แจกวาร์ป น้องจี๊ดจ๊าด สาวน้อย ร้อยลีลา เซ็กซี่ ดาว twi ร้อนแรงโดนใจหนุ่มๆ

admin

ประวัติ

น้องจี๊ดจ๊าด Jeedjad Sajeera นางแบบที่ดูดีและมีผลงานที่โดดเด่นในฐานะเน็ตไอดอล สำหรับใครที่ชื่นชอบความเร้าใจที่น่ามองคุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามผลงานสายยั่ว 18+ แบบจัดเต็มของเธอในตอนนี้นอกเหนือจากงานภาพถ่าย ก็ยังมีงานวีดีโออีกด้วย ที่ทำให้หนุ่มๆทั้ งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลงใหลในผลงานออนไลน์ระดับ ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากผ่านช่องทางออนไลน์ onlyfans

น้อง Jeedjad ประวัติของสาวสวยคนนี้ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเริ่มต้นเข้าสู่วงการ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาในการทำงานบนโลกออนไลน์ เริ่มต้นเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยสายนางแบบที่มีผลงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำออกมาได้โดดเด่นเซ็กซี่ยั่วยวนชวนมอง เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเน็ตไอดอลและนางแบบ ทำให้เธอนั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน

ข้อมูลส่วนตัว

น้อง Jeedjad Sajeera หญิงสาวสุดโดดเด่นที่มาพร้อมกับผลงานโดนใจและฟินเว่อร์ ตอนนี้เธอนั้นอายุอยู่ที่ 25 +ปี ที่มีผลงานโดดเด่นขยี้ใจ ในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมาก เป็นเน็ตไอดอลและนางแบบสายอาชีพ ปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ สถานภาพโสด

ผลงานดาวเด่น

น้อง จี๊ดจ๊าด มีผลงานที่ร้อนแรงและดูน่ารักเป็นอย่างยิ่ง ด้วยกระแสความนิยมในการโชว์แซ่บ เกี่ยวกับผลงานภาพถ่ายและวีดีโอโดยตรงในช่องทางออนไลน์ ทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าในช่องทาง Instagram ในช่วงนี้ ได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมที่เต็มไปด้วย ผลงานสายสวยแซ่บเว่อร์เกินจินตนาการ รับประกันได้เลยว่าความน่ารักและความฮอตร้อนแรงของเธอ เป็นอะไรที่โดดเด่นยิ่งกว่าใครอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องจี๊ดจ๊าด ติดต่องาน 

facebook :Jeedjad Sajeera

instagram :jeedjad_s

twitter :jeedjad_ss

onlyfans :jeedjad_ss

อัลบั้มของ น้องจี๊ดจ๊าด

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป น้องสวรส สอนทอง สาวหุ่นนางแบบ เซ็กซี่ขยี้ใจ โดนใจชาวเน็ต

ประวัติ น้องสวรส สอนทอง เน็ตไอดอลสาวสวย แม่ค้าออนไลน์ ผลงานดีที่ไม่ธรรมดา ในตอนนี้เป็นดาวเด่นที่น่าสนใจมากผ่านช่องทางดัง Application TikTok โดยเฉพาะการลงผลงานส่วนตัว ที่มีความโดดเด่นน่ารักและลงตัว มีเสน่ห์ในสไตล์สาวสวยหุ่นดีที่มีความน่ารักเร้าใจมากๆ เลย น้อง สวรส สอนทอง ในช่วงตอนแรกๆ มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบการนำเสนอวีดีโอคลิปสั้นจากการทำงานสายเน็ตไอดอลโพสต์ลงเป็นประจำในช่องทางออนไลน์ผ่าน Application TikTok โดยตรง ประมาณ 1 – 2 ปีแรกก็เริ่มมีผู้ติดตามเข้ามาทักทายกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งในช่วงหลังๆ ก็ได้เพิ่มเติมช่องทาง Instagram และช่องทาง Facebook เข้ามา ตอนนี้ 2 ช่องทางกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาทักทายเป็นจำนวนมาก ในรูปแบบลงผลงานวีดีโอคลิปและภาพถ่ายสาวสวยหุ่นดี มีความเร้าใจผลงานของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว จุดเด่น น้อง Sawaros Sonthong มีจุดขายทางด้านหน้าตาที่ดูน่ารัก ด้วยความจิ้มลิ้มของใบหน้า ที่มีจมูกโด่งและดวงตาคมที่มีเสน่ห์ รวมไปถึงสัดส่วนที่ดูดี เป็นอะไรที่ดูแล้วสมส่วนมากๆ เลย ด้วยหน้าอกขนาดไซส์ 36 […]