jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องBunny Mutmai สาวเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่างานดี น่ารัก

admin

สาวบันนี่เกิร์ล เป็นอีกหนึ่งกลุ่มสาวเซ็กซี่ที่ต้องบอกเลยว่างานดีอีกหนึ่งกลุ่ม พวกเธอเหล่านี้จะมีการพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาเพื่อทำให้สวย น่ารัก เซ็กซี่ ดูดีตลอด คนนี้ก็ด้วย น้อง Bunny mutmai หรือชื่อไทยรู้จักกันว่า น้องมัดไหน อรกัญญา พากเพียร ตอนนี้แม้ว่าไม่ได้สังกัดเพลย์บอยแล้ว แต่ก็มีผลงานให้เราได้ติดตามกัน ใครที่เคยลืมเธอไปแล้วอยากให้มาติดตามกันใหม่จากวาร์ปนี้เลย

วาร์ป

Facebook:Bunny.Mutmai , IG:bunny.mutmai , Tiktok:mutmai83 อันนี้เป็นวาร์ปของเธอ เราบอกก่อนว่าหากเป็นแพลตฟอร์มนี้แล้วชื่ออื่น ไม่ใช่ของเธอแน่นอน เพราะว่าตอนนี้เธอเจอปัญหาคนปั่นแอคปลอมขึ้นมาหลอกกันเยอะมาก แถมยังเป็นมิจฉาชีพหลอกโอนเงินอีกด้วย ดังนั้นถ้าไม่ใช่วาร์ปตรงนี้อย่าไปกดจ้า

รีวิว

แม้ว่าจะมีรางวัลมาการันตี แต่ยังไงก็ต้องขอรีวิวกันหน่อย น้อง Bunny mutmai อรกัญญา พากเพียร เธอคนนี้มองแว่บแรกต้องยอมรับว่าสวยจริงโครงหน้ารูปไข่ที่สัดส่วนทุกอย่างมันได้ไปหมดนี่แหละมองยังไงก็เพลิน หน้าผากที่แคบกำลังดี สวย เนียน กริบแบบไม่มีอะไรต้องติ คิ้วหนาโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสีดำที่สดใส ร่าเริง แต่อีกมุมก็เห็นความเซ็กซี่ ที่ดูมีชีวิตชีวาได้เหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ดั้งไล่ระดับลงมาสวยงาม ปลายจมูกตัดกันพอดีไปหมด ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่ามองมาก ฟันขาวเรียงตัวกันสวยเวลายิ้มเลยดูน่ารักเข้าไปอีก

หุ่นน้อง Bunny mutmai คนนี้เราให้เต็มสิบแบบไม่หักเลยทีเดียว เพราะว่าดีงามทุกส่วน ไล่มาตั้งแต่โครงร่างบอบบางกำลังดี หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ขนาดก็ไม่เบาเหมือนกัน หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ สะโพกไม่ใหญ่แต่กลมสวย งอนเด้งดูดี

ผลงาน

กว่าจะมาดังได้ขนาดนี้ก็ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมาพอสมควรเหมือนกัน เส้นทางของเธอมาจากสายประกวด จุดพีคเลยน่าจะเป็นการประกวดเวทีเพลย์บอยไทยแลนด์ 2019 ที่พอลงจากเวทีก็กลายเป็นจุดสนใจทันที ต่อด้วยการได้มีโอกาสทำผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่อีกมากมาย บวกกับการได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอยช่วงหนึ่งอีก นั่นทำให้ชื่อของน้อง Bunny mutmai ดังมาก ปัจจุบันเหมือนเธอจะมาสังกัดค่าย Mr.Fox แล้วก็ เพจคัพอี เป็นที่เรียบร้อย

