แจกวาร์ป น้องพิ้งค์ สาวสวย สายนางแบบ หุ่นแซ่บ ทีเด็ด ขวัญใจวัยรุ่น

admin

น้องพิ้งค์ สาวแซ่บคนนี้โดดเด่นทางด้านความสามารถ ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานที่เร้าใจในสไตล์สาวสายเซ็กซี่ ด้วยรูปแบบการนำเสนอผลงานที่ดูดี นั่นจึงทำให้มีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์หลากหลายกลุ่มที่เข้ามาติดตามความน่ารักสดใสและเสน่ห์ของเธอ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ดูแล้วแซ่บมาก เป็นสไตล์สาวที่มีความเซ็กซี่เร้าใจทุกมุมมองทุกท่า บอกเลยว่าดูยั่ว เป็นความโดดเด่นและความเร้าใจที่ลงตัวมีความน่ารักน่ามอง และดูดีมีสไตล์แบบเน้นๆ ไม่ธรรมดาเลย  ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นทำงานทางด้านการรีวิวการถ่ายแบบ รวมไปถึงทางด้านงานคอนเทนท์สตอรี่และงานสายเน็ตไอดอลอีกด้วย รูปแบบผลงานโดยรวมของเธอนั้นช่างร้อนแรง บอกได้คำเดียวว่าแซ่บเว่อร์มากๆ เลย

จุดเด่น

น้อง พิ้งค์ จุดเด่นของเธอนั่นก็ คือ ความน่ารักปนกับความเซ็กซี่ ที่มีความอ่อนหวานความละมุนและความเย้ายวนใจที่ดูออกแนวเป็นสไตล์สาวร้อนแรงที่ดูยั่ว เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นมีความเซ็กซี่เร้าใจที่ลงตัว โดยเฉพาะการแต่งชุดลำลองที่ดูละมุนดูอ่อนหวานของจริง แต่ถ้าหากเธอเปลี่ยนเป็นชุดสายแซ่บเธอก็จะกลายเป็นสาวมั่นใจในตัวเอง น่ามองแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอนที่ดูยั่วการนำเสนอผลงานสายงานของเธอเป็นอะไรที่ตรงปกและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือสัดส่วนสามารถขโมยหัวใจหนุ่มๆได้ง่ายๆ เลยทีเดียวสัดส่วนของเธอนั้นก็ดูแซ่บมาก ซึ่งมีความอลังการมีความเร้าใจที่เกินต้านทางด้านความเซ็กซี่ เธอมีหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 ที่ดูดีและมีช่วงเอวที่ดูบางมากและดูเย้ายวนใจต่อผู้ชายทุกคน ซึ่งอยู่ในขนาดไซส์ 25 นั่นเองส่วนสะโพกของเธออยู่ในขนาดไซส์ 36 ต้องขอบอกเลยว่าในตอนนี้ เธอสวมใส่ชุดบิกินี่ได้เซ็กซี่มากๆนั่นจึงทำให้แฟนคลับหลายๆ คนต่างหลงใหลเธอและเข้ามาติดตามเป็นผู้หญิงสวยจนหนุ่มๆ หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นสาวไทยหุ่นแซ่บ Go Inter ได้เลย

ผลงาน

พิ้งค์ รูปแบบการนำเสนอผลงานที่จัดจ้านของเธอคนนี้ เธอนั้นกำลังมาแรงและโดดเด่นทางด้านการถ่ายแบบและชุดว่ายน้ำ รูปแบบการนำเสนอผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่ร้อนแรงและอลังการ และมีช่างภาพคอยเข้าคิวรอที่จะร่วมงานกับเธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว ส่วนช่องทางบนโลกออนไลน์ก็ถือว่าเด็ดมาก คุณนั้นก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาท้ายบทความนี้ได้ เป็นสายตัวจริงในช่องทางออนไลน์ เป็นอะไรที่สะดวกมากอันนี้ขอบอกเลย

ช่องทางการติดต่องาน

น้องพิ้งค์ สำหรับช่องทางการติดต่องาน คุณก็สามารถติดต่อได้ในช่องทางนี้ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นรับงานทางด้านเน็ตไอดอลงาน Content Story งานถ่ายแบบงานรีวิวสินค้าและงานแต่งหน้า จะได้วาดรูปแบบงานของเธอนั้นมีหลากหลายและมีสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง เพราะทุกสิ่งอย่างที่เธออธิบายมานั้นจะเป็นสิ่งที่เธอถนัดเป็นอย่างมากและเธอพยายามในการเพิ่มเติมศักยภาพของตัวเองให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนช่องทางการพูดคุยก็สามารถติดต่อได้ในช่องทางนี้ IG : wawwoww ส่วนทางด้านราคานั้นก็เป็นกันเองเป็นอย่างยิ่ง บอกเลยว่าไม่แพงอย่างที่คิดอย่างแน่นอนกับการเข้ามาติดต่องานกับตัวจริงถูกมาก ไม่ผ่านแอดมินคนกลางรับประกันได้คุ้มค่าอย่างแน่นอน

