แจกวาร์ป น้องเหมียว สาวน้อย ดาว twi เซ็กซี่ ขยี้ใจ ร้อนแรง ทีเด็ด

admin

น้องเหมียว งานดีไม่มีแผ่วต้องเธอคนนี้ ผลงานดีรับรองได้กับความเซ็กซี่สาวสวยสุดน่ารักที่มีสไตล์ที่ดูดีกับผลงานสาย 18 + สายยั่วจัดเต็มทุกมุมมองทุกลีลาไม่ธรรมดาของจริง ใครที่ชื่นชอบความน่ารักและความสวยใสออกแนวสาวลูกครึ่งฝรั่งได้ใจเธอคนนี้จัดให้ได้แบบเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนทรวดทรงลีลาไหนก็เปิดเผยช็อตเด็ดในรูปแบบสไตล์หญิงสาวหน้าตาดีมีความน่ารักสดใสแบบเต็มที่อลังการทุกมุมมอง เร้าใจเร้าอารมณ์ ส่วนครั้งใดที่ต้องการรับชมแบบเหนือชั้น เราก็มีช่องทางสุดพิเศษจัดเตรียมเอาไว้ให้ รับประกันได้เลยว่าถึงอกถึงใจคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามรับชมได้ในช่องทางนี้เลย onlyfans

จุดเด่น

เหมียว โอลี่แฟน จุดเด่นของสาวสวยสุดน่ารักที่มีความอลังการงานสร้างและมีความเร้าใจที่เซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจและน่าหลงใหลทางด้านการนำเสนอความแซ่บที่ดูดี หุ่นของเธอนั้นเซ็กซี่มากๆ ทั้งหน้าตาทั้งรูปร่างอันนี้จัดเต็มสัดส่วนของเธออยู่ที่หน้าอกขนาดไซส์ 35 ช่วงเอวนั้นอยู่เพียงแค่  25 และช่วงสะโพกของเธอนั้นอยู่ที่  37 เป็นสไตล์สาวสวยที่มีความทรงเสน่ห์ที่ร้อนแรง เป็นสาวฮอตที่ดูดีจัดหนักจัดเต็มทางด้านการนำเสนอเรื่องราวของจริง

ผลงาน

น้องเหมียว ทวิต  ผลงานของเธอนั้นตอนนี้กำลังร้อนมาก ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติออกแนวสเปกหน้าเด็กสายยั่ว มีทั้งผิวขาวมีออร่าที่ลงตัวและมีช่องทางการติดตามผลงานสายยั่วที่ไม่ธรรมดาของจริง ด้วยเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจและน่าหลงใหล จึงทำให้ช่างภาพตากล้องส่วนใหญ่ต่างยกนิ้วให้กับเธอคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบการถ่ายรูปการนำเสนอผลงานสาย 18+ ก็ดูดี โดยเฉพาะคนงานเร้าใจสุดติ่งกระดิ่งแมว ผ่านช่องทางนี้ onlyfans เป็นอะไรที่สุดยอดไปเลยทีเดียว ค่าใช้จ่ายของเธอในการกด Subscribe ก็ถือว่าถูกมากเพียงแค่ 13 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น บอกเลยว่าคุณสามารถเข้าไปรับชมผลงานของเธอได้ทั้งเดือนเป็นประจำ Video คลิปของเธอนั้นหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา คุณนั้นสามารถเข้าไปรับชมกันได้เลย ส่วนภาพถ่ายก็มีมากกว่า 200 กว่าภาพ ถือว่าเป็นความสวยแซ่บอลังการงานสร้างที่ดูแล้วเซ็กซี่ ใครที่ชื่นชอบความน่ารักความสดใสความโดนใจที่ดูดีนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสทองในการเข้ามาติดตามรับชมผลงานกันโดยตรง