น้อง Bunny mutmai อันนี้เป็นชื่อโอนลี่แฟนของเธอที่ เอาเป็นช่องทางในการสื่อสารระหว่างเธอกับแฟนคลับ ตั้งราคาไว้ที่ 17 เหรียญ เราว่าไม่แพงเลย หากเทียบกับการได้เสพคอนเทนต์คุณภาพ และ นางแบบระดับคุณภาพอดีตตัวท็อปของค่าย ไม่เท่านั้นเธอเปิดโอกาสให้เราเข้าไปพูดคุย แชตแบบ 1-1 อีกด้วยนะ หรือใครอยากจะให้น้องทำอะไรก็บอกได้ ถ้าไหวน้องจะจัดให้

ทีนี้ถ้าเราไม่ได้ตามในโอนลี่แฟน ไปไหนดีเท่าที่ดูมาไอจีตอบโจทย์มากสุด เพราะว่าเธอจะลงภาพนิ่งมากหน่อย มีการอัพเดตบ่อยกว่าอันอื่น เราไปส่องมาแค่ภาพในงานเปิดตัว กับเพจ คัพอีดูไม่หวือหวา แต่การแต่งหน้าบวกกับรอยยิ้มทำให้เราใจละลายกับเธอไปได้เลยเหมือนกัน ต่อด้วยเซ็ตสาวชุดดำในอาคารร้าง ชุดหนังสีดำที่รัดรูปจนแน่นอวดสัดส่วนชัดเจน นั่นทำให้เรามองยังไงก็ไม่มีเบื่อเลย ดูเข้ม ดูขลัง ดูเซ็กซี่มากที่สุด ใครอยากดูมากกว่านี้ก็คงต้องไปตามต่อในวาร์ปกันเองแล้ว

 

แจกวาร์ป น้องBunny Mutmai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Bunny.Mutmai  IG : bunny.mutmai  Tiktok : mutmai83  Onlyfans : Bunny.mutmai

อัลบั้ม น้องBunny Mutmai

 

แหล่งที่มา

Facebook : Bunny.Mutmai

IG : bunny.mutmai

Tiktok : mutmai83

Onlyfans : Bunny.mutmai

Next Post

แจกวาร์ป น้องBunny Phetploy การันตี ความเซ็กซี่ งานดี แน่นอน

อีกหนึ่งคำที่เราใช้ว่า การันตี ความเซ็กซี่ได้เลย ก็คือคำว่า บันนี่ หากมีคำนี้ในชื่อจะด้านหน้า หรือ ด้านหลัง การันตีได้เลยว่า เซ็กซี่งานดีแน่นอน อีกคนหนึ่งที่กลับมาแนะนำผลงานทีไร มีแต่คนอยากจะกดเธอทุกทีก็คือ น้อง Bunny PhetPloy เธอคนนี้ตอนนี้มีวาร์ปอยู่ที่ไหน มีผลงานอะไรบ้าง เราจะมาแนะนำพร้อมชี้เป้าบอกวาร์ปกันตรงนี้เลย วาร์ป ก่อนอื่นเลยใครที่ตามหาวาร์ปของเธออยู่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว เราสามารถไปกดติดตามเธอได้ที่ช่องทางเหล่านี้เลย  IG:phetploy.mr.fox , Facebook:Bunny.Phetploy , onlyfans:bunny phetploy , www.foxy.club/phetploy    สารภาพตามตรงว่า การตามหาวาร์ปของเธอนั้นไม่ง่ายสักเท่าไร เนื่องจากว่าเหมือนเธอกำลังจะเปลี่ยนช่องทางการติดตามใหม่ ก็เลยรีเซ็ตใหม่หมด บางอันกดไปไม่ติด เราเลยไม่นำมา รู้แต่ว่าอันนี้แหละกดติดแน่นอน เราสามารถกดติดตามเธอในนี้ได้เลย งานดีทั้งนั้นรออยู่ รีวิว ขอรีวิว น้องBunny Phetploy คนนี้กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่าโครงหน้าของเธอเป็นคนที่สวยมาก เรียกว่าหน้าสวย จนเป็นดาราได้เลยเราบอกแบบนี้ โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีเนียนกริบสวยงาม หน้าผากที่โค้งตามศีรษะอย่างดี แล้วก็เป็นหน้าผากที่โหนกนูนสวยงามเด่นขึ้นมาแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม […]

You May Like