นิสัย

นิสัยใจคอเธอนั้นเป็นคนน่ารักเป็นคนพูดเก่งตลกๆ หัวเราะยิ้มง่ายเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสาวที่มีอารมณ์ดีเป็นอย่างยิ่งและสิ่งที่เธอนั้นชื่นชอบมากๆ เรียกได้ว่าของจริงนั่นก็คือเค้กเบเกอรี่อร่อยๆ ทานแล้วรู้สึกฟิน เธอนั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้การพักผ่อนหย่อนใจที่เธอนั้นชื่นชอบ เธอนั้นนิยมการไปเที่ยวทะเลรีสอร์ทที่ติดบริเวณใกล้น้ำและเธอยังเป็นคนที่นิยมถ่ายรูปแบบต่างๆ เป็นสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถครบครันเลยทีเดียว

แผนในอนาคต

น้องพิ้งค์ แผนการในชีวิตที่เธอตั้งเป้าหมายเอาไว้ เธออยากจะเป็นช่างภาพและช่างแต่งหน้าบนโลกออนไลน์ที่หลายๆ คนเขาสามารถว่าจ้างได้ ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองและในอนาคตของเธอนั้นเธอก็ตั้งความฝันเอาไว้เช่นนี้ เพราะสักวันหนึ่งเธออยากจะไปเป็นคนที่ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องจนได้เดินทางไปทำงานรอบโลกนั่นเอง

สเปกของผู้ชาย

น้องพิ้งค์ สเปคของผู้ชายที่อยู่ในอุดมคติเธอขอเป็นชายหนุ่มที่ดูดีน่ารักกระดูกอบอุ่นขอคนที่สูงกว่าเธออีกเล็กน้อยก็จะดี เพราะเธอนั้นอยากเป็นผู้หญิงตัวเล็กให้หลายๆ คนปกป้องนั่นเอง

แจกวาร์ป น้องพิ้งค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Warawan Pravingrat IG :wawwoww

อัลบั้มของ น้องพิ้งค์

แหล่งข้อมูล

facebook :Warawan Pravingrat

instagram :wawwoww

Next Post

แจกวาร์ป Nang Mo Khay สาวน้อย นักเพาะกายหยญิง หุ่นดี โดนใจ

Nang Mo Khay 1 ในสาวสวยในตำนานที่มีความน่ารักสดใสและเร้าใจทางด้านกล้ามเนื้อ เธอเป็นหญิงสาวที่มีความฮอตและแซ่บมากทางด้านผลงานที่ลงตัวด้วย สไตล์การนำเสนอผลงานที่อลังการ ถือว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความโดดเด่นและดูเราร้อนยิ่งกว่าใคร ซึ่งในปัจจุบันเธอก็มีบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมากที่ชื่นชอบความเซ็กซี่และความเร้าใจทางด้านสาวสวยที่มีกล้ามเนื้อและมีความงามที่ดูเร้าอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง นี่ก็คือผลงานที่เธอนั้นได้การันตีความร้อนแรงประจำปีของจริง เรียกได้ว่าหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจเธอต้องร้องว้าวกับความสำเร็จของเธอกันอย่างแน่นอน ตำแหน่ง PCA overall bikini Champion pro Thailand 2023 จุดเด่น Nang Mo Khay เพาะกาย จุดเด่นของสาวสวยสุดน่ารักเธอนั้นมีสไตล์การดูแลสุขภาพที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้เธอดูดีดูเซ็กซี่แล้วเร่าร้อนและมีผลงานสายเน้นออกแนวยั่วแซ่บจัดจ้านไม่ธรรมดาในผลงานโดยตรง เธอเป็นผู้หญิงในสไตล์ที่ตรงปกมีกล้ามเนื้อแน่นมีความสวยแบบอลังการที่ดูเซ็กซี่ ความน่ารักความโดดเด่นและดูดีเป็นสไตล์ที่หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นต่างหลงใหลและกดติดตามผลงานของเธอกันเป็นแถวเลยทีเดียวซึ่งในปัจจุบันเธอมีสัดส่วนที่โดดเด่นแบบสุดๆ ด้วยความสูง 174 ถือว่าเป็นผู้หญิงที่หุ่นดีเป็นอย่างมากและเธอก็มีกล้ามเนื้อ มีสัดส่วนความเร้าใจในรูปแบบของหญิงสาวที่เรียกได้ว่าแซ่บเว่อร์จัดจ้านไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเฉพาะสัดส่วนหน้าอกนะใจขนาดไซส์ 37 ที่มาพร้อมกับช่วงเอวเพียงแค่ 25 และสะโพกของเธอนั้นอยู่ขนาด 36 เป็นความน่ารักสวยใสที่ลงตัวน่าค้นหาน่ามองมากๆ เลย ผลงาน Nang Mo Khay รูปแบบผลงานในปัจจุบันของเธอนั้น เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีผลงานที่ดูดีโดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เธอยังทำงานเป็นนางแบบตัวจริงเสียงจริงที่มีกระแสความนิยมร้อนแรงโดดเด่นในปัจจุบัน […]

You May Like