แจกวาร์ป น้องจา จารุนันท์ เน็ตไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ดังไกลถึงต่างแดน

admin

จา จารุนันท์ ทวีปัญญา ชื่อนี้ติดตาตรึงใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเสพย์ผลงานเซ็กซี่ เพราะเธอเป็นสาวสวยที่มีสัดส่วน 34-24-33 เรียกได้ว่าหุ่นดีมีความเหมาะสมไปทุกส่วนสัด สำหรับรูปลักษณ์ของเธอคนนี้ เปี่ยมล้นไปด้วยความน่ารัก ผสมความเซ็กซี่ได้อย่างลงตัว สำหรับเอกลักษณ์ทางด้านการถ่ายภาพแฟชั่นของเธอ คือ การสื่ออารมณ์ทางสายตา รวมทั้งการโพสท่าที่เหมาะกับรูปร่างให้ออกมาดูดีที่สุด น้องจา เป็นนางแบบที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนล้วนมีความเซ็กซี่อยู่ในตัวเอง แต่อยู่ที่ว่าจะค้นหาเจอหรือเปล่า และเธอก็แสดงสิ่งนี้ออกมาผ่านทางการถ่ายแบบทุกครั้ง แต่เนื้อใจที่แท้จริงของเธอแล้ว เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่คนเซ็กซี่มากมายอย่างที่ผู้ชมเห็นเลย ตัวจริงของเธอเป็นคนพูดเหน่อ และจะชอบทำหน้างงๆ แต่เมื่อเข้าสู่โลกของการทำงาน เธอก็แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพเต็มที่ จา จารุนันท์ ทวีปัญญา เคยกล่าวว่า ถ้าเปรียบกับสัตว์เธอนั้น คือ เสือ เพราะเสือมักจะดูนิ่งๆ หากแต่ก็มีความน่ากลัวแอบแฝงอยู่ อีกทั้งยังไม่ค่อยแสดงอาการให้ใครรู้เท่าไหร่นัก และในยามเจอเหยื่อก็จะซุ่มรออยู่ในมุมมืด เพื่อรอจังหวะตะปบจัดการ! ขนาดเลือกเป็นสัตว์ก็ยังแอบแฝงไปด้วยความเซ็กซี่เลย

ขอขอบคุณวีดีโอจาก comindex

ชื่อจริง-นามสกุล : จารุนันท์ ทวีปัญญา

ชื่อเล่น : จา

เกิดวันที่ : 27 กันยายน พ.ศ. 2529

สัดส่วน : 34-24-33

การศึกษา : ปริญญาตรี มหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์ และการสื่อสาร

Facebook : Jarunan Tavepanya

Instagram : Dejarvu

จา จารุนันท์ เผยมีสเป็คผู้ชายแบบไหน?

สิ่งที่หลายๆ คนอาจแคลงใจ นั่นก็คือ จา จารุนันท์ เธอชอบผู้ชายสเป็กแบบไหน เพราะเราอาจมีลุ้นก็ได้ โดยเธอเผยว่าเธอชอบผู้ชาย หุ่นดี สูง และชอบกล้าม ยิ่งช่วงหัวไหล่ กับหน้าอก ถ้าแน่นมากจะยิ่งชอบมากเป็นพิเศษ ผู้หญิงส่วนใหญ่อาจไม่ค่อยชอบผู้ชายกล้ามปูเท่าไหร่นัก แต่สำหรับเธอแล้ว ชอบมาก และถ้าเธอถูกสเป็คใครเพียงแค่มองตาจะรู้สึกเหมือนช็อคโกแลตกำลังละลาย เขินแบบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ และชอบผู้ชายที่มีรอยยิ้มแบบลึกลับ เอาล่ะ พอจะเข้าเค้ากับคุณผู้อ่านบ้างไหม?

