แจกวาร์ป น้องแองจี้ Thiyada สาวสวยลูกครึ่งฝรั่ง ดาวแห่งTikTok เซ็กซี่

admin

สาวลูกครึ่งฝรั่งยังถือว่าเป็นไทป์ที่ได้รับความนิยมอยู่เหมือนเดิม ความเซ็กซี่ แล้วก็หุ่นแบบเนื้อๆ แน่นๆ ตามสไตล์สาวฝรั่งใครเห็นก็ต้องชอบความแน่นตรั๊บเหมือนเดิม น้องแองจี้ Thiyada จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวลูกครึ่งไทยฝรั่งที่มาแรงมากคนติดตามเยอะ ผลงานน้องก็เยอะตามไปด้วย ใครยังไม่มีวาร์ป เดี๋ยวเราจัดหามาให้

วาร์ป และข้อมูลบางส่วน

เราเริ่มต้นกันที่วาร์ปก่อนเลย ใครอยากติดตามน้องก็ไปได้ที่ Facebook:Thiyada Vander Meulen , IG:thiyada_angie , Tiktok:thiyadaangie2546 ตามข้อมูลที่น้องลงเอาไว้ในโซเชียลบอกว่า น้องเป็นลูกครึ่งไทยเบลเยียม (เดาว่าน่าจะเป็นคุณพ่อเบลเยียม คุณแม่ไทย) ที่พักปัจจุบันน้องอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นหลัก การเรียนลงเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่โรงเรียนธิดาแม่พระ ระดับปริญญาตรีน่าจะจบดูจากคอนเทนต์ของน้อง แม้ว่าจะเป็นสาวลูกครึ่ง แต่ว่าการพูด อ่าน เขียน สื่อสารภาษาไทย น้องทำได้เต็มที่เหมือนกับสาวไทยนี่แหละ สบายใจได้ ใครเมนต์ไปน้องตอบได้หมดทุกคน (แต่ว่าขอสุภาพหน่อยนะ)

รีวิว

น้องแองจี้ คนนี้สวยแบบฝรั่งลูกครึ่งน่ารักดีทีเดียว โครงหน้าค่อนข้างใหญ่จนบาน หน้าผากที่โหนกนูนไปเกือบครึ่งหน้า คิ้วหนาเข้มกำลังดี ตาสองชั้นขนตางอนเด้ง แต่ค่อนข้างเล็ก จมูกดั้งโด่งสวยมาก ปลายจมูกทรงชมพู่แบบของแท้ ตามสมัยนิยมกันเลยทีเดียว อันนี้ตามธรรมชาติจากคุณพ่อแน่นอน ตามมาด้วยปากกว้าง ริมฝีปากแดงกำลังดี ฟันขาวเรียงตัวกันสวยเป็นระเบียบทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ ดูสวยกว่า

หุ่นค่อนข้างตัวเล็ก เตี้ยไปนิดสำหรับสาวลูกครึ่งอย่างไรก็ตาม น้องแองจี้ ก็ได้หน้าอกที่เราว่าใหญ่เกินตัวสำหรับคนตัวเล็กมาไว้ หน้าอกทรงสวย ของแท้ ดูดีไม่มีย้วยเลย หน้าท้องแทบไม่เห็นพุง สะโพกก็ใหญ่กำลังดี ผิวขาวเนียนตามแบบฉบับคนยุโรปทำให้น้องแองจี้ ขาวเวอร์มาก

 

ผลงาน

คอนเทนต์หลักของ น้องแองจี้ เท่าที่ไปส่องมาต้องเป็นคอนเทนต์ใน Tiktok ที่น้องเค้าน่าจะเป็นตัวท็อปที่มียอดวิว และยอดฟอลเยอะที่สุดคนหนึ่ง การมียอดฟอลมากถึง 1.3m อันนี้ไม่ธรรมดานะ ไม่แปลกที่ยอดฟอลขนาดนี้ส่งผลให้น้องมีงานรีวิวสินค้าเยอะมาก เรียกว่าต่อคิวกันเลย เนื่องจากทุกคลิปคอนเทนต์ที่น้องลงไปใน Tiktok การันตียอดวิว 10k เป็นอย่างน้อย หลายคลิปน้องสามารถปั่นยอดวิวไปได้ถึงหลัก 40 – 150k ไม่เท่านั้นหากคลิปไหนแมสจริงยอดวิวแตะหลัก 1m ก็มีมาให้เห็นแล้วเหมือน อย่างคลิปนี้ที่น้องเดินออกมาจากกล้อง แล้วก็ทำท่าเต้นประจำของน้องด้วยการหมุนเอว ควงเอว สะบัดเอว เพียงแค่นี้เราก็ฟินดูเพลินแบบไม่เบื่อ ท่าเต้นของน้องมันดีย์จริงอันนี้ต้องยอมรับ การใช้เอวที่หมุนควงได้พลิ้วขนาดนั้นไม่ได้เป็นคนที่ทำกันได้ง่าย ต้องฝึกฝนกันมาพอสมควร

