jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องนุกนิก นางแบบสุดฮอต ทีเด็ดแห่งความเซ็กซี่

admin

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดวาร์ปไปกับนางแบบสาวสวยที่มีชื่อว่า Prapaporn Suttiput หรือ น้องนุกนิก นางแบบสาวสายเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับดีกรีความแซ่บแบบไม่ธรรมดา ไม่ว่าชายหนุ่มคนใดได้เห็นเป็นอันต้องอยากทำความรู้จักขึ้นมาทันที น้องนุกนิกเคยฝากผลงานความเซ็กซี่ออกสู่สายตาบรรดาผู้คน รวมถึงแฟนคลับไปแล้วมากมาย เธอถือเป็นนางแบบอีกหนึ่งรายที่มักจะถูกเว็บไซต์หลายๆ เว็บไซต์นำภาพแนวเซ็กซี่ของเธอไปเผยแพร่เพื่อเรียกกระแสความนิยมอยู่บ่อยครั้ง จนหนุ่มๆ ทั้งหลายก็พลอยได้น้ำลายหกไปด้วยทั่วทั้งโซเชียล

การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่นับเป็นผลงานชิ้นเอกที่ทำให้ใครหลายๆ คนได้รู้จักกับชื่อของผู้หญิงคนนี้ เป็นเวลากว่าเกือบสองปีแล้วที่เธอได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในอาชีพนางแบบเซ็กซี่ เหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นผลงานของเธอ ไม่เว้นแม้แต่บรรดาตากล้องทุกคนที่เคยร่วมงานต่างก็ต้องเอ่ยปากชมเธอเป็นเสียงเดียวกันว่าค่อนข้างมีความเป็นมือชีพ ซึ่งนอกจากพรสวรรค์และความสามารถทางด้านการถ่ายแบบที่มีอย่างเหลือล้นแล้ว น้องนุกนิก เธอยังมาในลุคของสาวสวยแสนน่ารัก ตาคมผมยาว มีผิวขาวใส แถมทรวดทรงของเธอก็เป็นอะไรที่ว้าวมาก ไม่ว่าจะมองไปจุดไหนบนเรือนร่างก็ดูเต็มไม้เต็มมือไปหมด โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่ต้องใช้คำว่าไซส์ทะลักกันเลยทีเดียว และจุดเด่นทั้งหมดนี้ได้ทำให้ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ทุกชิ้นของเธอที่ผลิตออกมา มักจะมีความละมุนพร้อมดึงดูดสายตาจากหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดีอยู่เสมอ สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของน้องนุกนิกก็คงจะเป็นการได้ร่วมสร้างสีสันให้กับเพจ “Cup E” ซึ่งจากการที่เธอได้ถูกเพจดังกล่าวชักชวนไปร่วมงานด้วย นั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้สามารถบ่งบอกได้ว่าน้องนุกนิกคือนางแบบคุณภาพอีกคนหนึ่งของวงการ

ส่วนผลงานอีกหนึ่งชิ้นที่น้องนุกนิกดูเหมือนจะชื่นชอบและสนุกไปกับมันนอกจากถ่ายการ ก็คือการเป็น DJ ในสถานบันเทิงกลางคืนนั่นเอง DJ nooknik ถือเป็นฉายาที่ผู้คนต่างขนานนามทุกครั้งเมื่อเธอต้องสลัดคราบการเป็นนางแบบมาเป็น DJ สุดซี๊ด โชว์ลีลาการโยกสะโพกสุดยั่วยวนท่ามกลางแสงไฟที่ส่องระยิบระยับ ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ในงานมองตาไม่กระพริบกันเลย เรียกว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่ที่ร้อนแรงมากๆ ในชั่วโมงนี้ ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นผลงานเธอในฐานะนางแบบตัวท็อปแห่งวงการเซ็กซี่ก็เป็นได้

 

ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG : nooknikpoopay

แหล่งที่มา

Instagram : nooknikpoopay

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz สาวน้อยอกบึ้ม ชวนเสียว ขวัญใจหนุ่มๆ

สาวผมสั้น เป็นคาแรกเตอร์ที่เราไม่ค่อยเห็นมากนักในวงการเน็ตไอดอล อาจจะเพราะว่าผมสั้นมันแต่งได้ยาก แต่ว่าเอาจริงสาวผมสั้น ก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง แบบความมั่นใจ ที่สำคัญยังหน้าเด็กอีกด้วย ใครชอบสาวผมสั้น เรามีคนมาแนะนำให้รู้จักเธอชื่อว่า น้องบุ๋มบิ๋ม Bummbimmz ไปดูวาร์ปเธอกัน ความน่ารักสดใสของเธอจัดว่าเป็นจุดเด่นด้วยเหมือนกัน ไม่เท่านั้นหุ่นเธอยังเด็ด ยังแซ่บอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโตแบบตาสองชั้น แฝงไว้ด้วยความทะเล้น ความซุกซนในตัวเอง ใครดูแล้วต้องนึกว่านี่เป็นเด็กอยู่แน่นอน คิ้วเป็นคนคิ้วหนาโค้งรับกับใบหน้า ดวงตาได้ดีทีเดียว หน้าผากโหนกขึ้นมาสวยเลยทำให้ตอนเธอทำผมหน้าม้าปิดก็ออกมาดี หรือจะเปิดเหม่งอันนี้ก็ได้เหมือนกัน จมูกทำมาสวย ดั้งไม่โด่งเกินไป แต่สันจมูกนี่ขึ้นเป็นลอนหนามาก ทรงจมูกงุ้มออกมาเยอะ แต่ว่ามีความสวยอยู่ เป็นคนมีเนื้อแก้มเยอะ เวลายิ้มเลยเลยเหมือนยกหน้าขึ้นมาด้วย ปากไม่กว้างมาก แต่ว่าริมฝีปากกำลังดีเลยทั้งปากบนที่บางเฉียบ และปากล่างที่หนากำลังพอดี พอเหมาะ คางเรียวแหลมได้รูปแบบพิมพ์นิยม หุ่นคนนี้จัดว่าของดี ของเด็ดเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นคนที่โครงร่างไม่ใหญ่ แต่ว่าหน้าอกเธอใหญ่มากเรียกว่าใหญ่แบบเวอร์เลย กะด้วยสายตาต้องมากกว่า คัพอี แล้ว แถมรอบอกก็น่าจะเยอะด้วย ยิ่งทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นไปอีกแต่ว่าเป็นความใหญ่ที่ทรงสวย ไม่ย้วย ไม่คล้อย ทรงสวย บอดี้หุ่นก็ดูแลตัวเองมาค่อนข้างดี หน้าท้องมีส่วนเว้าโค้ง เข้าหาเอวกำลังเหมาะ […]

You May Like