แจกวาร์ป น้อง Phetsamone Sisoumang สาวน้อยสุดน่ารัก ดาวดังใน TikTok

admin

วาร์ป น้องPhetsamone สำหรับวันนี้ทีมงานคุณภาพเจ้าเดิมจะพาหนุ่มๆ  ทุกคนให้มารู้จักกับสาวสวยหุ่นดีผิวขาวที่เรียกว่ากำลังมาแรงชนิดแซงทุกโค้ง ทั้งหน้าตาที่เซ็กซี่มาพร้อมกับหุ่นที่เรียกว่าสมส่วนแบบพอดิบพอดีน่ากินเสียเหลือเกิน แถมไฟหน้าของเธอก็ไม่แพ้กับนางแบบพริตตี้คนอื่นๆ เลย ทุกอย่างที่อยู่บนตัวของเธอนั้นสามารถสะกดใจให้หนุ่มๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชียให้หลงรักเธอได้ไม่ยาก สำหรับคนสวยฝั่งลาวที่เรากำลังพูดถึงคนนี้ก็คือ น้อง Phetsamone Sisoumang  ซึ่งเหล่าหนุ่มๆ ที่เล่น Tiktok คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอแน่นอน เพราะในช่องทาง Tiktok นั้นเธอคนนี้คือดาวค้างฟ้าที่สามารถกุมหัวใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัด เธอคนนี้ต่างได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะจากผู้ชาย หรือผู้หญิงเพราะเสน่ห์ของเธอคนนี้สามารถดึงดูดได้ทุกเพศ ใครที่ได้เห็นผลงานของเธอใน Tiktok ก็คงจะถอนตัวถอนใจออกจากเธอยากอย่างแน่นอน

น้อง Phetsamone Sisoumang   หรือชื่อเล่นว่า TemTem เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2000 น้อง Phetsamone Sisoumang  เป็นสาวชาวลาวที่เกิดในเมืองสุวรรณเขต หรือ สะหวันนะเขต ซึ่งหนุ่มๆ ทุกคนก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสำหรับชาวลาวนั้นนอกจากเมืองเวียงจันทร์ ก็ยังมีสุวรรณเขต หรือ สะหวันนะเขต ที่เป็นเมืองรวบรวมสาวสวยหน้าตาดี บางคนถ้าหากไม่บอกว่าเป็นชาวลาวก็คิดไปแล้วว่าเป็นชาวเกาหลี แต่สำหรับน้อง Phetsamone Sisoumang   คนนี้เธอเป็นสาวสวยที่มีหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ หุ่นดี ผิวขาวเนียนละเอียด แถมมีจุดดึงดูดที่ไม่เหมือนใครจึงทำให้เธอคนนี้ถูกจดจำได้ง่าย นอกจากถูกจดจำได้ง่ายแล้ว เธอก็ยังถูกหลงรักได้ง่ายเช่นเดียวกัน