ส่วนคอนเทนต์ในเฟส ก็จะคล้ายกับ Vlog มากกว่า เพราะว่าจะเป็นการลงข้อมูล ภาพ เกี่ยวกับชีวิตประจำวันของน้องทั้งการกิน ไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมนั่นนี่มากมาย ภาพที่ลงก็อาจจะไม่ได้เซ็กซี่มากนัก แต่บางภาพก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน อย่างภาพเซ็ตนี้ที่ขอแปลงเป็นแม่เสือสาวด้วยกางเกงขาสั้นลายเสือ เสื้อยืดสีดำรัดอกอย่างดี เพียงแค่นี้ก็ทำให้เราตกหลุมรักความเซ็กซี่ของน้องแองจี้แบบจำยอมได้เลย ส่วนคอนเทนต์ใน IG ก็จะประมาณเดียวกัน ภาพนิ่ง แล้วก็ Tiktok ที่ตัดมาลงในไอจีด้วยบางส่วนใครอยากดูที่เหลือก็ตามต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องแองจี้ Thiyada  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Thiyada Vander Meulen  Insgram : thiyada_angie  Tiktok : thiyadaangie2546

 

อัลบั้มของ น้องแองจี้ Thiyada

แหล่งที่มา

Facebook : Thiyada Vander Meulen 

Insgram : thiyada_angie 

Tiktok : thiyadaangie2546

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สาวสวยสาย MILF เซ็กซี่ตัวแม่ เผ็ด หุ่นเซี๊ยะ

เน็ตไอดอล คนนี้ถือว่ามีชื่อเสียงพอตัวเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นเธอยังเป็นคุณแม่สาวสุดเซ็กซี่ให้ใครหลายคนได้อิจฉาจนอยากจะทำได้แบบเธอบ้าง ชื่อคือ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ หนุ่มคนไหนไม่รู้จักก็ไม่เป็นไร เราได้เตรียมวาร์ปพร้อมกับแนะนำข้อมูล ผลงาน แล้วก็ขอรีวิวน้องมาให้อ่านกันรับรองว่าดี ข้อมูลส่วนตัวพร้อมวาร์ป สาวสวยสาย MILF คนนี้ไม่อยากจะให้พลาดการติดตามกัน ใครอยากรู้ว่างานดีย์แค่ไหน กดตามเรามาได้เลยที่นี่ Facebook:Tawanrat Fah Chaiamnuay , IG:@k_tawanrat , Youtube:Fahnb channel เรื่องราวส่วนตัวเท่าที่เห็นตอนนี้เธอเป็นคุณแม่ลูกสอง กับสามีชาวต่างชาติ(อิจฉาสามีมากมีเมียสวยขนาดนี้) ประวัติข้อมูลลงไว้เพียงแค่ว่าบ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองลพบุรี ตอนนี้ย้ายครอบครัวมาอยู่ที่กรุงเทพแล้วเรียบร้อย รีวิว รีวิว น้องฟ้า กันหน่อย เอาจริงน้องเป็นคนที่สวยมากนะ ยิ่งถ้าใครบอกว่ามีลูกสองแล้วยิ่งไม่เชื่อเลย ความสวยไม่ได้ลดลงเลย เป็นคุณแม่ไอดอลให้กับหญิงสาวยุคนี้ได้สบาย โครงหน้าที่ทรงวงรีรูปไข่กำลังดี หน้าผากที่โหนกนูนเนียนกริบ เป็นเหม่งเสน่ห์กำลังสวย คิ้วบางพอดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนมาก ตาดำดูมีเสน่ห์สวยงาม มีความลึกลับในตัวเองทีเดียว จมูกใหญ่พอเหมาะ หุ่นต้องบอกว่า แซ่บลืมกันเลย โครงร่างสูงโปร่งตามมาตรฐาน หน้าอกที่ใหญ่มาก เรียกว่าใหญ่ระดับมะพร้าวแตงโมมาวางไว้เลย ตาด้วยหุ่นเอว […]

You May Like