แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา พริ้ตตี้สาวสุดแซ่บ Onlyfans โดนใจ

admin

วาร์ป น้องมิกิ ไปรยา วงการพริตตี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงการที่มีการแข่งขันสูงมาก นั่นทำให้หลายคนต้องงัดกลยุทธ์ของตัวเองออกมาเพื่อมัดใจแฟนคลับ และสร้างคาแรกเตอร์ให้เห็นกัน วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งพริตตี้ที่บอกเลยว่า ตัวเธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงมากในวงการพริตตี้ ที่หากจัดอันดับเธอก็อยู่กลุ่มเบอร์ต้นกับเค้าด้วยเหมือนกัน น้องมิกิ ไปรยา

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ข้อมูลของ มิกิ ไปรยา เค้าเราพอสืบมาได้ว่า เธอเป็นสาวที่จบการศึกษามาจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ ต้องบอกเลยว่าเรื่องความรู้ ความฉลาดเธอไม่เป็นรองใครแน่นอน ความหัวไว แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ทำให้เธอกลายเป็นพริตตี้ที่ทั้งสวย เก่ง ฉลาด ไหวพริบดีที่เอเยนต์หลายคนอยากจะจ้างงานด้วย รับประกันได้ว่า น้องทำงานดีคุ้มค่าตัวแน่นอน

จุดเด่นของ มิกิOnlyfans เค้าเป็นสาวตัวเล็ก แต่ไม่บางกรอบนะ เรื่องหน้าตาถือว่าสอบผ่านเลย เป็นหน้าตาที่ต้องใช้คำว่าแต่งหน้าขึ้นกับเครื่องสำอางได้ดี ดวงตาไม่โต แต่ความใส สุก สกาวในดวงตาทำให้มองแล้วไม่เบื่อ คิ้วหนาพอดีรับกับดวงตาทำให้ตาเด่นกว่าเดิม จมูกโด่งสันเป็นคมทำให้หน้ามีมิติ ปากเป็นรูปกระจับบางพอดีกำลังสวย เลยทำให้เวลามองเธอพูดตามบูธงานยิ่งน่าติดตาม หุ่นมาด้วยสัดส่วน 34-24-33 หน้าอกไฟหน้าขนาดประมาณคัพซี ยิ่งทำให้เธอดูดี ดูมีมิติมากขึ้น หน้าท้องไม่ได้ผอมมาก แต่ก็แบนเรียนพอดี ขาไม่เล็กพอดีกับตัว จุดเด่นเรามองว่าเป็นเรื่องผิวขาวที่บอกเลยว่าขาวโอโม่ตลอดทั้งตัว ขาวแค่ไหนคิดเอาว่า ขนาดภาพที่ไม่ได้แสงเยอะ เรายังเห็นยันเส้นเลือด แสดงว่าตัวจริงต้องขาวสว่างมาก

คาแรกเตอร์ ของ มิกิ ไปรยา โอนลี่แฟน เค้าเป็นพริตตี้มาก่อน ทำให้งานเซ็กซี่ของน้องเค้าเป็นงานที่เต็มไปด้วยแพสชั่นความมั่นใจในความสวยของตัวเอง ความเซ็กซี่ที่ส่งออกมาจากสายตา ภาษากายว่าฉันนี่แหละเบอร์หนึ่งทำให้เราติดตามเธอได้อย่างง่ายดายและต้องวนดูรูปเธอซ้ำไปมาอีกหลายครั้ง

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องมิกิ ไปรยา เค้าในวงการพริตตี้อาจจะน้อยลงไปจากสถานการณ์โควิท แต่ผลงานเก่าน้องเค้ายังมีอีกเพียบให้เราได้ไปติดตามกัน เริ่มต้นกันที่ชุดนอนไม่ได้นอน น้องมิกิมาในชุดนอนซีทรูลายลูกไม้สีดำ ที่เปิดเผยเนินอกอวบอิ่มขาวจั๊วะให้เราได้เห็นมาพร้อมกับบิกินี่ลายลูกไม้สีดำเข้าชุดกัน แต่งหน้านิดเดียวพองาม บอกเลยว่างานชุดนี้ดูแพง หรูหรา ไฮโซมาก

