แจกวาร์ป น้องเคียวโกะ กิตติยา สาวสวย เน็ตไอดอล น่ารัก มีเสน่ห์ การันตีเคียว

admin

น้องเคียวโกะ กิตติยา ภาคพรม มาแรงแซงทางโค้งก็ต้องเถอะคนนี้ เพราะว่าคนงานของเธอนั้นดูดีและจัดจ้านเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นพริตตี้โคโยตี้นางแบบตัวจริง ที่มีเสน่ห์ความเร้าใจยั่วอารมณ์มากๆ เป็นสไตล์ฟินเว่อร์สุดๆเลย โดยเฉพาะผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ในตอนนี้ ผลงานของเธอนั้นดูดีและไม่มีที่ติ ถ้าคุณชื่นชอบผู้หญิงที่มีความแซ่บลงตัวตรงสเปค เธอคนนี้นี่แหละบอกได้คำเดียวว่าเด็ด

จุดเด่น

เคียวโกะ กิตติยา ภาคพรม จุดเด่นจุดขายของเธอไม่ใช่ที่หน้าตาเพียงเท่านั้นและไม่ใช่แค่เพียงผิวพรรณรูปร่าง จุดขายของเธอที่กำลังมาแรง คือ ลีลา ไม่ว่าจะเป็นผลงานวิดีโอผลงานภาพถ่ายภาพโพสของเธอนั้นสุดติ่งกระดิ่งเลย มีความน่ารักสดใสเด็ดโดนใจหนุ่มๆ แถมยังมีความเร้าอารมณ์ที่ดูยั่วยวน บอกว่าได้คำเดียวว่าแซ่บมาก ขนาดผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วก็ยังร้องว้าว แน่ใจหรอว่าเธอคนนี้เป็นเพียงแค่เน็ตไอดอลสาวงาม เราก็คิดว่าเป็นดาวยั่ว 18+ มาเอง สัดส่วนของเธอนั้นก็เป๊ะปังมาก ด้วยหน้าอกไซส์ 35 เอว 24 สะโพก 38 แบบถึงขั้นจุกๆ ใครที่ชื่นชอบสาวสวยทรงเอวดีและหน้าตาเย้ายวน เธอคนนี้แหละตรงปกตรงใจจนต้องขอยืมคำคมของน้าค่อมพูดได้คำเดียว แน่นทุกจุดของจริง

ผลงาน

น้องเคียวโกะ กิตติยา ผลงานของเธอในช่วงนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเป็นอย่างยิ่ง เรียกได้เลยว่าความสวยของเธอนั้นโดดเด่นทางด้านสายงานเน็ตไอดอลเป็นอย่างมาก เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาในระบบ  Facebook และทวิตเตอร์ของเธอนั้นเกือบแตกกระจาย ต้องขอบอกเลยว่าแฟนคลับมา comment กดไลก์พูดคุยกันเป็นจำนวนมากแถมยังมีเวอร์ชันเลอะเทอะในนั้นด้วยนะเกี่ยวกับการเอาภาพเธอมาโพสซ้ำในคอมเมนต์ เป็นอะไรที่สุดๆ เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้อยากจะบอกเกี่ยวกับเรื่องราวในอนาคต ซึ่งในอนาคตคุณอาจจะได้พบเจอผลงานของเธอมากกว่านี้ เพราะมีทีมงานช่างภาพติดต่อเข้ามาหาเธอเป็นจำนวนมากมายและคาดได้ว่าต่อไปก็จะมีงานเข้าเธอเป็นแถวรายเดือนเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่องาน

น้องเคียวโกะ ช่องทางการติดต่องาน ของเธอสามารถติดต่อได้ทางนี้  ID : 0947924549 ปัจจุบันเธอเป็นผู้หญิงที่ดูดีและมีสไตล์เซ็กซี่เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงหน้าหวานหุ่นดีแซ่บยั่วของจริง ก็ขอแนะนำให้เข้ามาว่าจ้างเธอทำการตลาดถ่ายแบบทำงาน Event คนนั้นจะได้พบเจอกับความน่ารักสดใสและแลดูเร้าใจของเธอคนนี้อย่างแน่นอน ส่วนราคาค่าใช้จ่ายนั้น ก็ต้องขอพูดถึง ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะว่าค่าใช้จ่ายของเธอนั้นบอกเลยว่าราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด คุณนั้นสามารถเข้ามาติดต่อพูดคุยโดยตรงกับเธอได้ผ่านช่องทางไหนดีทักทายเข้ามาได้เลยโดยตรง บอกได้เลยว่าเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ขยันทำงานและจริงใจกับลูกค้าของจริง

นิสัย

เคียวโกะ กิตติยา นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว เธอนั้นชอบหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองเป็นอย่างมาก แถมเธอยังมีสไตล์ในการพักผ่อนหย่อนใจแบบสบายๆ ด้วยการอยู่บ้านในเวลาว่างทำขนมที่ตัวเองอยากจะทำ ซึ่งสำเร็จบาง ไม่สำเร็จบ้าง ก็ถือว่าเป็นเรื่องสนุกสำหรับเธอนอกเหนือจากนี้เธอยังนิยมแต่งตัวคอสเพลย์เป็นฝ่ายยั่วนิดๆ น่ารักมากอร่อยประมาณนี้ นี่คือว่าเป็นงานอดิเรกรูปแบบหนึ่งที่เธอนั้นชื่นชอบในการใช้ชีวิตแบบสบายๆ ของจริง ที่สำคัญที่สุดเธอนั้นชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก ภาพพวกนี้เอามาอัพลงไม่น่าล่ะแฟนคลับตรึมเลย

