jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องเอแคร์ มานิตา เน็ตไอดอลหน้าหมวยสุดน่ารักงานดี onlyfans

admin

น้องเอแคร์ มานิตา” เกิดเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน เน็ตไอดอลสาวสวยที่โด่งดังในโซเชียลจากการถ่ายภาพแนวน่ารักเซ็กซี่เบาๆเป็นสาวพนักงานเซเว่น จนทำให้หนุ่มๆที่ได้เห็นภาพของเธอแล้วอยากจะไปใช้บริการเซเว่นในสาขานั้นขึ้นมากันเลยทีเดียว หลังจากที่เธอได้ลงภาพเป็นสาวเซเว่น ด้วยความสวยและความน่ารักของเธอนั้นได้ทำให้เธอโด่งดังขึ้นมา เริ่มเป็นที่สนใจและได้รับการติดตามของผู้คนเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะหนุ่มๆที่ให้ความสนใจเธอเป็นพิเศษ

ในปัจจุบันเธอมีดีกรีเป็นหนึ่งในนางแบบเซ็กซี่ของเพจ “Cup E” ซึ่งเป็นเพจที่รวบรวมนางแบบและสาวสวยเซ็กซี่ไว้มากมาย คอยเรียกเรตติ้งจากสาวกได้เป็นอย่างดี จนทำให้เพจดังกล่าวมียอดผู้ติดตามให้ความสนใจนั้นทะลุ 4 ล้านคนเข้าไปแล้ว และมีแนวโน้มว่ายอดผู้ติดตามนั้นจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนทางด้าน น้องเอแคร์  เองก็ได้จัดเต็มความเซ็กซี่ของเธอที่มีอย่างเต็มสุดกำลังลงบนเพจจนทำให้บรรดาแฟนๆได้รับชมกันอย่างจุใจจนต้องร้องซี๊ดออกมากันเลยทีเดียว

ที่ผ่านมา น้องเอแคร์ เริ่มมีชื่อเสียงมาจากวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ โดยผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเธอ ก็คงจะเป็นการถ่ายแบบและวิดีโอแนวเซ็กซี่กับทางเพจ “Cup E” ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หรือแนวน่ารักสดใส จะเป็นลุคไหนก็ตามเธอก็ทำมันออกมาได้ดีเสมอไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวัง  ด้วยความเก่งและความสามารถที่เธอมีบวกกับความน่ารัก สวยสดใสของเธอนั้นทำให้ยากที่จะละสายตาจากเธอได้ แถมเธอยังมาในลุกของสาวแว่นสุดเซ็กซี่  ที่มีผิวพรรณที่ขาวใสโอโม่พร้อมทั้งหน้าอกของเธอที่บรรดาหนุ่มๆเห็นแล้วจะต้องน้ำลายไหลกันไปตามๆ  ทำให้แทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแฟนๆคอยซัพพอร์ตและติดตามเธออยู่เสมอจนทำให้เธอมีผลงานอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา

ความฮอตและความปังของ น้องเอแคร์ ยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะเธอมีชื่อเสียงที่โด่งดังในวงการนางแบบเซ็กซี่และในสื่อโซเชียลออนไลน์จึงทำให้สื่อดังต่างๆ ให้ความสนใจในตัวเธอได้นำเสนอเรื่องราวของเธอกันเป็นจำนวนมาก นอกจากงานนางแบบและถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ป้อนมาให้เธออย่างไม่ขาดสายแล้ว ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนเก่งและขยัน เธอยังรับรีวิวและโปรโมทสินค้าต่างๆอีกด้วย จนทำให้มีผู้คนจำนวนมากได้นำสินค้าหลากหลายมาให้เธอรีวิวผ่านทางเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเอง จากที่เธอชอบลงรูปเซ็กซี่น่ารักในโซเชียลออนไลน์ของเธอเพื่อเรียกยอดไลค์และยอดผู้ติดตามอยู่แล้วนั้น ในส่วนนี้ยิ่งทำให้เธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ จนตอนนี้ในอินสตาแกรม (akair_manita) ของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2 แสนคนเข้าไปแล้ว เชื่อว่ายอดผู้ติดตามและผู้ที่คอยสนับสนุนของ น้องเอแคร์ มานิตา จะเพิ่มสูงขึ้นไปเรื่อยๆอีกอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเอแคร์ มานิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : akair_manita , FB : มานิตา เอแคร์

อัลบั้ม น้องเอแคร์

IG : akair_manita 

FB : มานิตา เอแคร์

Next Post

แจกวาร์ป สาวคัพอี (cupe) น้องชิโนะ Machima เน็ตไอดอลสาวสวยงานดี Onlyfans

ในยุคนี้สมัยนี้ แพลตฟอร์มเกี่ยวกับสาวๆเซ็กซี่มีผุดขึ้นมาเยอะมาก ซึ่งมักจะมีดาวเกิดขึ้นในนั้นอยู่เสมอ เพื่อเป็นการยืนยันว่า เธอเป็นคนที่เซ็กซี่ หรือมีผู้ติดตามเยอะมากจริงๆ หากเป็นยุคนี้แน่นอนว่าปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน เป็นช่องทางที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศต่างเข้าไปเสพงาน อุดหนุนน้องๆเค้าอยู่ตลอด จนหลายคนต้องดาวโอนลี่แฟนได้เลย น้องชิโนะ Machima เป็นคนหนึ่งเช่นกัน ช่องทางการติดตาม ก่อนอื่นเลย เราจะขอปักวาร์ปให้กับหนุ่มๆ เอฟซีทั้งหลายได้เข้าไปติดตามกัน ทั้งโอนลี่แฟน และช่องทางอื่น ไม่ว่าจะเป็น FB : Machima Pompituk IG : chino_lljj TW : Chino_lljj Onlyfans : Chino_lljj  fansly : Chino_lljj  frisk.chat : Chinolljj ใครสนใจช่องทางไหนก็กดติดตามกันไปได้ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ สำหรับข้อมูลของ น้องชิโนะ Machima เท่าที่เราไปสืบทราบมาได้ น้องเกิดเมื่อวันที่ 11 […]

You May Like