jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้อง pingpinggg สาวสวยคอสเพลย์ Onlyfans อกตูม โดนใจ 20+

admin

กลุ่มคอสเพลย์ ต้องยอมรับเลยว่า แฟนคลับเค้าเหนียวแน่นมาก เรียกว่าเป็นฐานแฟนคลับที่พร้อมจะติดตาม พร้อมจะเปย์เพื่อคนของเค้าด้วยเหมือนกัน ที่สำคัญเปย์ไม่อั้นเลยนะ คนนี้ที่เราจะมาแนะนำ เธอก็เป็นดาวคอสเพลย์ที่มาแรงมาก น่าเสียดายกระแสบ้านเราอาจจะไม่เท่าไรเพราะเธอมีฐานแฟนคลับที่ต่างประเทศแต่เอาล่ะ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักอยู่ดี เธอชื่อว่า น้อง pingpinggg2011 ติดตามวาร์ปได้เลย

วาร์ป

เราต้องเล่าก่อนว่า ในต่างประเทศเค้าจะมีช่องทางการติดตามทั้งแพลตฟอร์มในประเทศ และแพลตฟอร์ระดับโกลบอลด้วยเหมือนกัน บางอันเราก็เข้าไปแล้วไม่รู้เรื่องเพราะไม่ได้เล่นอยู่ดี สำหรับน้องคนนี้แพลตฟอร์ม วาร์ป ที่เราสามารถติดตามได้ก็จะมี IG:pingpinggg2011 , Twitter:PingPing , onlyfans:PINGPING ว่ากันตามตรงน้องมีช่องทางออนไลน์อื่นด้วยอย่างเช่นแพลตฟอร์มเหล่านี้ Patreon , Gumroad , Fantia , Booth แต่เราเข้าไปก็ไม่สามารถติดตามได้อยู่ดีเพราะว่า มันไม่รองรับภาษาไทย แถมยังไม่เคยเล่นด้วยเล่นไปมันจะไม่รู้จัก กดผิดกดถูก เสียเวลากันไปอีก เอาตามวาร์ปเรานี่แหละจบสวย

รีวิว

ขอรีวิวน้อง pingpinggg2011 กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า น้องคนนี้งานดี มีของ น่าติดตามมากคนหนึ่ง โครงหน้าที่เป็นแบบวงรีสวยงามคางแหลมกำลังดี หน้าผากที่เนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติสักจุดเดียว คิ้วหนาเข้มมาก ดวงตาสีดำใสจนเห็นความน่ารัก สดใส ตามสไตล์วัยรุ่นซ่อนอยู่ ว่ากันตามตรงไม่ต้องแต่งคอสเพลย์เธอก็น่ารักอยู่แล้วนะ ต่อด้วยจมูกดั้งโด่งพอดีเหมือนเป็นแบบธรรมชาติไม่ได้เสริมเท่าไร แล้วก็ปากที่ขนาดกว้างพอเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ด้วย

ต่อด้วยหุ่นที่จัดว่าเต็มสิบไม่หัก สมกับเป็นนักคอสเพลย์ตัวท็อปที่หุ่นดีมาก สาวสูงโปร่ง บอบบางคนนี้กลับมีหน้าอกที่ทรงดี สวยงามน่าสัมผัสเป็นที่สุด หน้าท้องที่เล่นฟิตจนเห็นลอนกล้ามท้องขึ้นมากำลังดี เอวทั้งสองข้างเว้าเข้าหากันพอเหมาะ ผิวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิเลย ครบหมด

ผลงาน

บางแพลตฟอร์มที่เข้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่เราเข้าแพลตฟอร์มที่เข้าได้ก็แล้วกัน เราแนะนำไปที่โอนลี่แฟน ให้ไปกดติดตามเธอให้ไวเลย เพราะว่า เธอเปิดให้เข้าฟรี ใช่แล้ว ฟรี แบบไม่เสียเงินเลย น้อยมากที่จะไม่เสียเงินแบบนี้ แต่ว่าหากเรากดติดตามอาจจะได้เห็นคอนเทนต์ของน้องเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น ถ้าต้องการจะเห็นมากกว่านี้อาจจะต้องเสียเงินซื้อเฉพาะคอนเทนต์นั้นไป ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าน้องตั้งราคาไว้ที่เท่าไร แต่เชื่อว่าน่าจะแรงอยู่เหมือนกัน นางแบบสวยขนาดนี้ คอสเพลย์จัดเต็มขนาดนี้ ก็ต้องให้ค่าขนมเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานของเธอด้วย

