แจกวาร์ป น้องฝน อภิสรา บูรณะ ดาวดัง TikTok สุดเเซ่บ ขวัญใจหนุ่มๆ

admin

น้องฝน อภิสรา บูรณะ (เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม) น้องฝน เน็ตไอดอลวัยใสสุดน่ารักที่กำลังทำให้โลกโซเชียลต้องลุกเป็นไฟไปกับผลงานความซี๊ดของเธอ ความน่ารักความสดใสของน้องฝนได้ส่งผลให้บรรดาสาวก TIKTOK ทั้งหลายต้องแห่กันเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับของเธอกันอย่างล้นหลาม จนตอนนี้เธอมีเหล่าแฟนคลับที่พร้อมจะซัพพอร์ตให้กำลังไปแล้วกว่าหลายแสนคนเลยทีเดียว

จริงๆ แล้ว น้องฝน เธอคือเน็ตไอดอลคนดังที่มียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คเป็นจำนวนมากมาได้ประมาณกว่า 2 ปีแล้ว ทุกๆ ครั้งที่เธออัพรูปพร้อมแคปชั่นโดนๆ ก็จะมีหนุ่มๆ พากันเข้ามากดไลค์กันนับพันครั้ง ช่วงนั้นเจ้าตัวถือเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในระดับหนึ่งแต่ก็ยังไม่เท่า ณ ปัจจุบันนี้ สิ่งที่ทำให้น้องฝนได้โด่งดังและเป็นที่คลั่งไคล้ของหนุ่มๆ ขึ้นมา ก็มาจากการเป็นดาว TIKTOK นั่นเอง เมื่อช่วงที่ผ่านมาน้องฝนคือหนึ่งในสาวที่ร้อนแรงมากที่สุดบนแอป TIKTOK สำหรับคอนเทนต์หลักของเธอจะเน้นไปที่การเต้นเป็นส่วนใหญ่ ขอบอกเลยว่าเมื่อไหร่ที่เธอได้ขยับเอวหรือขยับส่วนอื่นๆ บนเรือนร่างแล้วละก็ หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้ชมแทบจะหัวใจวายกันไปตามๆ เลยละครับ

น้องฝน ไม่ได้โปรยเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้หลงไหลแต่เพียงบน TIKTOK เท่านั้น แต่ในแอพพลิเคชันเฟสบุ๊คกับอินสตาแกรมก็ถือว่าไม่เบาเลยเช่นกัน เนื่องจากน้องฝนเธอมักจะอัพภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ผ่านชุดว่ายน้ำสุดเอ็กซ์ อวดหุ่นแซ่บที่เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งแบบชัดเจน รวมถึงยังอวดเต้าไซส์ภูเขาไฟขนาดหลายร้อย CC ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวกันอยู่บ่อยๆ และด้วยการเป็นสาวม.ปลายในวัย 17 ปี แต่มีทรวดทรงองค์เอวที่เกินต้านมากเลยทำให้เพจดังบนเฟสบุ๊คที่มีผู้ติดตามนับล้านหลายๆ เพจยังต้องนำภาพของเธอไปเรียกยอดไลค์กันเลย อาทิ เพจ Student Cute Girls TH, เพจ รักนักเรียน เป็นต้น

ก็คงได้ทำความรู้จักกับเธอกันไปแล้วพอสมควร เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลและดาวติ๊กต๊อกที่มีทั้งความน่ารัก ความเซ็กซี่ ที่สำคัญอายุก็ยังน้อยอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงได้กลายเป็นสาวในสเปคของใครหลายๆ คนสำหรับ น้องฝน อภิสรา สุดท้ายนี้หากใครที่อยากจะรู้จักเธอให้มากกว่านี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่

แจกวาร์ป น้องฝน อภิสรา บูรณะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฝน ไม่ดีตรงไหน. IG : apisara_f TikTok : apisara35

อัลบั้มของ น้องฝน อภิสรา บูรณะ

แหล่งที่มา

Facebook : ฝน ไม่ดีตรงไหน.

Instagram : apisara_f

TikTok : apisara35

Next Post

แจกวาร์ป เจ้พลอย ซอย12 สาวสวย หุ่นแซ่บ ขาวหมวย สวยสะบัดไม่ไหว

วาร์ป เจ้พลอย ซอย12 วันนี้เราขอเอาใจสาย Milf กันบ้าง ในกลุ่มโอนลี่แฟน ก็มีสาย Milf ที่โดดเด่นหลายคนจนกลายเป็นดาวโอนลี่แฟนของกลุ่มนี้ไปเลย น่าเสียดายที่คนนี้เธอไม่ทำโอนลี่แฟนของตัวเอง ไม่งั้นบอกเลยว่า แฟนคลับมีลังเลกันแน่นอน เธอชื่อว่า เจ้พลอย ซอย 12 อะไรเป็นความเด็ดดวงของเธอเดี๋ยวเราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน พร้อมวาร์ปให้ไปกดดูกดติดตามเป็นกำลังใจให้กับเธอด้วย วาร์ป ใครอยากได้วาร์ปของ เจ้พลอย ซอย 12 คนนี้ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเราปักหมุดให้ก่อนเลย ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:พลอยไพลิน ธนวัฒน์ , Twitter:เจ้พลอย ซอย 12 Tiktok:ployknight1 YT:PK channel น่าเสียดายตรงที่เธอบอกเล่าเรื่องราวข้อมูลของตัวเองน้อยไปหน่อย บอกเพียงแค่ว่า เกิดวันที่ 5  สิงหาคมเท่านั้นเอง บ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพเหมือนเดิม รีวิว เจ้พลอย แม้ว่าเธอจะมีทีเด็ดเรื่องท่าโพสต์ แต่หุ่น หน้าตา ผิว ต้องดีก่อนด้วย […]

You May Like