jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์  ชาติสถาวร เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่งานดีOnlyfans

admin

สำหรับสาวเน็ตไอดอลชื่อดังน้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ก็เป็นอีกหนึ่งใน เน็ตไอดอล ในปัจจุบันนี้เธอก็ยังเป็นนางแบบและพริตตี้ ตัวเล็กสเปคหนุ่มชาวไทย และยังเป็นสาวสวยลายสัก ซึ่งปัจจุบันนี้เธอก็เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ของเธอนั้นทำให้ หนุ่มๆ ทั้งหลายกำลังติดตามเธอเป็นอย่างมาก และเธอนั้นก็ยังมีการรับงานอีเว้นต่าง ๆ ซึ่งก่อนที่จะมีเกิดการระบาดของโรคโควิคนั้น ต้องบอกเลยว่า คิวงานของเธอนั้นแน่นมากๆ และเธอนั้นก็ยังมีผู้ติดตามทั้งใน YouTube และ Instagram เป็นจำนวนมาก และมีการพูดถึงหรือคนชื่อของเธอบน Google หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งก็ถือว่าเยอะมากๆ เพราะด้วยความสวยของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครนั่นเอง

น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ เธอเป็นคนมหาชัยหรือว่าจังหวัดสมุทรสาครโดยกำเนิด เพราะเธอนั้นก็มีชื่อเสียงมาในทางด้านการเต้นสายโชว์ สุดเซ็กซี่ หรือตามสถานที่บันเทิงต่างๆ ก่อนที่ยังไม่มี covid ระบาด เธอก็มีงานแบบไม่ขาดสาย แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่เธอก็ยังสามารถแจกความเซ็กซี่ของเธอผ่านทางออนไลน์ ซึ่งก็ทำให้คนที่เป็นแฟนคลับนั้นได้เข้ามาดูเธอ เพื่อให้คลายความคิดถึง และเธอนั้นก็ได้จัดหนักจัดเต็มเป็นอย่างมากและก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สร้างรายได้ให้กับเธอหากใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอก็สามารถติดตามได้เลยไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรมหรือว่า Facebook “น้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร

สำหรับสาว น้ำขิง นั้นรู้ว่าหรือไม่ว่าเธอก็เป็นสายทำบุญ ก็เธอนั้นก็ได้มีการไปทำบุญตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคลับของเธอนั้นก็จะได้เห็น ที่เธอลงหรือว่าอัพสตอรี่เป็นประจำ เพื่อให้แฟนคลับนั้นได้ติดตามกัน นอกจากจะเป็นคนที่มีความขยันและมีความสามารถแล้วเธอยังเป็นคนดีข้างในหัวใจอีกด้วย รับรองได้ว่าใครที่ได้เข้าไปใน Instagram หรือว่า Facebook ของเธอนั้นหาทางออกไม่เจออย่างแน่นอน เพราะด้วยความสวยสุดเซ็กซี่ของเธอและเธอก็ยังเป็นคนที่ชอบการถ่ายรูปและอัพลงโซเชียลต่างๆ จะให้แฟนคลับนั้นได้ชื่นชมผลงานและติดตามเธอมา โดยตลอดปัจจุบันนี้เธอก็ยังรับการถ่ายแบบและเป็นพริตตี้ โดยการถ่ายคลิป ลงโซเชียล เพราะด้วยโรคระบาดของโควิชถึงทำให้เธอนั้น ไม่สามารถออกมาทำงานข้างนอกได้สักเท่าไหร่ก็สามารถติดตามผลงานของเธอเพื่อสนับสนุน ปัจจุบันเธอก็ยัง มีการถ่ายแบบโฆษณาต่างๆ เพื่อให้แฟนคลับที่ติดตามกันมาเรื่อยๆ

แจกวาร์ป น้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร (เฟสจริงเฟสเดียว กดติดตามไว้นะค่ะ)  IG : numkhing1997 Onlyfans : numkhing

อัลบั้มของ น้องน้ำขิง ตวงรัตน์

แหล่งข้อมูล

FB : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร (เฟสจริงเฟสเดียว กดติดตามไว้นะค่ะ) 

IG : numkhing1997

Onlyfans : numkhing

Next Post

แจกวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa เน็ตไอดอลสาวพราวเสน่ห์งานดีOnlyfans

ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน หากจะหาสาวเซ็กซี่ระดับ 20+ ในวงการเน็ตไอดอล หรือ แม้แต่ในโอนลี่แฟน มักจะหาสาวหมวยยากมากทีเดียว (ไม่นับสาวจีนแท้ หรือ สาวจีนเมืองนอก อันนี้ของเค้าดีจริง) ในบ้านเรามีน้อยมาก แต่คนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มน้อยแต่คุณภาพคัพแก้วมากทีเดียว นั่นก็คือ น้องมุกหมวย Parncheewa สาวหมวยคนนี้ร้อนแรงสวนทางกับใบหน้าเลยทีเดียว ช่องทางติดตาม สาวหมวยผู้เซ็กซี่และร้อนแรง หลายคนอาจจะไม่เชื่อนิยามของ น้องมุกหมวย แบบนี้ งั้นไม่เป็นไร เราขอปักวาร์ปเพื่อให้ทุกคนได้ติดตามกันไป Facebook:Mookmuay Parncheewa , IG:ntcw_ , Onlyfans:Mookmuay_parn ใครสนใจตามไปกดกันได้ ของดีจริง จุดเด่นและคาแรกเตอร์ หลังจากที่เราเข้าไปส่อง เข้าไปทำความรู้จักกับ น้องมุกหมวย ต้องบอกเลยว่าจุดเด่นของเธอเป็นเรื่องหน้าตาก่อนเลย (ไม่ได้จะบลูลี่) แต่ว่าใบหน้าหมวยของเธอมันเด่นชัด และมีคาแรกเตอร์ในตัวเองแบบตรงมาก ดวงตาเล็กเรียว คิ้วบางเฉียบเป็นเส้นตรง เป็นสัญลักษณ์จุดเด่นความเป็นสาวหมวยของเธอ จมูกที่ดั้งไม่ได้โด่งอะไรมากนัก (คงไม่ได้ทำจมูก) และ ปากเล็กเรียว ริมฝีปากบางเฉียบทำให้ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์แบบที่ไม่ต้องแต่งเต็มก็น่าดูแล้ว ไล่มาเรื่องหุ่น น้องมุกหมวย […]

You May Like