แจกวาร์ป น้อง beebell ไอดอลสาวสวย พกทั้งความเซ็กซี่ แซ่บ เผ็ดจัดจ้าน

admin

สำหรับเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมอย่าง น้อง beebell คืออีกคนที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เพราะเธอเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่มากด้วยประสบการณ์ภายในวงการเน็ตไอดอล โดยแม้จะเข้าสู่วงการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ชื่อเสียงกลับไม่เคยลดน้อยลงไปเลย แถมนับวันชื่อเสียงยังโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จนล่าสุดถูกยกเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากใครๆ จะกล่าวถึงแต่ชื่อของเธอไปตามกัน กระทั่งตอนนี้ทุกท่านคงน่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย

แต่หากใครไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด ค่อยๆ มาทำความคุ้นเคยกับเธอไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธออย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจาก น้อง beebell ได้แม้แต่เพียงเสี้ยววินาทีเดียว จนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายต้องแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง โดยผลงานต่างๆ ของเธอ ที่เคยถูกปล่อยออกมา ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง

อย่างที่ทุกท่านต่างทราบกันดีว่า น้อง beebell มีความโดดเด่นจากผลงานการถ่ายแบบเป็นอย่างมาก โดยเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ มักจะมีแฟนๆ แห่แหนมาร่วมแสดงความคิดเห็นด้านล่างของโพสต์เป็นจำนวนมาก แต่สำหรับท่านไหนอยากชมคลิปคอนเทนต์สนุกๆ จากทาง น้อง beebell การติดตามแพลตฟอร์ม TikTok คงน่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เพราะอัดแน่นไปด้วยคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานมากมาย ให้รับชมกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย ดังนั้นมั่นใจเลยว่าทุกท่านจะต้องเพลิดเพลินกับคลิปคอนเทนต์เหล่านี้แบบเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน จึงต้องรีบลองมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทาง TikTok กันสักหน่อยแล้ว

โดยในส่วนของช่องทางการติดตามนั้น ทางด้าน น้อง beebell มีการใช้งานอยู่ 2 ช่องทางหลักๆ ด้วยกัน ประกอบไปด้วย (Instagram : beebell.ll) และ (TikTok : beebellllllll) ซึ่งเธอจะมีการเข้ามาอัพเดทความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานต่างๆ ให้ทราบกันอยู่เสมอ รวมถึงใช้เป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างกลุ่มแฟนคลับ ล่าสุดบัญชี Instagram ที่กล่าวมาในข้างต้น มียอดการติดตามสูงกว่า 1 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ช่องทาง TikTok มียอดการติดตามเยอะมากๆ ปัจจุบันทะลุหลัก 8 แสนรายแล้ว ดังนั้นใครอยากให้เธอมียอดการติดตามสูงถึงหลักล้านอย่างรวดเร็ว โปรดตามไปช่วยกดฟอลโล่กันด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้ น้อง beebell เกิดพลังในการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานต่อไป พวกเราจะได้ชมผลงานของเธอกันอีกในวันข้างหน้า

แจกวาร์ป น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : beebell.ll  TikTok : beebellllllll  BIGO : LIONBell  Twitter : @BeeBellllllll

แหล่งที่มา

Instagram : beebell.ll

TikTok : beebellllllll

BIGO : LIONBell

Twitter : @BeeBellllllll

Next Post

แจกวาร์ป โฟร์ ศกลรัตน์ สาวสวยสุดฮอตค่ายKamiKaze ในตำนาน

  เมื่อพูดถึงนักร้องสาวสวยขวัญใจหนุ่มไทย ที่โด่งดังมาตั้งแต่ช่วงเริ่มเข้าวงการ ยาวนานมาจนถึง ณ วันนี้ เธอก็ยังคงฮอตและมีกระแสอยู่เสมอ หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของ โฟร์ ศกลรัตน์ แห่งวง โฟร์-มด อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เธอเป็นอีกคนที่มีชื่อเสียงอย่างกวางขวาง เจ้าของเพลงฮิตเพลงดังมากมาย ปัจจุบันเธอได้กลายเป็นนักแสดงเต็มตัวไปแล้ว เส้นทางชีวิตที่ผ่านมาของเธอกว่าจะประสบความสำเร็จอย่างวันนี้ได้ จะเป็นเช่นไร ไปดูกัน โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2529 อายุ 35 ปี เป็นคนกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ชีวิตศิลปินของ โฟร์ ศกลรัตน์ ในนามวง โฟร์-มด เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2548 และสิ้นสุดลงในปี 2558 ขณะที่โลดแล่นอยู่มีผลงานเพลงออกมาถึง 9 อัลบั้ม พร้อมกับมีเพลงฮิต […]

You May Like