แจกวาร์ป น้องน้ำหอม แม็กซิม นางแบบ สาวสวย สุดร้อนแรง ใน Onlyfans

admin

วาร์ป น้อง น้ำหอมOnlyfans ความเซ็กซี่ของเหล่าบรรดาเน็ตไอดอล แต่ละคนก็จะแตกต่างกันไปตามคาแรกเตอร์ของตัวเอง ส่วนตัวเรามองว่าความเซ็กซี่นี่มันไม่ได้หมายถึงหุ่นอย่างเดียว การโพสต์ท่า การสื่อสารด้วยสายตาเป็นเรื่องสำคัญด้วยเช่นกัน บางคนอาจจะโชว์ไม่มากแต่สายตามันได้ ก็ทำให้เรารู้สึกค้นหาความเซ็กซี่นั้นมากขึ้น แต่ถ้าหากสายตาเซ็กซี่ และ โชว์ด้วยแล้ว ยิ่งคูณสิบเลยทีเดียว น้ำหอม แม็กซิม คือเน็ตไอดอลที่เราจะมาเล่าถึงในวันนี้

ช่องทางการติดตาม

น้องน้ำหอม เป็นดาราโอนลี่แฟน ที่กำลังจะขึ้นมากลายเป็นดาวที่หนุ่มๆทั้งประเทศควรต้องติดตามใครยังไม่มีวาร์ปไม่ต้องห่วง เราจะปักวาร์ปไว้ให้เดี๋ยวนี้แหละ Facebook : Rachanok Chunet(NamHorm) IG : @namhorm.rachanok Twitter : @Rchunet Onlyfans : @namhorm.rachanok ใครสนใจก็กดติดตามกันได้ตามสะดวก ขอบอกอีกครั้งว่าของดี

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องน้ำหอม ชื่อจริงก็คือ รัชนก ชูเน็ต เป็นคนกรุงเทพโดนกำเนิด ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพอยู่ เธอลงข้อมูลเอาไว้ว่า จบการศึกษาจากวิทยาลัยนาฏศิลปศาลายา เมื่อจบแล้วไปต่อที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

จุดเด่นของน้องเค้าอย่างแรก เราขอเลือกดวงตาของเธอก่อนเลยดวงตากลมโต สดใสดวงนั้น มันเหมือนมีมนต์วิเศษที่สื่อสารสิ่งที่เธอต้องการออกมาได้เลย คิ้วที่บางเฉียบรับกับใบหน้า จมูกโด่งสันเป็นคม ยิ่งทำให้เธอดูสวยขึ้นไปอีก ปากเป็นรูปกระจับ ริมฝีปากกำลังพอดี รวมๆ แล้วเป็นใบหน้าที่มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลอย่างมากทีเดียว ต่อมาเป็นเรื่องหุ่นเธอมาในสไตล์สมส่วน ไม่บางหรืออวบจนเกินไป ทุกอย่างดูพอดีๆ ใส่เสื้อผ้าได้สวยงาม หน้าอกขนาดคัพซี หลายคนอาจจะมองว่าเล็กไปหน่อย แต่เราว่ามันพอดีมือ ดูสมตัว หุ่นผอมแต่ไม่มากนัก ขาเรียวยาวสวย แบบที่ไม่มีรอยอะไรมาขัดสายตาเราได้เลย ผิวขาวออกเหลืองเรียบเนียนตลอดตัวตามมาตรฐานเน็ตไอดอล

คาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นความเซ็กซี่ร้อนแรงแบบเต็มสิบไม่หักเลยด้วยสายตาที่สื่ออารมณ์ได้ค่อนข้างดี ทำให้งานเซ็กซี่ของเธอถือว่ามีแรงดึงดูดพิเศษที่หนุ่มคนไหนก็อยากจะเข้าไปดูเพิ่ม กดซ้ำไปมาแบบไม่รู้จบได้เลย ยิ่งถ้าชุดไหนเซ็กซี่ระดับ 20+ ขึ้นละก็ บอกได้เลยว่ามันร้อนแรงเสียจนเราต้องเก็บเอาไปฝันกันได้เลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของ น้องน้ำหอม แม็กซิม หากจะเอาจุดแจ้งเกิดจริง น่าจะเป็นการขึ้นเวทีประกวด แม็กซิม ของปี 2017 ที่แม้ว่าน้องจะไปไม่ถึงฝั่งฝัน แต่การหลุดไปได้ถึงรอบ 20 คนสุดท้ายได้ ก็ทำให้เห็นแล้วว่าดีกรีความร้อนแรงของเธอไม่ธรรมดาจริง หลังจากลงจากเวทีน้องก็มีผลงานมาเรื่อยทั้งงานถ่ายแบบธรรมดา ทั่วไป จนถึงงานเซ็กซี่ เธอจัดให้แบบเต็มสูบเลย ใครที่ไม่ได้เข้าไปในโอนลี่แฟน ก็เข้าไปดูได้ที่ไอจี เซ็ตภาพแนะนำเราขอเริ่มต้นที่งานคอสเพลย์ ที่งานนี้น้องน้ำหอมขอเป็นสาวหมวย มาในชุดทูพีช สีแดงลายแบบจีนเลย พร้อมกับถือพัดรอเราด้วย บราด้านบนเปิดฐานเนินให้เราได้ชมความอิ่ม และ บิกินี่สายเชือกด้านล่างสีเดียวกัน เซ็ตที่สองงานชุดนอนไม่ได้นอนดีกว่า ที่น้องเค้านั่งรออยู่ที่โซฟาลายอดกไม้ มาในชุดซีทรูสีขาวบางมาก บราด้านบนเอามือบังไว้นิดหน่อย บิกินี่ตัวนิดเดียว สีขาวเข้าชุดกัน ผ้าบางจนเห็นหน้าท้องแบนเรียบ ถุงน่องที่ขาวนั่นอีก เห็นชุดแบบนี้เชื่อว่าคงไม่ได้นอนกันทั้งคืน

แจกวาร์ป น้องน้ำหอม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Rachanok Chunet  IG : namhorm.rachanok  Onlyfans : namhorm.rachanok   Twitter : Namhorm Rachanok

อัลบั้มของ น้องน้ำหอม

แหล่งข้อมูล

Facebook : Rachanok Chunet

Instagram : namhorm.rachanok

Onlyfans : namhorm.rachanok

 Twitter : Namhorm Rachanok

Next Post

แจกวาร์ป น้องโบมิเอะ สาวหมวย สายอินดี้เ ซ็กซี่ หุ่นแซ่บ งานดี Onlyfans

วาร์ป โบมิเอะ น้องๆ เน็ตไอดอลหลายคน เลือกที่จะสร้างคาแรกเตอร์ให้กับตัวเองด้วยการตั้งชื่อให้น่ารักติดหู คนจะได้จำได้ และมีผลต่อการแชร์ต่อเรียกยอดไลค์ ยอดซัพ ยอดฟอลด้วย คนหนึ่งที่บอกเลยว่าเอาแค่ชื่อ เราน่าจะจำได้ดีเลย ก็คือ น้อง โบมิเอะ Onlyfans ชื่อนี้ฟังดูก็รู้เลยว่าน่าจะมาแนวสายญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งก็จริง น้องมาแนวญี่ปุ่นจ๋าเลย หน้าน้องเค้าก็ให้ด้วย ช่องทางติดตาม ต้องบอกเลยว่า ในช่องทางการติดตามของน้องเค้า ร้อนแรงมาก ในนั้นคอนเทนต์ระดับพิเศษ แบบที่เกินยี่สิบทั้งนั้นเลยทีเดียว ใครไม่เชื่อแนะนำให้กดตามไปที่ Twitter : @bomienotbonus, Onlyfans : @bomie ตามกันได้เร็วเลย   จุดเด่นและคาแรกเตอร์ ตัว น้อง โบมิเอะ หลายคนอาจจะคิดว่าต้องหน้าญี่ปุ่น แต่เอาจริงกลับไม่เป็นแบบนั้น ตัวน้องหน้าตาไม่ได้คล้ายคนญี่ปุ่นเลย แต่ถ้าเพ่งให้ดี ก็มีส่วนที่คล้ายอยู่เหมือนกัน ดวงตาของน้องเหมือนกับเหยี่ยวที่โฉบเฉี่ยวพร้อมสะกดให้กับหนุ่มๆได้รับรู้ถึงความสู้สึกของเธอ คิ้วบางรับกับหน้า และขับให้ดวงตาเด่นขึ้น จมูกสันโด่งขึ้นเนออกมา ส่วนปากจะออกหน้ากว้าง แต่ได้รูปทรงกระจับสวยงามอยู่ หุ่นน้องเป็นสายหุ่นดี […]

You May Like