เพราะอะไรทำไมหนุ่มๆ ทั้งชาวลาว ชาวไทยถึงหลงรัก น้อง Phetsamone Sisoumang   

สิ่งที่ทำให้หนุ่มๆ  ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวลาวต้องตกหลุมรักเธอเข้าให้อย่างจักเรียกได้ว่าหลงรักแบบหัวปักหัวปำกินไม่ได้นอนไม่หลับก็คงจะมาจากความสวย หุ่นแซ่บ ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส ดูรวมๆ แล้วดาเมจในตัวเธอเกินต้านเหลือเกิน รวมถึงความเซ็กซี่ที่พร้อมจะเผาไหม้ทุกคนที่อยู่ไกล้ๆ แต่หนุ่มๆ ทั้งหลายก็พร้อมใจที่จะเป็นแมงเม่าที่พร้อมบินเข้ากองไฟอย่างเธอ บอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าหากจะหาคนมาเปรียบเทียบความเร่าร้อนของเธอคนนี้ก็คงจะยากหน่อย ไม่ว่าจะเป็นนางแบบพริตตี้รุ่นพี่ หรือเน็ตไอดอลที่กำลังเกิดใหม่ก็ไม่สามารถโค่นเธอลงจากตำแหน่งได้เลย สำหรับ น้อง Phetsamone Sisoumang   คนนี้มีชื่อเสียงค่อนข้างมากในช่องทาง Tiktok ซึ่งเธอนั้นมีผู้ติดตามเธอมากกว่า 169,000 คน และมีหนุ่มๆ เข้ามากดถูกใจมากกว่า 806,000 ครั้ง ซึ่งก็ถือว่าไม่เบาเลยสำหรับยอดติดตาม และยอดกดไลท์ขนาดนี้  สำหรับสาวสวยที่ชอบว่าตัวเธอเป็นผู้หญิงธรรมดา ที่ใครๆ ก็ต่างเห็นว่าเธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่น่าค้นหา และน่าติดตาม เพราะเธอมีหุ่นที่เรียกว่าแซ่บมากๆ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบเธอก็สามารถเข้าไปติดตามคลิปสั้นๆ ของเธอที่คุณจะสามารถเห็นถึงตัวตนของเธอในแต่ละมุมได้ในช่องทาง Tiktok  ซึ่งช่องทางนี้นอกจากพวกคุณนั้นจะได้เห็นผลงานดีๆ ของเธอแล้วยอดวิวที่เข้าไปดูผลงานของเธอนั้นยังสามารถสร้างรายได้เพื่อไปสนับสนุนให้ น้อง Phetsamone Sisoumang   สร้างผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้เพลิดเพลินกันเรื่อยๆ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะได้วาร์ปของ น้อง Phetsamone Sisoumang  ล่ะก็วันนี้เราก็จัดเตรียมมาให้ด้วยตามด้านล่างนี้เลย

แจกวาร์ป Phetsamone Sisoumang  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Phetsamone Sisoumang IG : phetsamone_sisoumang TikTok : temtem178

 

อัลบั้มของ Phetsamone Sisoumang

แหล่งที่มา

Facebook : Phetsamone Sisoumang

Instagram : phetsamone_sisoumang

TikTok : temtem178

Next Post

แจกวาร์ป น้อง โซดา สาวเซ็กซี่ร้อนแรง OnlyFans ทีเด็ด ขยี้ใจหนุ่มๆ

วิยะดา ผลทวี หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องโซดา วิริยะ (เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม) น้องโซดาเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังมากเช่นกันเมื่อช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็มาจากการที่ได้มีรูปแนวเซ็กซี่แบบติดเรทนิดหน่อยของน้องเค้าออกมาอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์ ต่อจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ได้เห็น ต่างก็พากันชื่นชอบและพูดถึงความสวยเซ็กซี่ของน้องเค้ากันเป็นจำนวนมากนับไม่ถ้วน จนในตอนนี้ทำให้เธอได้มีกลุ่มแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตเธอเป็นของตัวเองไปแล้วอย่างเป็นเรียบร้อย น้องโซดา OnlyFans เธอเป็นคนที่มีนิสัยดี เฮฮาร่าเริง ไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน ที่ผ่านมาน้องเค้ามีผลงานในการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หวาบหวิวติดเรทระดับคุณภาพออกมาให้เราได้รับชมกันมากมาย ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลย โดยภาพแนวเซ็กซี่ของเธอนั้นเราจะไม่ได้เห็นเฉพาะเรือนร่างที่ใส่ชุดชั้นใน หรือชุดว่ายน้ำเพียงเท่านั้น แต่เราจะได้เห็นสิ่งที่อยู่ด้านในของชุดต่างๆเหล่านั้นแบบลางๆ อีกด้วย เพราะชุดที่เธอใส่จะค่อนข้างบางมาก (บอกได้เลยว่า ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องขาสั่นกันไปตามๆอย่างแน่นอน) แต่นอกจากการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีงานต่างๆมากมายที่เข้ามาหา อาทิเช่น งานอีเว้นท์โชว์ตัวในที่ต่างๆและงานโปรโมทโฆษณา งานรีวิวสินค้าต่างๆ รวมไปถึง น้องโซดา ยังมีโปรไฟล์ Onlyfans เป็นของตัวเองอีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปรับชมความเซ็กซี่สุดสยิว ความงดงามของเรือนร่าง หรืออยากจะเข้าไปพูดคุยทักทายกับเธอ ก็เข้าไปสนับสนุนเพื่อชมเธอในเว็บไซต์ Onlyfans กันได้เลย สำหรับจุดเด่นของน้องเค้าก็จะประกอบไปด้วย เธอเป็นสาวหน้าหมวยที่สวยและน่ารัก ผิวขาวโอโม […]

You May Like