แจกวาร์ป น้อง น้ำฝน Sangsarawat สาวอวบ กอดอุ่น เซ็กซี่กระแทกใจ

admin

วาร์ป น้อง น้ำฝน วันนี้เราจะขอมาเอาใจหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบผู้หญิงทรงหุ่นหมี ขอบอกเลยความเด็ดของเธอคนนี้ไม่แพ้ผู้หญิงหุ่นดีอย่างแน่นอน นอกจากเด็ดแล้วเธอยังเป็นผู้หญิงในฝันของใครหลายคนอยู่ในขณะนี้ด้วย เผลอๆ หากท่านได้รู้จักกับเธอแบบจริงๆ แล้ว ท่านอาจจะเปลี่ยนสเปคจากผู้หญิงหุ่นดีมาเป็นสาวหุ่นหมีก็เป็นได้ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย

Namfon มีชื่อจริงว่า น้ำฝน แสงสารวัตร เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ น้ำฝน เน็ตไอดอลหุ่นหมีหน้าสวยที่ได้กลายเป็นคนดังและมีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลสูงถึงหลักแสนผู้ติดตามมาได้สักพักใหญ่แล้ว ด้วยใบหน้าที่มีความสวยคม บวกกับเป็นผู้หญิงหุ่นหมี ที่ไม่ว่าจะมองไปตรงบริเวณไหน จะบั้นท้ายหรือสะโพกก็ดูมีน้ำมีนวลน่าสัมผัสไปซะหมด แต่สิ่งที่ดูจะเป็นทีเด็ดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้น หน้าอกไซส์ใหญ่ ใหญ่ชนิดที่มากกว่า 1000 cc เสียอีก ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดนี้ได้ทำให้ Namfon Sangsarawat กลายเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่นชอบสาวหุ่นหมีเป็นพิเศษ

เมื่อช่วงที่ผ่านมา น้ำฝน Sangsarawat ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลออนไลน์อย่างหนาหู ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ใช้งานบนเฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม รวมไปถึงทวิตเตอร์ก็ล้วนเคยชื่นชมผลงานของเจ้าตัวและรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีแทบจะทุกคน โดยผลงานของเจ้าตัวที่เรามักจะได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยๆ ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ก็คงจะเป็น ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ ทั้งชุดว่ายน้ำบิกีนี ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ อาทิ ชุดแม่บ้าน เป็นต้น  ซึ่งเธอมักจะเสิร์ฟความแซ่บนัวแบบจัดเต็มผ่านทุกช่องทางที่กล่าวมา ให้เหล่าเอฟซีได้เข้ามากดไลค์ พิมพ์คอมเมนต์กันอย่างไม่ขาดสาย จนเวลานี้เธอได้กลายเป็นผู้หญิงหุ่นหมีที่มีติดตามบนทวิตเตอร์สูงถึง 1.6 แสนคนเข้าไปแล้ว

นอกจากนี้แล้วเธอยังมีงานอดิเรกที่ชอบทำอยู่หนึ่งอย่างก็คือการอัดคลิปลงแอปติ๊กต๊อกนั่นเอง น้องน้ำฝน มักจะอวดความเซ็กซี่ผ่านแอป TIKTOK ส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่บ่อยๆ ซึ่งหลายๆ คนที่เข้ามาชมต่างสัมผัสได้ถึงความน่ารัก ความสดใส ความอบอุ่นที่ Namfon สามารถแสดงออกมาได้อย่างไม่เขินอาย กล่าวมาถึงตรงนี้เชื่อว่า Namfon Sangsarawat เธอได้ทำให้หลายๆ คนต้องใจสั่นกันไปแล้ว ใช่ไหมละครับ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยที่สามารถทำให้ตัวเองโด่งดังขึ้นมาได้แบบทุกวันนี้ และถึงแม้จะเป็นผู้หญิงหุ่นหมีก็จริงแต่ความแซ่บของเธอผู้หญิงหุ่นดีบางคนยังสู้ไม่ได้เลย

ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Namfon Sangsarawat IG : namfon_chubby 

แหล่งที่มา

Facebook : Namfon Sangsarawat

Instagram : namfon_chubby

Next Post

แจกวาร์ป น้องแน๊ต เกศริน ตัวแม่ความเซ็กซี่ ลีลาแซ่บ ทีเด็ด Onlyfans

วาร์ป น้องแน๊ต สาวคนนี้เป็นสาวแซ่บในตำนานเธอคือสาวรุ่นบุกเบิกตำนานความเซ็กซี่ สาวแซ่บคนนี้เธอคือที่สุดในยุค 90 และปัจจุบันเธอก็ยังคงฮอตร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สาวฮอตสุดแซ่บคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเธอก็คือ น้องแนท หรือ เกศริน ชัยเฉลิมพล พอนสตาร์สาวสวยคนนี้เธอไม่เคยแผ่วเลยในเรื่องของความเซ็กซี่ นับวันความแซ่บของสาวสวยคนนี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนว่าบรรดาหนุ่มๆ ที่คลั่งรักในตัวสาวสวยคนนี้ก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน และเธอยังคงเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการต่อใจหนุ่มๆ ไม่ว่าสาวสวยคนนี้จะผลิตผลงานในรูปแบบไหนออกมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี และล่าสุดพอนสตาร์สาวสวยคนนี้ได้มีโอกาสไปร่วมรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าการที่เธอไปปรากฏตัวในรายการดังกล่าวก็ได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาหนุ่มๆ ในรายการและแฟนคลับจากทางบ้านเป็นจำนวนมาก สุดท้ายแล้วสาวสวยคนนี้จะได้ไปเดทกับหนุ่มหล่อคนไหน ก็สามารถไปติดตามชมต่อได้ในรายการ “เทคมีเอาท์ไทยแลนด์” Ep.13 สามารถรับชมย้อนหลังได้ผ่าน YouTube Channel: TV Thunder Official หรือเสิร์ชหาชื่อรายการได้เลยรับรองได้เลยว่าเมื่อคุณดูจบคุณจะรักสาวสวยคนนี้เพิ่มมากขึ้นอีกร้อยเท่าพันเท่า มาในส่วนของประวัติของสาวฮอตคนนี้กันบ้าง น้องแน๊ต เธอมีชื่อเดิมก่อนที่จะแต่งงานโดยเธอมีชื่อว่า เกศริน ชัยเฉลิมพล และหลังจากที่เธอที่แต่งงานเมื่อปี 2559 เป็นที่เรียบร้อยสาวสวยคนนี้ก็ได้ทำการเปลี่ยนทั้งชื่อจริง-นามสกุลและเธอได้ใช้ชื่อว่า ศุจินันท์ เนสแลนด์ โดยหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นเป็นผู้ชายงานดีชาวอเมริกันที่มีชื่อว่า ฮาโรลด์ เจนนิงส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ […]

You May Like