แจกวาร์ป Akiho Yoshizawa สาวดาว AV เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

admin

เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการเอวีญี่ปุ่น คนนี้เราต้องบอกว่าระดับตำนานของจริง เธอชื่อว่า Akiho Yoshizawa คนนี้เขาของจริงมากทั้งสวย เก่ง และข้ามไปทำงานในอุตสหกรรมบันเทิงของญี่ปุ่นหลายอย่างเลย แม้ว่าตอนนี้จะรีไทร์ตัวเองไปแล้ว ผลงานเราก็ยังสามารถหยิบมาดูได้ตลอด งานดีจัด มีวาร์ปแนะนำด้วยนะ
วาร์ปและข้อมูล ใครอยากติดตามดาราเอวีระดับตำนานคนนี้ เราสามารถกดตามวาร์ปได้เลยที่ Twitter:akiho_yoshi ข้อมูลส่วนตัวไม่ได้เล่าอะไรมากนัก ชื่อ Akiho Yoshizawa เป็นชื่อในวงการเท่านั้นเอง หรือจะถูกเรียกในวงการว่า Acky เกิดวันที่ 3 มีนาคม 1984 ตอนนี้อายุ 39 ปี ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 161 เซนติเมตร เลือดกรุ๊ป A สัดส่วน 86-58-86 หน้าอกคัพ E

ผลงาน

การทำงานของ Akiho Yoshizawa ถือว่าเป็นเส้นทางการทำงานที่น่าสนใจแล้วไม่เหมือนคนอื่น ต้องบอกว่า เธอเริ่มต้นจากการเป็นกราเวียร์ไอดอล ถ่ายภาพเซ็กซี่ในระดับ 18+ ลงในนิตยสารวัยรุ่นอย่าง Young Magazine ชื่อเสียงก็พอได้มีคนติดตามมากขึ้น จนกระทั่งได้โอกาสถ่ายโฟโต้บุ๊คของตัวเองตอนปี 2003 ผลงานก็ถือว่าใช้ได้ คนรู้จักเยอะ สวยขึ้นกล้องเลย นั่นทำให้มีคนมาชวน Akiho Yoshizawa ให้เข้าสู่วงการเอวี เธอก็ตอบตกลงพร้อมกับเข้าสู่วงการนี้ ด้วยการทำสิ่งที่แปลกกว่าคนอื่น นั่นก็คือ เธอเซ็นสัญญากับค่ายหนังเอวีพร้อมกันสองค่ายเลยนั่นก็คือค่าย อลิซ เจแปน และค่าย แม็กซ์เอ (ส่วนใหญ่จะเซ็นกันแค่ค่ายเดียว หรือไม่ก็ไม่เซ็นเลย อิสระเล่นเป็นเรื่องแล้วจบ) ทีนี้การเซ็นสองเรื่องทำให้หนังเดบิวต์ก็ต้องมาสองเรื่องในเวลาไล่เลี่ย เรื่องแรกปล่อยออกมาก่อนก็คือเรื่อง Angle Bud ผลงานจากอลิซ เจแปน แล้วก็เรื่อง 18-Teens ผลงานจากค่ายแม็กซ์เอ ซึ่งพอผลงานออกไปก็ทำให้ชื่อของ Akiho Yoshizawa ติดหูทันทีจากผลงานเดบิวต์ที่ออกมาไล่เลี่ยกัน คนก็ติดตามกัน บวกกับความงงเหมือนกับเรานี่แหละ ทีนี้น้องก็จะมีผลงานของทั้งสองค่ายออกมาต่อเนื่อง อย่างน้อย เดือนละ 1 เรื่องจากทั้งสองค่ายกลายเป็นนางเอกที่มีผลงาน สองเรื่องต่อเดือน (ตอนนั้นถือว่าเยอะ) ก็เลยมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นเร็วมาก จนกระทั่งได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล X city Grand Prix Awards สาขานักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เสียดายที่ไม่ได้รางวัลนี้ แต่ก็ทำให้เรารู้ว่า Akiho Yoshizawa ตอนนี้มีชื่อเสียงอยู่ในแถวหน้าของวงการแล้ว

