แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Saranya สาวสวย OnlyFans งานดี เนินนมโดนใจ

admin

วาร์ป น้อง จ๊ะจ๋า หลังจากทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลปังๆ ของเมืองไทยมาแล้วเป็นจำนวนหลายต่อหลายคนด้วยกัน บทความนี้ทางเราอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสุดปังอีกคนนึงของวงการ ซึ่งมาพร้อมกับดีกรีความแซ่บในระดับสิบสิบสิบ อย่าง น้องจ๊ะจ๋า Saranya โดยเธอเป็นกระแสโด่งดังพลุแตก เมื่อหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans แน่นอนว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแห่แหนเข้ามากดติดตามเยอะมาก สร้างรายได้แก่เธอไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ตัวตนของ น้องจ๊ะจ๋า Saranya จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ลองมาติดตามไปพร้อมกันเลยภายในบทความนี้

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนเริ่มติดตามวงการเน็ตไอดอล Onlyfans มาสักระยะนึง ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายคนน่าจะเคยชมผลงาน น้องจ๊ะจ๋า Onlyfans กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอออกมาเสิร์ฟผลงานรัวๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใคร ลีลายั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินต้านทาน ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหลไปตามกัน โดยเธอกำหนดเรทราคาแบบไม่ถูกไม่แพงมากจนเกินไป ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 24.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 824 บาทไทยด้วยกัน ใครเป็นแฟนคลับตัวยงราคาเท่านี้คงไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์แต่อย่างใด

ปัจจุบันทางด้านของ น้อง จ๊ะจ๋า โอลี่แฟน ยังคงเดินสายในวงการนางแบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีฐานแฟนคลับให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควร จึงไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายๆ แห่งจะอยากร่วมงานด้วย เชื่อว่าหากโอกาสประจวบเหมาะเมื่อไหร่ คงจะเห็นเธอร่วมงานกับค่ายนิตยสารดังๆ สักครั้งแน่นอน แต่นอกเหนือจากงานในวงการนางแบบแล้ว ทราบมาว่าเธอรับงานด้านอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายโฆษณา งานพรีเซนเตอร์ งานโปรโมทสินค้า งานรีวิวสินค้า หรือแม้กระทั่งงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ ก็ตามที ผู้หลักผู้ใหญ่คนไหนหยิบยื่นโอกาสเข้ามาให้ เธอพร้อมรับโอกาสดังกล่าวเอาไว้พิจารณาเสมอ

มั่นใจว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายคงอยากติดตามผลงาน น้องจ๊ะจ๋า Saranya เพิ่มเติมกันแล้ว ทางเราไม่อยากทำให้เพื่อนๆ ทุกคนผิดหวัง จึงรวบรวมวาร์ปเด็ดๆ ของนางแบบคนดังกล่าวมาฝากกันเช่นเคย เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบเธอมากเป็นพิเศษ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง แนะนำให้ตามเข้าไปส่องวาร์ปผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (jarja.saranya) รวมไปถึงช่องทางทวิตเตอร์ (Saranya.xx) และช่องทาง Onlyfans (@jajar.saranya) ซึ่งอัดแน่นเฉพาะคอนเทนต์เสียวๆ แนว 18+ เท่านั้น รับรองเลยว่าชายหนุ่มทั้งหลายจะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Saranya  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Saranya Jarsry IG : jarja.saranya TikTok : jajar.saranya OLF : JaJar.saranya

อัลบั้มของ น้องจ๊ะจ๋า Saranya

แหล่งที่มา

Facebook : Saranya Jarsry

Instagram : jarja.saranya

TikTok : jajar.saranya

Onlyfans : JaJar.saranya

Next Post

แจกวาร์ป น้องจัส Bunyarat Sakkuna นางแบบเซ็กซี่โดนใจ ดึงดูดให้เข้าไปติดตาม

วาร์ป จัส Bunyarat Sakkuna วันนี้ทีมงานจะพาทุกๆ คนให้มารู้จักกับนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับบุคลิกสุดเท่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายต่างหลงรัก สำหรับเธอคนนี้คือตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายภาพผลงานแนวไหนก็สามารถสะกดใจคนเห็นทำให้หลงรักเธออย่างหัวปักหัวปำ ทุกครั้งที่มีผลงานของเธอออกมาหลายๆ คนก็ต่างบอกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเวลาที่มองหน้าเธอแล้วเหมือนกับเธอเป่ามนต์ให้เคลิบเคลิ้มแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเก๋ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ มาพร้อมกับหุ่นแซ่บๆ ที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ต่างหลงใหล ด้วยความเซ็กซี่ของเธอคนนี้มันเกินต้านมากๆ เล่นเอาหนุ่มๆ หลายคนเก็บทรงตัวเองไม่อยู่ ทุกๆ ผลงานของเธอที่ถูกเผยแพร่ออกมาทางโลกออนไลน์ทำให้ทุกที่ต้องลุกเป็นไฟ เพราะโดนความเร่าร้อนของเธอมันแผดเผา สำหรับ น้องจัส นางแบบสาวเซ็กซี่คนนี้เรียกว่ากำลังมีกระแสมาแรงชนิดแซงได้ทั้งทางโค้งทางตรง ต่อให้จะมีเหล่านางแบบพริตตี้รุ่นใหม่โผล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ก็ยังไม่สามารถที่จะเลื่อยขาเก้าอี้ให้เธอตกจากตำแหน่งตัวแม่ของความเซ็กซี่ได้เลย น้องจัส หรือ นางสาว บุญญารัศมิ์ สักกุณา นางแบบสาวหน้าตาลูกครึ่ง เธอเกิดและโตที่ประเทศไทย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ค่อยมีเปิดเผยมากมายนัก เพราะน้องจัสคนนี้ขอพื้นที่ส่วนตัวเพื่อเว้นช่องว่างเอาไว้ให้กับครอบครัวบ้าง แต่สำหรับแฟนคลับทุกคนของเธอนั้นถ้าหากใครชื่นชอบในตัวเธอก็ต่างทราบกันอยู่แล้วว่าน้องจัสคนนี้เป็นคนขี้เล่น เฟรนลี่ เอาใจเก่ง แถมเป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงานแบบสุดๆ ดังนั้นถ้าหากว่าใครชื่นชอบในตัวเธอและผลงานของเธอก็อยากให้อยู่ห่างจากเรื่องส่วนตัว แล้วขยับเข้ามาให้ไกล้กับผลงานของเธอ สนันสนุนเธอต่อไป นอกจากน้องจัสคนนี้จะเป็นคนที่สวย หน้าตาดี ทำงานเก่งแล้ว สิ่งที่ดึงดูดเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายให้หลงรักเธอก็คือนิสัยการเป็นมิตรกับทุกคนที่อยู่รอบข้างเธอ สำหรับใครที่อยู่ใกล้ กับเธอก็จะสามารถรับรู้ถึงพลังงานด้านบวกทำให้ทุกๆ […]

You May Like