แจกวาร์ป น้องกิ๊บ Chayanisa สาวสวย เซ็กซี่ ยั่วยวนใจ ทีเด็ด

admin

เปิดวาร์ปวันนี้เราบอกสั้นๆเลยว่า คนนี้ตัวตึงจากเวทีประกวดของเพจดังอย่าง คัพอี งานโคตรดีเลย น้องชื่อว่า น้องกิ๊บ Chayanisa Hongsakul ใครที่เคยดูตอนประกวดของเพจคัพอี น่าจะพอเห็นมาบ้าง แต่ถ้าใครยังไม่ได้เห็นเราแนะนำว่ากดติดตามมาทางนี้ เดี๋ยวเราหาวาร์ปมาปักให้เจอกับตัวจริงของน้องเขาเลย พร้อมแล้วก็ไป

วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว

เกริ่นไปหน่อยว่าน้องคนนี้เคยทำงานกับ เพจดังอย่างคัพอี อันนี้เรื่องจริงนะ ไม่เชื่อให้ตามไปได้จากวาร์ปที่เราหาให้เลย Facebook : Chayanisa Hongsakul , IG : gip_chayanisa มาดูข้อมูลของน้องกันบ้าง ชื่อนามสกุลจริง ชญานิศา หงส์สกุล ชื่อเล่น กิ๊บ เกิดวันที่ 28 สิงหาคม (ไม่บอกปีเกิด แต่เรากะด้วยสายตา อายุน่าจะประมาณ 26-27 ปี เท่านั้น) ภูมิลำเนาตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก สัดส่วน 34-24-35 รูปร่างบางกรอบกำลังพอดีคำ แม้ว่าจะตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กเลยนะ หน้าอกอันนี้ต้องบอกว่า ขนาดไม่เบาอ่ะเกินตัวมาเยอะ ซ่อนรูป ของดีไว้กับตัว ทีนี้นิสัยส่วนตัวน้องบอกว่าตัวเองเป็นคนที่สนุกสนานเฮฮา ยิ่งกับเพื่อนยิ่งจัดเต็มจนบางมุมแอบฮาเกินเบอร์จนคิดไม่ถึง ส่วนของคนรักจะมาแนวอ้อนมากกว่า น้องบอกว่าเป็นคนขี้อ้อนมาก เรียกว่าอ้อนเก่ง น่ารักด้วย กิจกรรมยามว่างจะชอบการตีแบดมากกว่า หรือบางทีก็จะนอนเล่นฟังเพลงแบบสบายๆ บนเตียงไม่ออกไปไหนก็มีบ้างเหมือนกัน ถามว่าตอนนี้โสดไหม คำตอบก็คือโสดอยู่ สเปคชอบคนขาวตี๋

รีวิว

ทีนี้ขอรีวิว น้องกิ๊บ คนนี้สักหน่อย ความสวยเซ็กซี่เราให้ 10 เต็มแบบไม่หักอะไรเลย โครงหน้าสวยมากเป็นแบบรูปไข่วงรีกำลังดี หน้าผากที่เปิดจนเกลี้ยงเนียนเด่นมาก คิ้วบางไปหน่อย ตาค่อนข้างเล็กขนตาไม่หนามาก แต่ว่าตามีประกายความซุกซนในสายตานั้น ดูมีเสน่ห์ของตัวเองไม่เหมือนใคร จมูกใหญ่เป็นธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่ม ปลายจมูกสวยทรงหยดน้ำตามตำราเป๊ะ ปากเล็กริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมากสีแดง  ระเรื่อกำลังดีหุ่นกันบ้างเป๊ะเวอร์จัดเต็มรูปร่างบางกรอบ สูงกำลังดี หน้าอกที่ต้องยอมรับว่า ของดี ของใหญ่เกินตัวมาพอสมควร ผิวขาวเนียนกำลังดีไปทุกส่วน

