แจกวาร์ป มินนี่ ภัณฑิรา ดาราสาวดาวรุ่งสุดฮอต สวย เก่ง น่ารักสมวัย

admin

ดาราช่อง 7 เวลานี้เหมือนกับเป็นช่วงผลัดใบได้เหมือนกัน ดาราหน้าใหม่ เตรียมขึ้นแท่นไปถึงดารานางเอกของช่องได้เลยก็คือ น้องมินนี่ ภัณฑิรา คนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก น่ารัก หุ่นดี แถมคาแรกเตอร์ยังโดดเด่นอีกด้วย น้องมินนี่ ชื่อนามสกุลจริง ภัณฑิรา พิพิธยากร เกิดวันที่ 4 มกราคม 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี บ้านเกิดสมุทรปราการ ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เธอเป็นพี่สาวคนโต แล้วก็มีน้องชายชื่อว่าวินเนอร์ น้องสาวคนเล็กชื่อว่าแฟร์รี่ การเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะดิจิทัลมีเดียวและศิลปะภาพยนตร์

เส้นทางบันเทิง น้องมินนี่ เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงมาจากการขึ้นเวทีประกวดก่อน เวที young model 2015 ไปได้ไกลถึงรอบสุดท้าย ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 มาครองได้สำเร็จ หลังจากลงเวที น้องก็ได้รับโอกาสเข้าสังกัดช่อง 7 สีเป็นนักแสดงดาวรุ่งกันไป ซึ่งน้องก็จะมีผลงานของช่องมากมายแต่ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของเรื่อง ผลงานที่น่าจะแจ้งเกิดน้องได้จริง น่าจะเป็นการได้เล่นภาพยนตร์เรื่อง แสงกระสือ ที่เล่นเป็นนางเอกของเรื่องด้วย เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในแง่ของรายได้ และตัวน้องก็ประสบความสำเร็จด้านการแสดง เรตติ้งที่ทำให้น้องเป็นดาราที่มีคนรู้จักเยอะมากขึ้น ส่งผลให้พอกลับมาเล่นละคร น้องได้รับบทบาทที่เด่นขึ้นมากจากเรตติ้งตรงนั้น

ผลงานการแสดงละคร น่าเสียดายว่ามันคั่นด้วยสถานการณ์โควิท เลยทำให้ผลงานของน้องน้อยเกินไป จริงๆ อาจจะเยอะกว่านี้ถ้าได้ถ่ายละครอย่างต่อเนื่อง น้องมีผลงานดังนี้ นางฟ้าเปื้อนฝุ่น, บาปบริสุทธิ์ Live, เจ้าสาวช่างยนต์ , บ้านปั้นดาว , ปีศาจหรรษา , เรือมนุษย์ , มธุรสโลกันตร์ , สาวสองวิญญาณ ผลงานละครสั้น เล่นฟ้ามีตา ไปทั้งหมดสามตอนด้วยกัน ตอน คนหนังเหนียว, ตอนแม่ค้าปากตลาด, ตอน คนดีๆ อยู่ที่ไหน ผลงานภาพยนตร์ มีสองเรื่อง แสงกระสือ กับ แฮปปี้นิวยู แสบสนั่น ยันหว่าง นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงเวลาที่สำคัญ ร้องร่วมกับนักร้องในสังกัดช่องเจ็ดด้วย แล้วก็มีผลงานการเล่น มิวสิควิดีโอ ก่อนจะมาเล่นละคร เพลงของศิลปิน ระดับดาว ศรีระวงศ์ ดั่งนี้ เพลงรักเธอให้น้อยลง, ซ้ำเติม, ทนได้ทุกที่, play , เธอเข้าใจหรือเปล่า, แล้วก็เพลงของ Sirpoppa feat.P-hot เพลงในฐานะอะไรก็ได้ , ศิลปิน MEAN เพลง หยุดได้แล้ว เป็นต้น นอกจากนี้ผลงานถ่ายแบบของเธอก็เด่นนะ เธอเป็นสาวอีกคนหนึ่งที่เราว่า เข้าไปสวมคาแรกเตอร์แบบไหนก็เข้าได้หมด จะน่ารัก หวาน เปรี้ยว ซนทะเล้น หรือจะเซ็กซี่เธอก็ทำได้ (แต่ตอนนี้เธอยังไม่ทำมันเท่านั้นเอง)

