แจกวาร์ป Chompoopear สาวสวย หุ่นนางแบบ น่ารัก มีเสน่ห์ โดนใจ

admin

Chompoopear Chompakkamon สาวสวยที่ทำให้หนุ่มหลายๆ คน ต่างหลงรักเธอไปกันตามกัน เพียงแค่สบตา เธอเป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งคนที่มีศักยภาพสูงมาก และมีผู้ติดตามสูงในโลกออนไลน์แบบยั่วๆ อีกด้วย ถึงในปัจจุบันมีผู้ติดตามหลักแสนผ่านช่องทาง Facebook และช่องทางทวิตเตอร์ในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผู้หญิงสวยมีความสามารถและน่ารัก ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

ประวัติ

Chompoopear Chompakkamon เธอนั้นมีประวัติส่วนตัวที่น่ารักเป็นอย่างมาก เพิ่งเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่เข้ามาในวงการในชื่อของ ชมพูแพร ในฐานะของเน็ตไอดอลและนางแบบหน้าใหม่ ซึ่งเธอเกิดในวันที่ 19 กันยายน นี่เป็นข้อมูลที่ลงเอาไว้บนโลกออนไลน์ และในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ รูปแบบงานที่เธอถนัด นั่นก็คือการถ่ายแบบและงานอีเว้นต์ รวมไปถึงการโปรโมทการรีวิวผลงานของเธอนั้นก็เด่นเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอที่ลงตัวและมีสไตล์ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาพูดคุยทักทายกับเธอได้สาวสวยคนนี้ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

จุดเด่น

Chompoopear Chompakkamon จุดเด่นของสาวฮอตเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่น่ารัก มีรูปแบบการทำงานต่างๆ ที่โดดเด่นและเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยความขาวความสวยที่จัดจ้านและรูปร่างที่ดูเซ็กซี่เย้ายวนใจของจริง จึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆคนที่ได้เข้ามาพบเจอผลงานของเธอโดยตรง ต่างก็ชื่นชอบและหวั่นไหวกับความน่ารักของเธอกันแทบทุกคนเลยสัดส่วนของเธอนั้นเป็นรูปร่างที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งมาพร้อมกับความขาวเนียนโอโม่และความน่ารักแบบจัดเต็มออกแนวยั่วด้วยสัดส่วนโดยรวม 38 26 35 ที่ลงตัว บอกเลยว่าคุณนั้นควรที่จะเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันโดยตรง

ผลงาน

Chompoopear Chompakkamon เธอนั้นมีรูปแบบการนำเสนอผลงานที่สุดยอด ถือว่าเธอเป็นดาวเด่นทางด้านการทำงานสาย Event และโปรโมทสินค้าแบบยั่วๆ จัดได้ว่าเน็ตไอดอลคนนี้มีผลงานทางด้านการนำเสนอผลงานโดยรวมเกี่ยวกับงาน Event ต่างๆ ในการถ่ายแบบนำเสนอสินค้าให้ลูกค้าและงานเน็ตไอดอลสายออนไลน์ที่ลงตัวของจริง ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบกับผลงานของผู้หญิงสไตล์นี้ คุณก็ควรที่จะเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามผลงานของเธอ ผ่านช่องทางด้านท้ายบทความสุดฟินแบบแซ่บเว่อร์ ใครที่ชื่นชอบความน่ารักสวยใสแบบลงตัวบนโลกออนไลน์แบบจัดเต็ม คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดการเข้าถึงผลงานแบบเน้นๆ ซึ่งด้านล่างนี้เป็นลิงค์ Admin ส่วนตัวที่ดูดีและไม่ผ่านคนกลาง สะดวกมากของจริง

แจกวาร์ป Chompoopear ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Chompoopear Chompakkamon IG :chompooprae_

อัลบั้มของ Chompoopear

แหล่งข้อมูล

facebook :Chompoopear Chompakkamon

instagram :chompooprae_

Next Post

แจกวาร์ป Akiho Yoshizawa สาวดาว AV เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการเอวีญี่ปุ่น คนนี้เราต้องบอกว่าระดับตำนานของจริง เธอชื่อว่า Akiho Yoshizawa คนนี้เขาของจริงมากทั้งสวย เก่ง และข้ามไปทำงานในอุตสหกรรมบันเทิงของญี่ปุ่นหลายอย่างเลย แม้ว่าตอนนี้จะรีไทร์ตัวเองไปแล้ว ผลงานเราก็ยังสามารถหยิบมาดูได้ตลอด งานดีจัด มีวาร์ปแนะนำด้วยนะ วาร์ปและข้อมูล ใครอยากติดตามดาราเอวีระดับตำนานคนนี้ เราสามารถกดตามวาร์ปได้เลยที่ Twitter:akiho_yoshi ข้อมูลส่วนตัวไม่ได้เล่าอะไรมากนัก ชื่อ Akiho Yoshizawa เป็นชื่อในวงการเท่านั้นเอง หรือจะถูกเรียกในวงการว่า Acky เกิดวันที่ 3 มีนาคม 1984 ตอนนี้อายุ 39 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 161 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป A สัดส่วน 86-58-86 หน้าอกคัพ E ผลงาน การทำงานของ Akiho Yoshizawa ถือว่าเป็นเส้นทางการทำงานที่น่าสนใจแล้วไม่เหมือนคนอื่น ต้องบอกว่า เธอเริ่มต้นจากการเป็นกราเวียร์ไอดอล ถ่ายภาพเซ็กซี่ในระดับ 18+ […]

You May Like