แจกวาร์ป น้องเตย สาวสวย น่ารัก มีเสน่ห์ ทีเด็ด โดนใจวัยรุ่น

admin

น้องเตย สาวสวยคนน่ารัก เธอนั้นดูดีจริงอะไรจริงด้วยความสาวแซ่บสวยจัดจ้าน นั่นจึงทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่กำลังมองหาสาวงามต่างร้องว้าวกันเลยทีเดียว เธอถือว่าเป็นหนึ่งในเทพธิดาที่สวยมาก เรียกได้ว่าความงามของเธอนั้นโดนใจโดนตาหนุ่มๆ ของแท้ เธอคือหนึ่งในส่วนผสมของผู้หญิงที่น่ารักและปนเปกับความเซ็กซี่ตัวแม่นี่แหละคือสาวสวยสไตล์นักศึกษาของแท้ที่น่าจับตามองตัวตึง ซึ่งในปัจจุบันก็มีผู้ติดตามเข้ามาในช่องทางของเธอ เรียกได้ว่าหลากหลาย ไม่ว่าทาง Facebook หรือทาง IG ก็แน่นเว่อร์ เพราะว่าเธอนั้นสดใสน่ารักเกินเบอร์ อันนี้โทษเธอไม่ได้หรอกต้องโทษพระเจ้าที่สร้างนางฟ้ามาสวยเกินไป

จุดเด่น

น้อง เตย จุดเด่นของน้องคนนี้คือความน่ารักที่โดนใจสุดๆ เรียกได้ว่าไม่สะดุดแม้กระทั่งตอนที่เธอแต่งตัวเรียบง่าย เป็นสไตล์สาวสวยที่มีความน่ารักสดใสอยู่ในแววตา ถ่ายทอดออกมาได้ยอดเยี่ยมบนโลกออนไลน์ เชื่อได้เลยว่าใครที่ได้เห็นเธอนั้นก็คงต้องหลงไหลและตกหลุมรักเธอกลายเป็นแถวอย่างแน่นอน สัดส่วนของเธอนี้ก็ระดับนางฟ้าด้วยหน้าอกหน้าใจ  size 35 เอว 22 สะโพก 34 เป็นผู้หญิงที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นมีเสน่ห์แบบสุดๆเป็นสาวตัวเล็กของจริง ด้วยความสูงเพียงแค่ 158 เป็นผู้หญิงที่ดูดีเป็นสไตล์ชายหนุ่มไทยใฝ่ฝันถึงเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องเตย ผลงานในปัจจุบันของเธอมันช่างโดดเด่นและโดนใจ เธอนั้นมีงานบนโลกออนไลน์ที่จัดเต็ม เรียกได้ว่ายั่วมาก แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังรับงานสาย Entertain ในช่องทางต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักสดใสและจัดจ้านทุกมุมมอง แถมยังขยันด้วยเป็นอะไร Perfect สุดๆ เลย

นอกจากนี้เธอยังมีความนิยมทางด้านอื่นนั่นก็ คือ การเป็นหนึ่งในพริตตี้  MC Entertain ที่ไม่ธรรมดาเรียกได้ว่าแซ่บ เป็นสาวสวยสายหวานที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจานที่เกินเหนือคำบรรยาย แถมยังเป็นคนขยันอีกด้วย ต้องขอบอกเลยว่านี่ถ้าหากมีแฟนแบบนี้ได้ก็คงจะถึงขั้นนอนตายตาหลับกันเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่องาน

เตย สำหรับช่องทางการติดต่อเธอเพื่อร่วมงานในตอนนี้ ต้องบอกเลยว่าช่องทางนี้ไว้สำหรับการพูดคุยงานเพียงเท่านั้น ใครคิดจะโทรมาจีบเธอหรือโทรมาเต๊าะ เธอก็ขอแนะนำว่าได้โปรดอย่าทำแบบนั้นเลย รบกวนการทำมาหากินของน้องเขาจริงๆ  เอาล่ะช่องทางการติดต่อของเธอนั้นก็อยู่ช่องทางนี้  IG:toeinaix เป็นรูปแบบ IG โทรไม่ได้ซะอย่างนั้น เอาเป็นว่าสามารถติดต่อเธอได้ในช่วงเวลาวันและเวลาราชการ เธอบอกเลยว่าราคาค่าใช้จ่ายของเธอนั้นไม่สูงมาก รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจกับผลงานของเธอกันทุกคน ส่วนรูปแบบงานที่เธอนั้นรับทำนั้นก็มีงาน Entertain พริตตี้โคโยตี้และเน็ตไอดอล รวมไปถึงงานทางด้านการรีวิวและงานทางด้าน Content Story เธอก็รับทำอีกด้วย เป็นสาวสวยเก่งครบแถมยังหน้าตาดีสาวสวยขนาดนี้ไม่ควรพลาด ขอแนะนำให้เข้ามาจ้างเธอเลย