ใครที่ไม่ได้ติดตามในโอนลี่แฟน ก็ไม่เป็นไรเราว่าไปกดติดตามใน ไอจี หรือ ทวิตเตอร์ ก็ได้เหมือนกัน คนติดตามเยอะอยู่นะ เราไปดูภาพงานบางส่วนที่เอามาลงจัดว่าเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่งานนี้มาธีมน่ารัก ใสๆ หน่อย กับชุดว่ายน้ำตัวเล็กมาก ผ้าแทบผืนเล็กๆ รัดอกไว้แทบจะไม่อยู่ ต่อด้วย บิกินี่แบบเชือกรัดเอว ที่มันรั้งอะไรจนทำให้นูนเด่นขึ้นมา สีหน้าแววตาอ้อน แบบนี้เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย อันนี้ก็งานดี เป็นเพียงแค่ชุดชั้นในธรรมดา เสื้อกล้ามสีเทา กับบิกินี่สีเดียวกัน แต่สีหน้าแบ๊ว น่ารัก และหุ่นเพอร์เฟกต์ทำให้เซ็ตนี้ดูแล้ว งานดีมาก

แจกวาร์ป น้องpingpinggg ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : Ping Ping – 平  IG : pingpinggg2011  Twitter : PingPing  onlyfans : PINGPING

อัลบั้ม น้องpingpinggg

แหล่งที่มา

FB : Ping Ping – 平

IG: pingpinggg2011

Twitter: PingPing

Onlyfans: PINGPING

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องBunny Mutmai สาวเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่างานดี น่ารัก

สาวบันนี่เกิร์ล เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสาวเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่างานดีอีกหนึ่งกลุ่ม พวกเธอเหล่านี้จะมีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อทำให้สวย น่ารัก เซ็กซี่ ดูดีตลอด คนนี้ก็ด้วย น้อง Bunny mutmai หรือชื่อไทยรู้จักกันว่า น้องมัดไหน อรกัญญา พากเพียร ตอนนี้แม้ว่าไม่ได้สังกัดเพลย์บอยแล้ว แต่ก็มีผลงานให้เราได้ติดตามกัน ใครที่เคยลืมเธอไปแล้วอยากให้มาติดตามกันใหม่จากวาร์ปนี้เลย วาร์ป Facebook:Bunny.Mutmai , IG:bunny.mutmai , Tiktok:mutmai83 อันนี้เป็นวาร์ปของเธอ เราบอกก่อนว่าหากเป็นแพลตฟอร์มนี้แล้วชื่ออื่น ไม่ใช่ของเธอแน่นอน เพราะว่าตอนนี้เธอเจอปัญหาคนปั่นแอคปลอมขึ้นมาหลอกกันเยอะมาก แถมยังเป็นมิจฉาชีพหลอกโอนเงินอีกด้วย ดังนั้นถ้าไม่ใช่วาร์ปตรงนี้อย่าไปกดจ้า รีวิว แม้ว่าจะมีรางวัลมาการันตี แต่ยังไงก็ต้องขอรีวิวกันหน่อย น้อง Bunny mutmai อรกัญญา พากเพียร เธอคนนี้มองแว่บแรกต้องยอมรับว่าสวยจริงโครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนทุกอย่างมันได้ไปหมดนี่แหละมองยังไงก็เพลิน หน้าผากที่แคบกำลังดี สวย เนียน กริบแบบไม่มีอะไรต้องติ คิ้วหนาโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสีดำที่สดใส ร่าเริง แต่อีกมุมก็เห็นความเซ็กซี่ ที่ดูมีชีวิตชีวาได้เหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ดั้งไล่ระดับลงมาสวยงาม ปลายจมูกตัดกันพอดีไปหมด […]

You May Like