แจกวาร์ป น้องซี ซีรี่ย์ Piyapat นางแบบสาวสวย เซ็กซี่ แซ่บซี้ด แห่งTikTok

admin

วาร์ป น้องซี Piyapat Tongsuk สำหรับสาวสวยหุ่นเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสมาแรงมากในตอนนี้ในโลกออนไลน์มีฐานแฟนคลับมากมายไม่เพียงแต่ผู้ชาย แต่เธอคนนี้ยังมีแฟนคลับที่เป็นสาวๆ อีกด้วยทั้งใน และต่างประเทศ ซึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดความสนใจให้บรรดาแฟนคลับทั้งหลายหลงรักเธอคนนี้ก็คือรอยสักกลางหลังกับต้นขาอ่อนสุดเซ็กซี่ชวนสยิวที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็แทบจะเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่ทุกครั้งไป ฐานแฟนคลับของเธอคนนี้ต้องขอบอกเลยว่าหนาแน่น และเต็มไปด้วยคุณภาพมากๆ แถมมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีทางที่จะลดน้อยลงเลย จากที่สาวสวยคนนี้เริ่มแรกจะมีฐานแฟนคลับอยู่แล้วแต่พอเธอได้เปิดเผยให้เห็นถึงรอยสักที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอก็ยิ่งทำให้เพิ่มฐานแฟนคลับให้กับตัวเธอเป็นทวีคูนในส่วนของหนุ่มๆ สาวๆ ที่หลงรักรอยสักอีกด้วย สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เรากำลังพูดถึงอยู่ ก็คือ น้อง ซีรี่ย์ Piyapat Tongsuk นั่นเอง

ประวัติส่วนตัวของ น้องซี Piyapat Tongsuk นางแบบเน็ตไอดอลสุดเอ็กซ์ที่มาพร้อมกับรอยสักสุดสยิว

น้องซี หรือ ซีรี่ย์ เกิดเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 1995 จบการศึกษาที่โรงเรียนในระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนอาเว มารีอาอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี ได้เข้ามาศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสารสาสวิเทศรังสิต ต่อมาได้ศึกษาต่อในระดับปวส.ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ ระหว่างที่เธอกำลังศึกษาต้องขอบอกเลยว่า น้องซีรี่ย์ Piyapat Tongsuk เรียกได้ว่าป๊อปมากๆ ในโรงเรียนทุกโรงเรียนที่เธอศึกษาไม่มีที่ไหนเลยที่ไม่รู้จักกับเธอ ในระดับปวส. ความสวยของเธอนั้นก็ได้ไปเตะตาผู้ใหญ่ที่กำลังหานางแบบเพื่อมาถ่ายแบบเซ็กซี่จนได้ติดต่อให้เธอลองมาเป็นนางแบบเพราะเธอคนนี้มีหน้าตา รูปร่างที่สามารถดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นหุ่น หรือหน้าตาของเธอคนนี้เพียงแค่ได้สบตาก็สามารถทำให้หลายๆ คนหลงรักเธอได้ภายในระยะเวลาสั้น เสน่ห์ของเธอในตอนนั้นอาจจะไม่ปังเหมือนในตอนนี้ แต่ในระดับอายุรุ่นราวคราวเดียวกันต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ถือว่าเป็นตัวเต็งเลยทีเดียว ในตอนที่ผู้ใหญ่มาติดต่อเพื่อให้เธอไปเป็นนางแบบด้วยที่เธอก็ได้ชื่นชอบการถ่ายรูปอยู่เป็นทุนเดิมแล้วเลยตอบตกลง และด้วยความใจถึงรวมถึงความมั่นใจของเธอทำให้เวลาที่เธอโพสท่าถ่ายไม่มีความเขินอาย กล้าที่จะจิกกล้องทำให้ผลงานของเธอออกมาตรงใจเจ้าของงานเป็นอย่างมาก และพอเธอนั้นถ่ายแบบครั้งแรกเสร็จช่างภาพก็ได้เอาผลงานไปเผยแพร่ก็เลยทำให้เธอเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ทำให้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับติดตามผลงานของเธอตั้งแต่ตอนนั้น

สำหรับผลงานของ น้องซี Zee Piyapat Tongsuk ก็จะมีผลงานออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งถ้าหากว่าใครนั้นเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอก็จะรู้กันดีกว่าเธอมักจะลงผลงานการถ่ายแบบของเธอเองในFacebook และ Instargram ของเธออยู่ตลอดเวลา แต่ละผลงานของเธอที่ได้ลงให้เหล่าแฟนคลับชื่นชมผลงานของเธอส่วนใหญ่ก็จะเป็นแนว 18+ , 20+ จะมีน้อยชิ้นบ้าง เยอะบ้าง แบบคอสเพลย์บ้างปะปนไป แต่ขอบอกเลยว่าแต่ละผลงานนั้นแซ่บชนิดพริกยกสวนยังต้องยอม ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปไปส่องผลงาน น้อง ซีรี่ย์ ก็สามารถเข้าไปส่องตามวาร์ปที่เราลงไว้ด้านล่างนี้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องซี Zee Piyapat Tongsuk ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Piyapat Tongsuk IG : series.eiei TikTok : series.eiei

อัลบั้มของ น้องซี Zee Piyapat Tongsuk

แหล่งที่มา

Facebook : Piyapat Tongsuk

Instagram : series.eiei

TikTok : series.eiei

Next Post

แจกวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew สาวสวยดาวTikTok สุดน่ารักโดนใจสุดๆ

วาร์ป Zenzii Jaikaew ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอล TikTok แจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก โดยเน็ตไอดอลหลายต่อหลายคนโด่งดังเป็นพลุแตกเพียงแค่ชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับทางด้านของ น้อง Zenzii Jaikaew ซึ่งกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วประเทศ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเธอเพียบเลยทีเดียว คงเป็นเพราะเธอมีความน่ารักสดใส และค่อนข้างมีความเป็นกันเองมากเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกหากใครๆ ต่างก็หลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเกิน 7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว แถมมียอดกดไลก์ทะลุ 2 ล้านครั้งอีกด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น้อง Zenzii Jaikaew อยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด เนื่องจากเธอมีหน้าตาสวยงามน่ารัก หุ่นเป๊ะปังอลังการ ผิวขาวผ่องเปล่งประกาย และมาพร้อมกับความร่าเริงแจ่มใส ทั้งหมดที่กล่าวมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดในตัวตนของ น้อง Zenzii Jaikaew เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว จนทำให้หนุ่มๆ ทุกคนหันมาโฟกัสกับผลงานต่างๆ ของเธอ ทราบมาว่าเธอรับงานการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน ออกมาโชว์หุ่นเซ็กซี่วาบหวิวลงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะกลายเป็นกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้างทันที เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเก็บอาการไม่อยู่กันเป็นแถวเลยด้วยซ้ำไป ปัจจุบันทางด้านของ น้อง […]

You May Like