แผนในอนาคต

น้องเคียวโกะ กิตติยา ภาคพรม แผนการของเธอในการวางตัวในอนาคตเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเธอกะว่าจะทำงานนี้ไปตลอดเพราะได้ท่องเที่ยวด้วยและนอกเหนือจากนี้มีแต่คนชอบมีแต่คนชมคงไม่มีงานไหนนี้เหมาะเท่านี้ให้กับเธอ เธออยากจะเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศด้วยไปแบบเป็นหมู่คณะก็ได้ ในสไตล์สาวสวยเก่งครบอะไรประมาณนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สเปกของผู้ชาย

น้องเคียวโกะ กิตติยา ภาคพรม สเปคของผู้ชายในดวงใจที่เธอนั้นใฝ่ฝัน เธอนั้นชื่นชอบผู้ชายที่ดูดีตลกสนุกน่ารักและอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เร้าใจในสไตล์กวนๆ ของจริง ถ้าหากมีผู้ชายแบบนั้นเข้ามาจีบเธอ เธอก็จะยอมเปิดโอกาสคุย แต่ขออย่างเดียวอย่าให้เธอเป็นตัวตลกก็แล้วกัน อันนี้เป็นบทสัมภาษณ์ของเธอจากเนื้อหาโลกออนไลน์ ขอขอบคุณ ฝากไว้ให้คิด

แจกวาร์ป น้องเคียวโกะ กิตติยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :เคียว โกะ IG :yoko_kittiya

อัลบั้มของ น้องเคียวโกะ กิตติยา

แหล่งข้อมูล

facebook :เคียว โกะ 

instagram :yoko_kittiya

Next Post

แจกวาร์ป น้องกุ๊กไก่ สาวนางแบบ พริตตี้ หุ่นเอ็กซ์ ทีเด็ด การันตี

น้องกุ๊กไก่ ที่สุดของสาวสวยมากความสามารถ เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวงามที่มีความสามารถที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เริ่มต้นจากการเป็นนางงามของตำแหน่งที่โดดเด่นของจริง เธอนั้นได้รางวัลแน่นเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นรองอันดับ2 มิสแกรนด์สตูล 2023 ขวัญใจมิสแกรนด์สตูล 2023 ในการแข่งขันงานประกวด MissGrandThailand นอกจากนี้เธอยังเป็นดารานางแบบและเน็ตไอดอล แถมยังมีตำแหน่งพริตตี้ดาวเด่นประจำวงพ่วงเข้ามาอีกด้วยเป็นสาวสวยแซ่บที่มีตำแหน่งเยอะและดูดีที่สุดอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง เรียกได้ว่าจับอกจับใจหนุ่มๆ หลายๆคนถูกใจสิ่งนี้สุดๆ เลยทีเดียว จุดเด่น น้อง กุ๊กไก่ ความสวยความน่ารักของเธอคนนี้มันเยอะมาก ใครก็ตามที่ได้เห็นใบหน้าและรูปร่างของเธอ ขอพูดได้คำเดียวว่า แม่เจ้าโว้ย สวยจริงอะไรจริงยิ่งกว่าที่เคยเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ที่มีเสน่ห์ของแท้ในระดับนางงาม แถมยังมีบุคลิกภาพดูดีระดับนางฟ้า ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยครบทุกมุมมองเลยก็ว่าได้ เป็นสาวฮอตที่มีผลงานแน่น นำเสนอบนโลกออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าใคร แต่น่าแปลกไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอเลยบนโลกออนไลน์อันนี้งง ผลงาน กุ๊กไก่ Jirayapa ผลงานของเธอในตอนนี้ถือว่าโดดเด่น นอกเหนือจากงานประกวดระดับประเทศ เธอก็ยังมีงานต่างๆอย่างอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานสังคมงานฝ่ายเน็ตไอดอลงานนางแบบพริตตี้ถือว่าแน่นมากที่กำลังรอคอย ซึ่งเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถสูง ทำได้ครบเหลือแค่อย่างเดียวนั่นก็ คือ การไปเป็นทูตสันถวไมตรีที่ต่างประเทศเท่านั้นเอง ซึ่งอันที่จริงแล้วนั้นเธอก็น่าจะใกล้ได้ไปแล้ว เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในนางงามตัวท็อปของประเทศไทยที่สวยเว่อร์อะไรประมาณนี้ นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างยินดี เพราะว่ามีหลายคนที่ติดตามเธอตั้งแต่เป็นเน็ตไอดอลเป็นนางแบบพริตตี้จนถึงขั้นได้เข้าสู่วงการเป็นนางงาม ช่องทางการติดต่องาน น้องกุ๊กไก่ สำหรับช่องทางการติดต่องานของเธอ […]

You May Like