พร้อมโพสต์แคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า “Your eye candy for today” เพียงแค่ 1 โพสต์หนึ่งในคอนเทนต์แรกในการเริ่มทำคอนเทนต์ 18+ เธอก็ฟาดการกดไลค์ไปได้มากถึง 2.7 พันครั้ง และยอดรีทวิตมากถึง 248 ครั้ง จากนั้นเธอก็เริ่มทวีคูณความเซ็กซี่มากขึ้นเรื่อยๆ จนมีผู้ติดตามนับแสน และแน่นอนว่าทุกคอนเทนต์ของเธอได้รับแรงกระตุ้นจากแฟนคลับเป็นอย่างดี จึงทำให้เธอนั้นขยันและตั้งใจลงคอนเทนต์ 18+ เพื่อให้หนุ่มๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจเล่นเพื่อเป็นรางวัลในการทำคอนเทนต์ของเธอ ปัจจุบัน […]

You May Like