 

เพียงแค่เริ่มเข้าวงการมา ก็เริ่มมีชื่อเสียงในระยะเวลาอันสั้น

ในช่วงแรกที่เธอเข้าวงการมาได้ไม่นาน จา จารุนันท์ พริตตี้สาวหมวย ที่มีสายตาทะลุทะลวง เธอก็ได้กลายเป็นน้องใหม่ในวงการที่มาแรงมากๆ เธอได้รับรางวัลอันดับ 1 ในรายการ 10 Pretty Super Car Pretty Idol 2015 จนกระทั่งมีผลงานการแสดงในละครซิทคอมชื่อดัง อย่าง ‘เป็นต่อ New Season’ พร้อมทั้งเดินหน้าทำงานประเดิมจัดเต็มถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกใน นิตยสาร A‘lure ซึ่งเน้นนางแบบสายเซ็กซี่เป็นหลัก เพราะ จา เป็นพริตตี้ ที่มีความสวยจัดเต็มคนหนึ่ง อีกทั้งยังมีผิวขาวใส ถ่ายรูปขึ้น สัดส่วน 34-24-33 นอกจากงานพริตตี้แล้ว ยังมีงานถ่ายแบบในสไตล์น่ารัก เซ็กซี่ อีกมากมาย เป็นสาวสวยมากความสามารถ งานแน่น ที่มีผลงานออกมาเรื่อยๆ ให้แฟนคลับๆ ติดตามกันแบบไม่ขาดสายไม่ว่าจะทั้งงานถ่ายแบบ งานพริตตี้ และธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับเครื่องสำอางอีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่อง สวย ขยัน จริงๆ จึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่า จากความสามารถ ความเก่ง รวมทั้ง หน้าตาอันโดดเด่น ดวงตาอันแสนเย้ายวน จึงทำให้สาวคนนี้ มีจำนวนผู้ติดตามทั้งใน Facebook กว่า 4 แสนคน และ IG กว่า 1 ล้านคน ถ้าคุณผู้อ่านชื่นชอบผลงานของเธอ และไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหว อยากให้กำลังใจเธอ สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ Facebook : Jarunan Tavepanya Instagram : Dejarvu เธอเป็นกันเองกับแฟนคลับมากเลยทีเดียวแหล่ะ

แจกวาร์ป น้องจา จารุนันท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : Dejarvu FB jarunan tavepanya

อัลบั้มของ น้องจา จารุนันท์

แหล่งข้อมูล

IG : Dejarvu

FB jarunan tavepanya

Next Post

แจกวาร์ป น้องณิชา ณัฏฐณิชา นักแสดงสาวหน้าหวานมากความสามารถ

น้องใบเฟิร์น หรือ น้องณิชา  ขื่อจริง ณัฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นักแสดงสาวที่มากความสามารถคนหนึ่ง ของวิกน้อยสีซึ่งเธอก็มีความโดดเด่นในเรื่องการแสดงไม่น้อยเลย ด้วยความน่ารักสดใส ยิ้มเก่ง ร่าเริง จึงทำให้เข้ากับผู้คนได้ง่าย อีกทั้งฝีมือก็ตีบทได้แตกฉานสมกับผู้จัดละครไว้วางใจ โดยรวมแล้วนับว่าสาวน้อยคนนี้ถือเป็นนักแสดงหญิงเนื้อหอม เพราะตอนเข้าวงการมาใหม่ ๆ มีผู้จัดทาบทามจองคิวกันหนาแน่นเลย จนต้องจัดตารางเพื่อไม่ให้งานชนกันอีกด้วย โดย ณัฐณิชา เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งเธอได้รับบทแจ้งเกิดจากละครเรื่อง สามใบเทา แสดงเป็นพี่สาวแสนดีน่ารักสดใส ซึ่งมีความหวานซ่อนเปรี้ยวแอบซ่อนอยู่ในตัวละคร เมื่อประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ มันทำให้บทที่ได้รับโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะเคมีช่างเข้ากันเหลือเกิน และเหมือนเป็นใบเบิกทางให้เธอก้าวเข้าสู่อาชีพนี้อีกด้วย ก่อนหน้านี้ก็ได้รับเลือกให้เล่นในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ทำให้พอที่จะเห็นผ่านตากันมาบ้าง ซึ่งหลังจากละครเรื่องแรกก็ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้ว จึงทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักกับเธอมากขึ้น ต่อมาได้รับบทเป็นแนวหนังพีเรียดคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เกือบจะไม่ลงตัวของคู่พระนาง และพระรอง เพราะมีการสลับตัวกันเกิดขึ้นจึงทำให้ความวุ่นวายนั้นบังเกิด มาพร้อมด้วยเสียงหัวเราะปนเศร้าเล็กน้อย จาก สะไภ้จ้าว ของทางช่อง 3 โดยสาว ณัฐณิชา ได้บทบาทที่เหมาะสมกับตัวเธอมาก แล้วยังเล่นด้วยกันกับ […]

You May Like