นิสัย

เธอมีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักเป็นคนยิ้มหวานพูดเพราะ แถมยังเป็นคนที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมากในรอยยิ้มนอกเหนือจากนี้เธอยังมีงานอดิเรกของจริงนั่นก็ คือ การที่เธอนั้นชื่นชอบไปเที่ยวทะเลและไปทำงานกับกลุ่มเพื่อนๆ ทางด้านรายงานอันนี้เธอนั้นรู้สึกว่าตัวเองเป็นสาวนักศึกษาของจริง เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

แผนในอนาคต

เป้าหมายการวางแผนการใช้ชีวิตในอนาคตของเธอนั้นก็มีไว้ เธอเคยบอกไว้ว่าเธอนั้นชื่นชอบการดูแลสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นอยากจะเป็นสัตวแพทย์หรือไม่ก็เป็นคนขายของสำหรับน้องแมวน้องหมา นี่เป็นสาวสวยที่รักสัตว์ด้วยเหลืออีกนิดเดียวรักเด็กเป็นนางงามเลย

สเปกของผู้ชาย

สเปคของผู้ชายที่เธอชอบคือคนหล่อ เมื่อก่อนเคยจีบคนขี้เหร่แล้วแต่โดนหักอกอันนี้เศร้ามากเพราะฉะนั้นถ้าหากมีคนหล่อเข้ามาพูดคุยกับเธอและเป็นคนใจดี support เธอได้ เธอก็จะดีใจมากจะยอมเปิดใจคุยด้วย เธอให้สัมภาษณ์แบบนี้เลยโอ๊ยปวดใจอยากเกิดเป็นคนหล่อ

แจกวาร์ป น้องเตย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :เตย IG :toeinaix

อัลบั้มของ น้องเตย

แหล่งข้อมูล

facebook : เตย

instagram :toeinaix

Next Post

แจกวาร์ป น้องเคียวโกะ กิตติยา สาวสวย เน็ตไอดอล น่ารัก มีเสน่ห์ การันตีเคียว

น้องเคียวโกะ กิตติยา ภาคพรม มาแรงแซงทางโค้งก็ต้องเถอะคนนี้ เพราะว่าคนงานของเธอนั้นดูดีและจัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นพริตตี้โคโยตี้นางแบบตัวจริง ที่มีเสน่ห์ความเร้าใจยั่วอารมณ์มากๆ เป็นสไตล์ฟินเว่อร์สุดๆเลย โดยเฉพาะผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ ผลงานของเธอนั้นดูดีและไม่มีที่ติ ถ้าคุณชื่นชอบผู้หญิงที่มีความแซ่บลงตัวตรงสเปค เธอคนนี้นี่แหละบอกได้คำเดียวว่าเด็ด จุดเด่น เคียวโกะ กิตติยา ภาคพรม จุดเด่นจุดขายของเธอไม่ใช่ที่หน้าตาเพียงเท่านั้นและไม่ใช่แค่เพียงผิวพรรณรูปร่าง จุดขายของเธอที่กำลังมาแรง คือ ลีลา ไม่ว่าจะเป็นผลงานวิดีโอผลงานภาพถ่ายภาพโพสของเธอนั้นสุดติ่งกระดิ่งเลย มีความน่ารักสดใสเด็ดโดนใจหนุ่มๆ แถมยังมีความเร้าอารมณ์ที่ดูยั่วยวน บอกว่าได้คำเดียวว่าแซ่บมาก ขนาดผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วก็ยังร้องว้าว แน่ใจหรอว่าเธอคนนี้เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลสาวงาม เราก็คิดว่าเป็นดาวยั่ว 18+ มาเอง สัดส่วนของเธอนั้นก็เป๊ะปังมาก ด้วยหน้าอกไซส์ 35 เอว 24 สะโพก 38 แบบถึงขั้นจุกๆ ใครที่ชื่นชอบสาวสวยทรงเอวดีและหน้าตาเย้ายวน เธอคนนี้แหละตรงปกตรงใจจนต้องขอยืมคำคมของน้าค่อมพูดได้คำเดียว แน่นทุกจุดของจริง ผลงาน น้องเคียวโกะ กิตติยา ผลงานของเธอในช่วงนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้เลยว่าความสวยของเธอนั้นโดดเด่นทางด้านสายงานเน็ตไอดอลเป็นอย่างมาก เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาในระบบ  Facebook และทวิตเตอร์ของเธอนั้นเกือบแตกกระจาย ต้องขอบอกเลยว่าแฟนคลับมา comment […]

You May Like