รีวิว น้องมินนี่ คนนี้เราต้องยอมรับว่า คาแรกเตอร์ของเธอมีความชัดเจนมาก แม้ว่าจะเป็นสาวที่มีความน่ารัก แต่อีกมุมหนึ่งเธอก็มีความซน ความดื้อตามสไตล์ที่ไม่เหมือนใครด้วย นอกจากนี้วัยรุ่นคนนี้เธอมักจะทำให้โลกโซเชียลตื่นตัวจากการเต้นคลิปลงใน Tiktok เสมอ สเต็ปเธอมันได้ มันพริ้ว ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เด็ดสุดของเธอน่าจะเป็นการแต่งตัว ที่เราว่านี่เป็นสาวน่ารักที่แต่งตัวเสื้อเอวลอยได้ดูดีที่สุดคนหนึ่งเลยในเวลานี้ มันดูน่ารัก ไม่บ้ง แถมท่าโพสต์ออกแนวยียวนกวนใจนิดๆ นั่นอีกบอกเลยว่า ใครเห็นเธอก็ต้องรักแน่นอน

แจกวาร์ป มินนี่ ภัณฑิรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Minnie Phantira Pipityakorn   IG : mintira.q  Twitter : mintiraꊞ TikTok : mintira..q

อัลบั้มของ  มินนี่ ภัณฑิรา

แหล่งที่มา

Facebook : Minnie Phantira Pipityakorn 

IG : mintira.q

Twitter : mintiraꊞ

TikTok  : mintira..q

Next Post

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา เน็ตไอดอลไซร์มินิน่ารัก Onlyfans งานดี

เอมมี่ สุนันทาเดวา ซึ่งก็มี ชื่อเล่น คือ น้องเอมมี่ ซึ่งเธอคนนี้ก็มีประวัติความเป็นมา โดยการมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลผ่านทาง facebook ซึ่งปัจจุบันมันก็มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 50,000 คน สุนันทา เดวา หรือ น้องเอมมี่ เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2535 จากที่เดินได้ผ่านการเป็นเน็ตไอดอลมาและมีชื่อเสียงมาพอสมควรและหลังจากนั้นเธอก็ได้มีชื่อเสียงจากการแสดง จากซีรีย์ต่าง ๆ ซึ่งก็จะประกอบไปด้วย “เพื่อนรัก, มาลี, พลังพิสดาร” และเธอคนนี้ก็ยังได้แสดงและมีผลงานจากทางภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น “เรื่องวุ่นรักพักนิ้ว” แต่ก็ยังมีการถ่ายโฆษณาต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เธอคนนี้มีชื่อเสียงมากพอสมควร และผลงานที่เด่น ๆ ที่เธอได้มีการถ่ายทอดออกมาที่ถือว่าดีเยี่ยมมาก ๆ และมีผู้คนรู้จัก เธอคนนี้มากยิ่งขึ้น ก็มาจากซีรีย์เรื่องมาลี เพื่อนรัก พลังพิสดาร ซึ่งก็เป็นนางเอกของเรื่องกันเลยทีเดียวและก็มีผลงานอื่นตามมาอีกเยอะแยะมากมายทำให้แฟนคลับติดตามผลงานของเธอตลอดมา เอมมี่ สุนันทา เดวา ปัจจุบันเธอคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มมากกันเลยทีเดียว เพราะต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวย แต่เธอนั้นก็เป็นสาวที่ค่อนข้างจะสุดเซ็กซี่และออกไปแนวใส […]

You May Like