ช่องทางการติดต่องาน

เหมียว สำหรับช่องทางการว่าจ้างงานและการติดต่อคุณสามารถ inbox เข้ามาทางทวิตเตอร์ของเราได้ ซึ่งเป็นรูปแบบการนำเสนอผลงาน 18 + ในรูปแบบออนไลน์ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาว่าจ้าง เราจะเป็นรูปแบบสไตล์การแปะแบนเนอร์หรือให้ทำโฆษณาเพิ่มเติมให้ประมาณนี้ นอกเหนือจากนี้ราคาของเราก็ไม่ได้แพงมากเพราะว่าส่วนใหญ่นั้นจะเป็นราคาการปิดโฆษณาแบนเนอร์ด้วยกันทั้งนั้น แต่ถ้าหากคุณนั้นว่าจ้างเราแบบต่อเนื่องเป็นประจำ คุณก็จะได้รับส่วนลดเช่นเดียวกัน เป็นอะไรที่สะดวกสบายประหยัดมากๆ เลย

นิสัย

น้อง เหมียว นิสัยของสาวสวยคนนี้เป็นอะไรที่น่ารัก เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบกันพูดคุยเจรจาและชอบออกไปเดินทางท่องเที่ยว เธอนั้นมีเสน่ห์ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวและการพูดคุยบอกเล่าโดยตรง เป็นผู้หญิงที่มีความใสซื่อเป็นคนตรงๆ ที่บอกได้เลยว่าไม่ค่อยเข้ากับบุคลิกเธอสักเท่าไหร่ แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็มีงานอดิเรกที่เธอชอบเธอชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างยิ่ง อีกสิ่งหนึ่งที่เธอนั้นชื่นชอบทำเป็นประจำของจริง นั่นก็คือการออกกำลังกายและการเข้าทางด้านร้านเสริมสวย เธอชอบมากๆ เลย

แผนในอนาคต

น้องเหมียว รูปแบบแผนการในอนาคตที่เธอวางแผนเอาไว้ เธอนั้นชื่นชอบในการทำงานในรูปแบบนางแบบและหวังเอาไว้ว่าจะได้ไปทำงานที่ต่างประเทศ เพราะเธอเคยเห็นรุ่นพี่หลายคนที่ประสบความสำเร็จและมีคนว่าจ้างไปร่วมงานกันแบบจัดเต็ม มีทั้งในไทยและในต่างประเทศด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาของจริง

สเปกของผู้ชาย

น้องเหมียว สไตล์ผู้ชายที่เธอนั้นชื่นชอบ เธอชอบผู้ชายที่มีมัดกล้ามและหน้าตาคมเข้มดูดีแบบอลังการ ถ้าหากได้ผู้ชายแบบนั้นเข้ามาเป็นแฟนก็จะดี เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องเหมียว ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Tw :montiwa_11 Olf :meaw28

อัลบั้มของ น้องเหมียว

แหล่งข้อมูล

twitter :montiwa_11

onlyfans :meaw28

Next Post

แจกวาร์ป น้องกิ๊บ Chayanisa สาวสวย เซ็กซี่ ยั่วยวนใจ ทีเด็ด

เปิดวาร์ปวันนี้เราบอกสั้นๆเลยว่า คนนี้ตัวตึงจากเวทีประกวดของเพจดังอย่าง คัพอี งานโคตรดีเลย น้องชื่อว่า น้องกิ๊บ Chayanisa Hongsakul ใครที่เคยดูตอนประกวดของเพจคัพอี น่าจะพอเห็นมาบ้าง แต่ถ้าใครยังไม่ได้เห็นเราแนะนำว่ากดติดตามมาทางนี้ เดี๋ยวเราหาวาร์ปมาปักให้เจอกับตัวจริงของน้องเขาเลย พร้อมแล้วก็ไป วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว เกริ่นไปหน่อยว่าน้องคนนี้เคยทำงานกับ เพจดังอย่างคัพอี อันนี้เรื่องจริงนะ ไม่เชื่อให้ตามไปได้จากวาร์ปที่เราหาให้เลย Facebook : Chayanisa Hongsakul , IG : gip_chayanisa มาดูข้อมูลของน้องกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง ชญานิศา หงส์สกุล ชื่อเล่น กิ๊บ เกิดวันที่ 28 สิงหาคม (ไม่บอกปีเกิด แต่เรากะด้วยสายตา อายุน่าจะประมาณ 26-27 ปี เท่านั้น) ภูมิลำเนาตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก สัดส่วน 34-24-35 รูปร่างบางกรอบกำลังพอดีคำ แม้ว่าจะตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กเลยนะ หน้าอกอันนี้ต้องบอกว่า ขนาดไม่เบาอ่ะเกินตัวมาเยอะ […]