จากชื่อเสียงและความดัง จากเอวี ทำให้ Akiho Yoshizawaได้รับโอกาสำคัญ ในการขึ้นมาเล่นหนัง ภาพยนตร์ และมีส่วนร่วมในอุตสหกรรมบันเทิงอื่นในวงการของญี่ปุ่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Koibone การแสดงละครโทรทัศน์เรื่อง Jyouou แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งของเกม English Cram School , All Star Yakyuken Battle ผลงานภาพยนตร์อื่นก็จะมีเรื่อง คาซูมิ นินจาแค้นสวาท , นางฟ้านามิ สวย แสบ ซ่าส์ (ทั้งสามภาค) , ดาบพิฆาตแค้น , ข้ามเวลาตามหารัก เป็นต้น ปี 2006 คราวนี้ Akiho Yoshizawa ได้เลือกจะย้ายค่ายอีกครั้งหลังหมดสัญญา คราวนี้ก็ยังเซ็นสัญญาแบบสองค่ายเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนมาเป็นค่าย แม็กซิง และ ค่ายเอสวัน คราวนี้ก็มีผลงานที่ออกอย่างต่อเนื่อง บวกกับมีแว่บไปเล่นภาพยนตร์อื่นด้วย อย่างเรื่อง MAZE:Secret Love ก่อนจะเลือกที่จะอำลาวงการเอวีไปในปี 2018 แต่มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้อยู่ก่อนจะปล่อยออกมาหมดตอนปี 2019 ทีนี้ใครอยากจะย้อนดูผลงานหนังของ Akiho Yoshizawa เราขอเลือกเรื่อง SOE-455 เรื่องราวของคุณนายเจ้าของเรียวกัง ที่สะดุดปัญหาทางการเงินจากการบริหารธุรกิจ ทำให้ต้องไปขอยืมเงินที่เอาตัวเองมาขัดดอกด้วย ไปดูกันต่อเองนะ มีซัพไทยด้วยเรื่องนี้

แจกวาร์ป Akiho Yoshizawa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG :akiho__yoshi Tw :akiho_yoshi

อัลบั้มของ Akiho Yoshizawa

แหล่งข้อมูล

instagram :akiho__yoshi

twitter :akiho_yoshi

Next Post

แจกวาร์ป น้องต้า ปิยะธิดา สาวสวย หุ่นแซ่บ ดาว tiktok โดนใจ

เปิดวาร์ป น้องต้า ปิยะธิดา นางแบบสาวงามทรงโต กับดีกรีความเซ็กซี่ที่พกพามาเต็มเปี่ยม พร้อมสาดใส่หนุ่มๆ ชาวโซเชียลอย่างไม่หยุดยั้ง จนต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอเข้าเต็มๆ ขณะเดียวกันเธอยังเป็นสาวสวยที่ใครหลายคนต่างก็ชื่นชอบแบบถอนตัวไม่ขึ้น เพราะมีพิมพ์นิยมที่เป๊ะเว่อร์ ตั้งแต่ใบหน้าที่สวยสดงดงามลงมายังต้นขาที่เรียวขา ชวนให้มองได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลายคงจะเคยเห็นเธอผ่านตากันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน เพราะนอกจากผลงานเซ็กซี่ เธอคนนี้ยังเคยไปออกซิทคอมดังทางโทรทัศน์จนเรียกเสียงฮือฮามาแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางเราก็จะขอพาทุกท่านไปรู้จักตัวตนของเธอกันให้มากยิ่งขึ้น แล้วเมื่ออ่านบทความนี้จบแล้ว ท่านจะทราบถึงเรื่องราวในชีวิตของน้องต้าแบบละเอียดยิบอย่างแน่นอน น้องต้า ปิยะธิดา หรือ ปิยะธิดา โรจน์จุฑารักษ์ เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2542 อายุ 23 ปี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยเธอเป็นทั้งนางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มักจะมีความเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลออนไลน์ให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เธอเป็นสาวร่างบาง ไซซ์มินิ แถมยังมีสัดส่วนที่ใครเห็นก็ต้องซี๊ดปาก แม้แต่สาวๆ หลายคนยังต้องอิจฉา อย่าง 34-23-35 นับว่าเป็นสาวที่หุ่นดีมาก หน้าท้องแบนราบ ปราศจากไขมัน เอวเอส หน้าอกก็กลมเด้งสุดๆ ด้านผิวพรรณอาจไม่ขาวมาก แต่ก็ดูสวยเนียนเปล่งปลั่งน่าสัมผัส […]

You May Like