เซ็ตสองของานชุดว่ายน้ำหน่อย น้องมิกิ มาในชุดทูพีชสีชมพูนีออน ชุดสีนี้ว่ากันตามตรงถ้าไม่สวยจริงใส่ยากมาก เพราะมันจะแป๊ก แต่น้องไม่ใช่แบบนั้น ผิวขาวของน้องยิ่งส่งเสริมจากสีชุดทำให้มันขาวขึ้นกว่าเดิมไปอีก แถมชุดนี้ได้อวดอึ๋มแบบของแท้ที่ล้นทะลัก หน้าท้องแบนราบเรียว และบิกินี่เว้าสูงโชว์ขาอ่อนที่บอกเลยว่านี่แหละของดี อีกเซ็ตเป็นงานเรซควีนบ้างดีกว่า น้องเค้าไปร่วมงานเป็นพริตตี้งานสาม มาในชุดแนบเนื้อแหวกเนินอกเล็กน้อย ทำให้เห็นความอิ่มและผิวที่เรียบเนียนแบบสุดๆเป็นอีกหนึ่งลุคที่ถือว่าแปลกตาไปแต่ใช้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Praiya Srikamol IG : mikipraiya Onlyfans : mikipraiya

อัลบั้มของน้องมิกิ ไปรยา

แหล่งที่มา

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : mikipraiya

Next Post

แจกวาร์ป ดีเจ ทอฝัน วรโชติธนัน ไอดอลสาวสวยตัวเล็กแต่เซ็กซี่จัด

วาร์ป น้องทอฝัน เน็ตไอดอลร้อยละ 90 มักจะมาแนวทางสายเซ็กซี่เป็นหลัก แต่หลายคนก็ไปได้ไม่ถึงฝั่งเท่าไร ไม่ใช่กับน้องคนนี้ ที่เราต้องใช้คำว่า สุดจริง แบบไม่หักเลย งานของน้องเค้าทุกชิ้นเป็นสายเซ็กซี่เกือบทั้งหมด  ใครที่อยากติดตามเนตไอดอลสายเซ็กซี่สักคนต้องบอกเลยว่าคนนี้เป็นของจริง ข้อมูลส่วนตัว เน็ตไอดอล พริตตี้ที่เราจะมาแนะนำก็คือ น้องไฮยีน ชื่อจริงว่า ทอฝัน วรโชติธนัน เป็นสาวเซ็กซี่มาพร้อมกับสัดส่วน 32-22-33 สูง 160 เซนติเมตร หนัก 42 กิโลกรัม ถือเป็นนางแบบที่มาพร้อมสัดส่วนที่ยั่วยวนใจมากทีเดียว เรื่องส่วนตัวเธอบอกว่าเป็นคนที่ชอบไปเที่ยว แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ในเวลาว่าง งานอดิเรกเป็นทาสแมวตัวยงคนหนึ่งเลยด้วย แมวของเธอก็น่ารักด้วยเช่นกัน บางคลิปเราจะเห็นเธอเล่นกับแมวเป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่แตกต่างออกไปดูเป็นธรรมชาติดี คาแรกเตอร์ สำหรับ น้องทอฝัน เธอเปิดตัวมาด้วยคาแรกเตอร์สาวเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็ทำให้เราเห็นว่าเธอมีดีไม่แพ้ใครเหมือนกัน คำว่าเซ็กซี่ของเรานี่จะบอกว่า เธอเซ็กซี่แบบอันลิมิตมาก ด้วยหน้าตาที่มีแรงดึงดูดทางเพศสูงมาก ทำให้ใครได้สบตากับเธอก็แทบจะอยากเข้าไปรู้จักเธอให้ได้เลย ยิ่งสายตาที่เธอมองมานี่บอกเลยว่า มันส่งความรู้สึกออกมาอย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว นอกจากนั้นที่คนในวงการหลายคนต่างยกนิ้วให้เธอเลยก็คือ สปิริตในการทำงานของเธอที่ไม่ว่าจะมาเป็นงานเซ็กซี่แบบไหน หากเธอได้รับปากตกลงแล้ว ทอฝัน เธอทำงานนั้นอย่างเต็มที่เลย […]

You May Like