แจกวาร์ป น้องพลอยใส หรือ Noo Ploysai สาวสวยสุดเอ็กซ์ดาวดัว TikTok

admin

วาร์ป พลอยใส วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับสาวสวยดาวเด่นที่มีกระแสมากในโลกออนไลน์โดยเฉพาะ Tiktok  หนุ่มๆ แถมยังเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศไทยมากมายทุกครั้งที่เธอคนนี้มีผลงานออกมายอดวิวที่มีเหล่าหนุ่มๆ เหล่าแฟนคลับเข้ามาดูแทบจะนับกันไม่ทัน สาวสวยคนนี้เธอมาพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสกับแววตาสุดไร้เดียงสาที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่แบบเกินต้านเหมือนเป็นสิ่งดึงดูดให้หนุ่มๆ ทั้งหลายเข้ามาสนใจเธอ นอกจากนั้นเธอยังมีหน้าตาที่ตรงสเปคของหนุ่มๆ หลายคนจนทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้เห็นเธอก็ใจเต้นแรงแทบเก็บอาการตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ บางคนเห็นผลงานสุดเซ็กซี่ของเธอถึงขั้นหาผ้ามาซับน้ำลาย ซับเลือดกำเดากันแทบไม่ทัน ด้วยเสน่ห์มากมายของเธอคนนี้ขอบอกเลยว่ามีพลังทำลายล้างสูงมากๆ ที่สามารถทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้เห็นผลงานของเธอต้องตกหลุมรักเธอได้ในทันที ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับช่องทาง Tiktok อยู่แล้วก็จะรู้เลยทันทีว่าสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่ตอนนี้ก็คือ น้องพลอยใส (Noo Ploysai)

น้องพลอยใส คนนี้เธอเป็นคนพื้นเพภาคอีสาน บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดสกลนคร แต่ปัจจุบันได้ย้ายเข้ามาพักอาศัยในจังหวัดกรุงเทพมหานครแล้ว ส่วนประวัติอื่นๆ ยังไม่มีเปิดเผยแต่ถ้าหากหนุ่มๆ หรือแฟนคลับคนไหนที่อยากจะเรียนรู้ตัวตนของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานต่างๆ ของเธอได้เลย เพราะผลงานของเธอเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ หนูพลอยใส ได้อย่างชัดเจน ซึ่งช่องทางการติดตามต่างๆ ก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น Facebook IG หรือTiktok แต่ต้องขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าถ้าหากเข้าไปติดตามผลงานของเธอแล้วแนะนำให้ทุกคนเตรียมกระดาษทิชชู หรือผ้าไว้ด้วยเพราะต้องเอาสำรองไว้ซับน้ำลาย เช็ดเลือดกำเดาที่จะหลั่งไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัวเวลาที่เห็นผลงานของ น้องพลอยใส คนนี้ เพราะทุกผลงานของเธอต้องขอบอกเลยว่าจัดเต็มสุดๆ แบบไม่มีกั๊กกันเลย ใครที่เป็นโรคหัวใจต้องขอเตือนว่าระวังหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากผลงานของ น้องพลอยใส (Noo Ploysai) อาจจะทำให้หัวใจเต้นแรงผิดจังหวะเป็นสามช่าเลยทีเดียว

อะไรที่ทำให้ น้องพลอยใส (Noo Ploysai) เป็นที่รักของเหล่าหนุ่มๆ ทั่วประเทศ

สำหรับสิ่งที่ทำให้ น้อง พลอยใส (Noo Ploysai) คนนี้เป็นที่รักของหนุ่มๆ ทั้งประเทศเลยก็คือหน้าตาสุดแสนน่ารักจิ้มลิ้ม แต่ก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เร่าร้อนที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับหุ่นเพรียวบางร่างเล็กตามสเปคของเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ผิวสวยน่าสัมผัสตามแบบฉบับสาวอีสาน เรียกได้ว่าสิ่งที่ทำให้เธอเป็นที่รักแถมยังดึงดูดหนุ่มๆ ให้มาสนใจ มารักเธอนั่นก็คือทุกอย่างที่เป็นตัวเธอนั่นเอง  ไม่ว่าจะเป็นแววตาที่ดูเหมือนเชิญชวน ริมฝีบางเข้ารูปกับจมูกแบบพอดิบพอดี พูดได้เลยว่าเธอคนนี้เป็นสาวสวยที่ครบเครื่องจริงๆ แถมแซ่บมากด้วยอีกหนึ่งคน

หนูพลอยใส เธอเริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ จากการโพสรูปลงใน Facebook ซึ่งรูปร่างๆ ที่โพสก็มักจะเป็นแนว 18+ , 20+ โดยเธอเป็นคนที่ชอบการถ่ายภาพมากๆ ทำให้เธอนั้นมีผลงานออกมาเรื่อยๆ  หลังจากนั้นเธอก็เริ่มลงคลิปเต้นสั้นๆ ในช่องทาง Tiktok จากที่เธอมีฐานแฟนคลับอยู่แล้วเธอก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ในช่องทาง Tiktok ของเธอมีผู้ติดตามมากถึง 563,000 และมีคนเข้ามากดถูกใจให้กับเธอมากกว่า 3,000,000 ครั้ง

แจกวาร์ปน้องพลอยใส หรือ Noo ploysai  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Noo Ploysai IG :palaloy39  TikTok : ploysai_9999

อัลบั้ม พลอยใส

แหล่งที่มา

Facebook : Noo Ploysai

Instagram : palaloy39

TikTok : ploysai_9999

Next Post

แจกวาร์ป น้อง Loliipop สาวสุดฮอตน่าติดตามมากที่สุดใน OnlyFans

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวกระแสแรง น้อง Loliipop เธอเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวสุดฮอตคนล่าสุดของวงการ ไม่ว่าเธอจะหันไปทำอะไรก็ตาม มักจะได้รับการสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นล้นหลามเสมอมา ซึ่งถูกอกถูกใจบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเป็นอย่างมาก แห่แหนตามเข้าไปกดฟอลโล่ชนิดถล่มทลายกันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนไม่เคยมีความรู้จักมักคุ้นกับ น้อง Loliipop Onlyfans มาก่อนเลย ทุกคนไม่จำเป็นต้องมีความกังวลแต่อย่างใด เพราะทางเราจะพาทุกคนมาล้วงลึกความเป็นมาของเธอไปพร้อมกัน รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน สำหรับเน็ตไอดอลคนดัง อย่าง น้อง Loliipop Onlyfans นับว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง โดยเธอถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้างในช่วงที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งคงเป็นสาเหตุมาจากผลงานการถ่ายแบบของเธอนั่นเอง ซึ่งเต็มไปด้วยผลงานสุดเซ็กซี่วาบหวิวระดับ 18+ กระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายหัวใจเต้นแรงระดับสิบริกเตอร์ ล่าสุดเธอถูกจับตามองอีกครั้ง หลังจากสวมบทบาทใหม่เป็นเน็ตไอดอลสุดแซ่บแห่งเว็บไซต์ onlyfans แฟนๆ สายเปย์ของ น้อง Loliipop Onlyfans ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีหากคุณกด Subscribe บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว อาจจะชื่นชอบผลงานมากจนต้องติดตามไปยาวๆ เลยก็เป็นได้ หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลดังๆ บนแพลตฟอร์ม onlyfans ส่วนตัวมั่นใจว่าทางด้านของ น้อง Loliipop Onlyfans […]

You May Like