jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้อง beebell ไอดอลสาวสวย พกทั้งความเซ็กซี่ แซ่บ เผ็ดแบบจัดจ้าน

admin

สำหรับเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมอย่าง น้อง beebell คืออีกคนที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เพราะเธอเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่มากด้วยประสบการณ์ภายในวงการเน็ตไอดอล โดยแม้จะเข้าสู่วงการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ชื่อเสียงกลับไม่เคยลดน้อยลงไปเลย แถมนับวันชื่อเสียงยังโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จนล่าสุดถูกยกเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากใครๆ จะกล่าวถึงแต่ชื่อของเธอไปตามกัน กระทั่งตอนนี้ทุกท่านคงน่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย

แต่หากใครไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด ค่อยๆ มาทำความคุ้นเคยกับเธอไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธออย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจาก น้อง beebell ได้แม้แต่เพียงเสี้ยววินาทีเดียว จนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายต้องแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง โดยผลงานต่างๆ ของเธอ ที่เคยถูกปล่อยออกมา ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง

อย่างที่ทุกท่านต่างทราบกันดีว่า น้อง beebell มีความโดดเด่นจากผลงานการถ่ายแบบเป็นอย่างมาก โดยเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ มักจะมีแฟนๆ แห่แหนมาร่วมแสดงความคิดเห็นด้านล่างของโพสต์เป็นจำนวนมาก แต่สำหรับท่านไหนอยากชมคลิปคอนเทนต์สนุกๆ จากทาง น้อง beebell การติดตามแพลตฟอร์ม TikTok คงน่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เพราะอัดแน่นไปด้วยคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานมากมาย ให้รับชมกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย ดังนั้นมั่นใจเลยว่าทุกท่านจะต้องเพลิดเพลินกับคลิปคอนเทนต์เหล่านี้แบบเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน จึงต้องรีบลองมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทาง TikTok กันสักหน่อยแล้ว

โดยในส่วนของช่องทางการติดตามนั้น ทางด้าน น้อง beebell มีการใช้งานอยู่ 2 ช่องทางหลักๆ ด้วยกัน ประกอบไปด้วย (Instagram : beebell.ll) และ (TikTok : beebellllllll) ซึ่งเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานต่างๆ ให้ทราบกันอยู่เสมอ รวมถึงใช้เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างกลุ่มแฟนคลับ ล่าสุดบัญชี Instagram ที่กล่าวมาในข้างต้น มียอดการติดตามสูงกว่า 1 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ช่องทาง TikTok มียอดการติดตามเยอะมากๆ ปัจจุบันทะลุหลัก 8 แสนรายแล้ว ดังนั้นใครอยากให้เธอมียอดการติดตามสูงถึงหลักล้านอย่างรวดเร็ว โปรดตามไปช่วยกดฟอลโล่กันด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้ น้อง beebell เกิดพลังในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป พวกเราจะได้ชมผลงานของเธอกันอีกในวันข้างหน้า

แจกวาร์ป น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : beebell.ll  TikTok : beebellllllll  BIGO : LIONBell  Twitter : @BeeBellllllll

แหล่งที่มา

Instagram : beebell.ll

TikTok : beebellllllll

BIGO : LIONBell

Twitter : @BeeBellllllll

Next Post

แจกวาร์ป น้องSuchaya Srimaungmar ไอดอลสาวหมวยสุดฮอต สวย เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

น้อง Suchaya Srimaungmar คือเน็ตไอดอลสาวอีกคน ที่ควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างยิ่ง โดยในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีการปล่อยผลงานสุดพิเศษออกมาสู่สายตาของแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ซึ่งจะเน้นไปทางแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ จึงอยากชวนทุกท่านลองมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเพิ่มเติมอีกสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่าด้วยความโดดเด่นของ น้อง Suchaya Srimaungmar น่าจะทำให้คุณตกหลุมรักไม่ยากนัก เผลอๆ อาจจะหลงเสน่ห์ของเธอตั้งแต่แรกสบตาเสียด้วยซ้ำไป ดังนั้นจึงไม่อยากให้ทุกท่านมัวแต่รีรออีกต่อไป แต่ควรรีบมาทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมกันในตอนนี้เลย ต้องบอกก่อนว่าแม้ น้อง Suchaya Srimaungmar จะเพิ่งย่างก้าวเข้ามาสู่เส้นทางการเป็นเน็ตไอดอลเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ดูเหมือนเสียงตอบรับต่างๆ จะออกมาถล่มทลายเหนือความคาดหมาย จนปัจจุบัน น้อง Suchaya Srimaungmar ทะยานมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการไปเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นไม่ว่าเธอจะมีผลงานอะไรก็แล้วแต่ มักจะเกิดประเด็นกล่าวถึงตามมาด้วยเสมอ นั่นจึงน่าจะเป็นปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้เธอเข้ามาอยู่ท่ามกลางการจับตามองของทุกฝ่าย กระทั่งยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่เพียงน้อยนิด แต่ล่าสุดยอดฟอลโล่ทะยานมาถึงหลักแสนได้สำเร็จแล้ว เอาจริงๆ แม้ น้อง Suchaya Srimaungmar จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการ แต่ทราบว่าเธอเคยผ่านประสบการณ์ด้านงานถ่ายแบบมาไม่น้อยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์ก็ตาม โดยต้องขอแสดงความชื่นชมเลยว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถเหลือล้นจริงๆ โดยเธอมักจะแต่งตัวคอสเพลย์เป็นสาวจีน หรือสาวญี่ปุ่น ซึ่งมักจะเสริมเสน่ห์ด้วยความแซ่บยั่วยวนชวนเสียวเข้ามาด้วย […]

You May Like