แจกวาร์ป น้อง Caramea สาวสวยONF เซ็กซี่ระดับพรีเมียม NO SENSOR

admin

วันก่อนเราเห็นเพื่อนเอฟซีขาหื่นของเราคนหนึ่งบ่นอุบเลยว่า คนที่ไปกดซัพโอนลี่แฟน ไม่คุ้มค่าเลย แทบไม่เห็น แถมยังต้องจ่ายเพิ่มเพื่อดูคลิปอีกต่างหาก เราก็เลยบอกแนะนำคนนี้ไป น้อง Caramea เพื่อนคนนี้กลับมาบอกว่าขอบใจ คุ้มค่ามากกับราคาที่จ่ายไป ใครอยากคุ้มค่าแบบนี้ตามเรามามีวาร์ปจะบอก

วาร์ป

เพื่อให้เพื่อนเข้าไปเช็คก่อนว่า ไม่ได้โม้ เราเลยจะขอแจกวาร์ปก่อนเลย ใครอยากติดตามน้องบนโลกออนไลน์ก็กดติดตามน้องได้ที่ Twitter:caramea , onlyfans:caramea ตามไปกดได้ เราเช็คแล้วว่าของจริง ของแท้

รีวิว

น้อง Caramea คนนี้ เราจัดว่าเป็นสาวที่สวยในแบบของตัวเอง โครงหน้าที่เป็นแบบวงรีสวยงามดี ลงตัวไปหมด หน้าผากอาจจะไม่ได้กว้างมากแต่ก็พอได้เหมือนกัน โค้งไปตามใบหน้าอย่างดี ไรผมขึ้นมาอ่อนๆ คิ้วบางกำลังสวยไม่ต้องเขียนเพิ่ม ดวงตาสองชั้นที่เห็นชัดมากตาดำที่เห็นความสวยงาม และเป็นธรรมชาติมาก บางทีก็เป็นดวงตาที่ขอแฝงความขี้เล่นไว้ให้เราดูกันด้วย จมูกดั้งสวยโด่งกำลังพอดี ดั้งโค้งไล่ระดับมาพอดี ปลายจมูกทรงชมพู่ตามสูตร ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มมากสีแดงอมชมพูอย่างดีทีเดียว

หุ่นก็จัดว่าใช้ได้ แม้ว่าจะเป็นสไตล์สาวบางกรอบแต่ว่าไม่ได้เล็กเลย หน้าอกที่เราว่าพอมีอยู่เหมือนกัน ทรงดีน่าสัมผัส หน้าท้องที่แอบเห็นไขมันเล็กน้อย พอมีน้ำมีนวล เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกที่พอมีสวยงาม ผิวไม่ขาวมากแบบขาวโอโม่ ความเนียนให้พอได้

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ น้อง Caramea เค้าเป็นการทำคอนเทนต์ระดับ 20+ ให้ได้ติดตามกัน ซึ่งตอนนี้น้องเผยแพร่ผลงานอยู่สองช่องทางหลัก หนึ่งแอ็คล็อคที่เหมือนตอนนี้จะติดปัญหาบางอย่างอยู่ทำให้ไม่สะดวกในการติดตาม สองเป็นโอนลี่แฟนที่เราแนะนำว่าติดตามช่องทางนี้ดีกว่า

โอนลี่แฟนของ น้อง Caramea เค้ามาในธีมฟีลแฟนมากกว่า จะเป็นการทำคอนเทนต์ระดับ 20+ ที่เธอกับแฟน จะเล่นบทบาทสมมุติการมีอะไรกันให้เราได้ติดตามกัน เราบอกเลยว่ามันเด็ดที่ทั้งคู่เล่นจริง เจ็บจริง ไม่มีเซนเซอร์ ไม่มีตัวแสดงแทน เรียกว่าเราจะได้เห็นผลงานที่ใช้คำว่า ฟีลแฟน ได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่ทั้งคู่ขอจัดกันก่อนด้วย โดยน้องจะเริ่มต้นจากการเล้าโลม ใช้ลิ้นที่ลีลาของเธอจัดว่าเด็ดมาก ออรัล แต่ละทีเล่นเอาเราเสียวจิ๊ดตรงนั้นตามไปด้วยเลย แถมสีหน้าตอนทำออรัลก็เซ็กซี่แบบยั่วมากอีกต่างหาก ยิ่งตอนเธอโดนกระแทกนะ เราชอบเสียงครางของเธอที่มันทำให้เราเสียวซี้ดตามเธอไปเลย ยิ่งตอนใกล้จะเสร็จนะ เสียงครางที่รัวติดกัน ยิ่งทำให้เราถึงสวรรค์ไปพร้อมกับเสียงเธอกันเลยทีเดียว หรือจะเป็นช็อตที่เธอขอขึ้นเองบ้าง จังหวะการโยก การควบ การควงเอว ร่อนซะเป็นวงกลมทีเดียว เราดูต่อแทบไม่ไหวเลยเอาจริง ส่วนคลิปอื่นก็จะมาเป็นแนวเดียวกัน จัดในห้องฟีลแฟน กันแบบไม่ต้องเกรงอะไร ต้องรอว่าน้องจะมีการอัพสตอรี่ไปเป็นแบบนอกห้องบ้างหรือไม่

แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตามน้องในโอนลี่แฟน เราก็สามารถติดตามน้องได้ที่ ทวิตเตอร์ charcoal เหมือนกันในนั้นน้องเค้าจะตัดคลิปจากในโอนลี่แฟนมาให้เราดูบางส่วน สั้นไปหน่อยสักประมาณ 3-10 วินาที แต่บอกเลยว่าคุณภาพดีทุกคลิปที่ตัดมา เห็นแล้วอยากดูอีกเลย แนะนำว่าใครสนใจก็เข้าไปซัพต่อในโอนลี่แฟนได้เลย

แจกวาร์ป น้อง Caramea ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : whiskykie  Twitter : C-a-r-a-m-e-a  Onlyfans : caramea  TikTok : kriratit

 

อัลบั้มของ น้อง Caramea

 

แหล่งที่มา

Instagram : whiskykie 

Twitter : C-a-r-a-m-e-a 

Onlyfans : caramea 

TikTok : kriratit

 

Next Post

แจกวาร์ป น้อง Duongcam สาวสวยเวียดนาม Onlyfans เผ็ด เซ็กซี่ ยั่วยวน

ยุคก่อนการจะได้ติดตามสาวสวยระดับเซ็กซี่สตาร์ของต่างประเทศ อันนี้น่าจะยาก เราคงได้แต่เสพผลงานปลายทางที่ก็อปแล้วส่งต่อกันมาเท่านั้น ยุคนี้ไม่ใช่การเติบโตของโอนลี่แฟนทำให้เราสามารถติดตามเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนของต่างประเทศได้โดยตรง ยังสามารถสนับสนุนเธอได้ด้วยวันนี้ก็เลยหามาแนะนำน่าสนับสนุนมากเธอชื่อว่า น้อง Duongcam มาจากประเทศเวียดนาม ประเทศเพื่อนบ้านเรานี่แหละ   ข้อมูลส่วนตัวและวาร์ป การสนับสนุนเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนของประเทศเพื่อนบ้านก็ไม่ได้ยากอะไร ขอเพียงแค่มีวาร์ปก่อนก็สามารถเข้าไปกดสนับสนุนกันได้ ใครอยากได้วาร์ป น้อง Duongcam หรือ น้องดวงคำ ก็กดตามนี้ได้เลย IG:duong.cam9991 , Tiktok:@duong_cam0909 , Telegram:suongcamofficial , Twitter:duongcam0909, onlyfans(private):duongcam.0909 , onlyfans (Free):duong_cam นอกจากนี้ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงเอาไว้ในเฟสก็จะมีวันเกิด วันที่ 9 กันยายน บ้านเกิดของเธอมาจากเมืองโฮจิมินห์ เติบโตที่เมืองนี้แล้วก็ทำงานที่เมืองนี้ด้วย การเรียนการศึกษาเคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยของเวียดนาม สาขาบริการจัดการเกี่ยวกับการพยาบาล และการท่องเที่ยวในระดับสากล รีวิว ขอรีวิว น้องดวงคำ กันหน่อย ความสวยของเธอไม่แปลกที่จะอยู่กลุ่มท็อปของวงการโอนลี่แฟน โครงหน้าใหญ่ รูปวงรีไข่สวยงาม คางแหลมกำลังดี หน้าผากก็โหนกเหม่งจนคิดว่าตรงนั้นจะเนินนูนแค่ไหน คิ้วบาง ตาสองชั้นขนตางอนเข้มมากจนเด่นทีเดียว […]

You May Like