ผลงาน

ผลงานของ น้องกิ๊บ มาแจ้งเกิดเอาตอนที่ขึ้นเวทีประกวดหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพจดังอย่างคัพอดีนี่แหละ เพิ่งจะจบไปไม่นานมานี้ ยอมรับเลยว่านี่เป็นเวทีที่ยากและตัวตึงเยอะมาก เนื่องจากว่าเวทีนี้ได้ทั้งเงินรางวัลและต่อยอดความสำเร็จของตัวเองไปต่อได้ในวงการบันเทิง น้องขึ้นเวทีประกวดด้วยความมั่นใจแต่ไปได้ไกลสุดเพียงแค่รอบ 20 คนสุดท้ายเท่านั้นก่อนจะตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย แม้ว่าจะตกรอบ แต่การได้ขึ้นเวทีก็ทำให้น้องมีดีกรีและมีคนรู้จักมากขึ้น พอลงจากเวทีก็มีผลงานการถ่ายแบบพอสมควรตอนนี้น้องหันมาทำงานคอนเทนต์ดิจิตอลแบบ 18+ ให้เราได้ติดตามกันด้วยนะ ไม่ควรพลาดเลยก็คือไอจี ที่น้องลงผลงานถ่ายแบบของตัวเองไว้แบบต่อเนื่อง แล้วก็มีงานถ่ายแบบจากการขึ้นไปทำงานอีเวนต์อื่นๆ อีกเพียบเลย ดูน่ารักมาก เราแอบไปส่องมาเซ็ตนี้คือดีจริง มาในธีมสตรีมเมอร์สาว ที่ขอนั่งเล่นบนเก้าอี้เกมมิ่งด้วยเสื้อครึ่งตัวอวดเต้าสวยของตัวเอง แล้วก็หุ่นหน้าท้องที่เรียบเนียนไปหมดทุกสัดส่วน บอกเลยว่าถ้าสตรีมเกมชุดนี้ คนเข้าไปดูจนช่องทะลักอย่างแน่นอน ทั้งสวยเซ็กซี่อย่างนี้มันดี

แจกวาร์ป น้องกิ๊บ Chayanisa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Chayanisa Hongsakul IG :gip_chayanisa

อัลบั้มของ น้องกิ๊บ Chayanisa

แหล่งข้อมูล

facebook :Chayanisa Hongsakul

instagram :gip_chayanisa

Next Post

แจกวาร์ป Tran Huyen Chau สาวสวย เวียดนาม น่ารัก มีเสน่ห์ โดนใจ

Tran Huyen Chau สาวสวยผลงานแน่นกับความน่ารักโดนใจของคุณหมอสไตล์เซ็กซี่ คุณหมอนั้นมีความรู้ดีเรียกได้ว่าเป็นสาวเวียดนามที่ออกแนวสไตล์ญี่ปุ่นเกาหลีขาวมากเลย อันนี้ต้องขอบอกก่อนเลยว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่เห็นคุณหมอนี่ก็ต้องลองว้าวด้วยกันทั้งนั้น เพราะว่าคุณหมอเหมือนหลุดออกมาจากจิตรกรรมภาพวาดที่อยู่ในความฝันสวยแซ่บอลังการของจริง จุดเด่น Tran Huyen Chau จุดเด่นของความสวยของคุณหมอจะเริ่มต้นจากอะไรดีมีเยอะไปหมด เริ่มต้นจากใบหน้าที่ดูสวยงามราวกับนางฟ้าและผิวพรรณที่ขาวผ่องที่ไม่ธรรมดาเลย ซึ่งในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงอยากจะรู้เกี่ยวกับทางด้านสัดส่วนและรูปร่างของคุณหมอคนนี้ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจที่ดูดีรูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นเป๊ะปังปุริเย่มาก เป็นรูปแบบของสาวงามปี 2023 อย่างแท้จริงด้วยหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 38 มาพร้อมกับช่วงเอวเพียง 25 เพียงเท่านั้นและเธอเองนั้นก็ยังมีช่วงสะโพกที่แน่นกระชับออกแนวสไตล์สายยั่วเช่นเดียวกันมาที่ขนาด 36 ที่ดูดีมากๆ เลย ท่านใดที่ชื่นชอบผลงานของคุณหมอคนนี้ คุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้ เดี๋ยวจะหาว่าโกหกทางด้านสัดส่วนในรูปร่างของเธอ เพราะว่าภาพถ่ายเธอนั้นดูยังไงก็หุ่นดีเป๊ะ ผลงาน Tran Huyen Chau ผลงานของเธอที่ร้อนแรงและแซ่บมาก นอกเหนือจากการเป็นหมอเสริมความงาม เธอก็ยังเป็นหนึ่งในดาวเด่นเน็ตไอดอล อีกทั้งยังเป็นนางแบบที่ดูดีน่ารักน่าจับตามอง น่าเสียดายเป็นคุณหมอซะก่อนเลยไม่มีทางด้าน 18 บวกให้รับชม แต่อย่างไรก็ตามคุณหมอนั้นก็ยังสวยมีความน่ารักสดใสกลมกลืนได้แบบยั่วๆเรียกได้ว่าใบหน้าอันนี้อยู่ 14 – 15 แบบลงตัว สัดส่วนนี้น่าจะไปที่อายุประมาณ  25 แล้วละมั้งไม่ธรรมดาเลย ส่วนช่องทางการติดตามในตอนนี้ […]

You May Like