แจกวาร์ป มุก พิชานา อยู่สุข เน็ตไอดอลสาวสวยเซ็กซี่ปรอทแตก

admin

เปิดวาร์ป สำหรับเน็ตไอดอล มุก พิชานา อยู่สุข ซึ่งเธอก็มีความโด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่เธอนั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการ ดูเซ็กซี่และน่ารักมีความขี้อายไปในตัว จากที่หลาย ๆ คนเห็นเธอในแบบเซ็กซี่ตลอดนั้น แต่ความจริงเธอเป็นคนที่ขี้อายมาก ๆ เธอไม่ค่อยกล้าที่จะแสดงออกสักเท่าไหร่ ซึ่ง มุก พิชานา เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2539 แต่เธอคนนี้ก็ได้จบมัธยมศึกษาที่ จากโรงเรียนอัมพรไพศาลและก็ได้จบปริญญาตรี มาจากคณะศิลปะศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ สาขาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กําแพงแสน สำหรับเธอคนนี้ได้เริ่มแรกเธอก็เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลที่เป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทั้งหลายแท้เธอก็ได้มีการผันตัว มาเป็นนักแสดง แล้วเธอนั้นก็ได้เป็นเน็ตไอดอลที่สวยสุดเซ็กซี่

ซึ่งการใช้ชีวิตปัจจุบันของ น้องมุก พิชานา ถึงแม้หลาย ๆ คนจะเห็นว่าเธอเป็นคนที่มีการถ่ายแบบหรือว่าถ่ายโฆษณามีความเซ็กซี่แต่ชีวิตจริงของเธอนั้นเธอเป็นคนที่ชื่อว่าขี้อายมาก ๆ แต่ถ้ามุขนี้ก็ได้มีการกล่าวไว้ว่าที่เธอทำก็ เพราะว่าเป็นงานและหน้าที่จึงทำให้เธอเป็นเน็ตไอดอลที่ขึ้นชื่อในเรื่องของสาวสวยสุดเซ็กซี่ โดยปัจจุบันสาว มุก พิชานา เธอก็เพียงแค่รับการถ่ายแบบที่มีความเร็วและน่ารักสดใส แต่ก็ได้มีรุ่นพี่คนนึงที่อยู่ในวงการแฟชั่นแนวหน้าก็ได้มีการชักชวนให้เธอลองมาเปลี่ยนแบบในการ ถ่ายแบบงานลองเป็นแนวเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็ได้ทำการลองดูปรากฏว่าผลตอบรับนั้นดีมาก ๆ และก็ยิ่งมีผู้คนรู้จักเธอมากยิ่งขึ้น จากการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ดูเร่าร้อนใจ

จุดเปลี่ยนของชีวิต มุก พิชานา ที่ดีขึ้น แต่หารู้ไม่สาวกคนนี้ ไม่ว่าเธอจะไปเที่ยวกับครอบครัวหรือว่าเพื่อน ๆ เธอไม่เคยที่จะแต่งตัวเซ็กซี่เลยเพราะเธอนั้นเป็นคนขี้อาย ชีวิตจริงของเธอแล้วเธอเป็นคนที่เรียบร้อยมาก ๆ แต่ตามเนื้องานเธอก็ต้องทำมันออกมาให้ดี ถือว่าเธอมีความทุ่มเทใส่ใจในการทำงานที่ดีมากจากเน็ตไอดอล จนผันตัวกลายมาเป็น นางแบบ มีดีกรีขั้นนางเอก กันเลยทีเดียว และเมื่อปีที่แล้ว 2563 น้องมุก พิชานา ก็ได้ รับบทการแสดง ภาพยนตร์ “My Sexdoll” “ความรู้สึกยายตุ๊กตาซ้อมรัก” ซึ่งเธอก็ได้รับบทเป็น “แอนนา” โดยในเนื้อเรื่องนั้นเธอจะต้องมีการ นุ่งน้อยห่มน้อยทั้งเรื่อง โดยสามารถรับชมความเซ็กซี่ของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ จากทางช่อง Mono Max และเธอนั้นก็ได้มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องนี้มาจนถึงปัจจุบัน

แจกวาร์ป มุก พิชานา อยู่สุข ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Pichana Yoosuk  Facebook Page : Team Pichana PH IG : mookpichana Tiktok : mook.pichana

อัลบั้มของ มุก พิชานา อยู่สุข

แหล่งที่มา

Facebook : Pichana Yoosuk

Facebook Page : Team Pichana PH

IG : mookpichana

Tiktok : mook.pichana

Next Post

แจกวาร์ป กระต่าย เลดี้สมอล์ เน็ตไอดอลสายแบ๋ว น่ารักใสๆ โดนใจหนุ่มๆ

กระต่าย เลดี้สมอล์ ต้องใช้คำว่าเธอคือเน็ตไอดอล สายเต้นมาก่อน ต้องยอมรับตามตรงว่า สกิลการเต้นของเธอนี่ เต็มสิบแบบไม่หักได้เลย แต่ละคลิปที่ลง จนทำเอาเราสงสัยว่า เอวเธอมีกระดูกไหมเนี่ย เพราะมันดูอ้อนแอ้นซะเหลือเกิน เต้นแต่ละคลิปดูแล้วมันสดชื่นดีจริงๆ แต่ภายใต้การเต้นที่เป๊ะ ก็ต้องยอมรับว่า มันต้องผ่านการซ้อม การฝึกมาเยอะเหมือนกัน ไม่งั้นมันเต้นไม่ได้ขนาดนี้ อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องชมไอดอลสายเต้นก็คือว่าเวลาเต้นเธอดูเหมือนจะมีการคิดมาเป็นอย่างดี เลือกเพลง ท่าเต้น การแต่งตัวที่จัดเต็มมาก นั่นทำให้คลิปของเธอที่หลายคนดูว่าเป็นแค่การเต้น แต่เรามองว่ามันผ่านการคิดอย่างเป็นระบบมาแล้ว ถือว่าเป็นการวางแผนที่ฉลาดมากในแต่ละคลิป ทีมตัดต่อเบื้องหลังของเธอไม่ธรรมดา กระต่าย เลดี้สมอล์ เน็ตไอดอลสายคอสเพลย์ ไม่เพียงแค่การเต้นอย่างเดียวเท่านั้น เรื่องชุดแต่งตัว เธอก็จัดเต็มเหมือนกัน เพื่อให้ผู้ชมมีความสุขมากที่สุด เธอเลือกที่จะแต่งชุดธรรมดาบ้าง จนไปถึงชุดคอสเพลย์ ทั้งนางพยาบาลชุดสีแดงกระชากใจ คนดูแลบ้านชุดเมดที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้นายท่านมีความสุข หรือชุดที่เราชอบสุดคงหนีไม่พ้น ชุดแมวเหมียว ที่พร้อมจะข่วนเราให้เป็นแนว เป็นรอยได้เลย จากชุดเหล่านั้น ใครที่เป็นทาสแมว หรือ ทาสคนใส่ชุดแมว เราแนะนำเลยว่า ต้องไปหาดูชุดของเธอรับรองว่า ฟินจัด น่ารักสดใส หุ่นดี ไม่มีหัก […]

You May Like