แจกวาร์ป น้องมิ้นท์ สุพัตรา อิ่มอ่อง พริตตี้สาวสวย ขยี้ใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด

admin
Mamints-Patra-Profile

เปิดวาร์ป น้องมิ้นท์ หรือ สุพัตรา อิ่มอ่อง พริตตี้สาวที่มากับเสน่ห์ที่ล้นหลาม จึงเธอมีชื่อเสียงโด่งดังในโลกโซเชียลเพราะเสน่ห์ของเธอดึงดูดคนมาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก ทำให้ชื่อและผลงานของเธอถูกนำไปแชร์เผยแพร่ในโลกออนไลน์กระจายเป็นวงกว้าง และเธอก็ยินดีอย่างมากที่มีชื่อเสียงและมีผู้คนเข้ามาชื่นชอบเธอ จึงได้นำผลงานจากการเป็นพริตตี้ของเธอมาลงให้แฟนๆ ได้รับชมกัน บอกเลยว่าแซ่บไม่ไหวจริงๆ แม้เธอจะไม่เคยทักทายหนุ่มๆ ก่อน แต่ก็มาหนุ่มๆ เข้ามาจีบ น้องมิ้นท์ เป็นจำนวนมาก แม้เธอจะไม่ได้ทักก็จะใช่ว่าเธอจะหยิ่งนะ คนที่ทักทายเธอมา เธอตอบรับกลับอย่างสุภาพทุกท่าน บอกเลยว่าพริตตี้สาวสวยคนนี้ไม่เพียงแต่ไม่ถือตัว เธอยังมีผลงานเป็นจำนวนมากที่ลงให้หนุ่มๆ ได้รับชมกันแบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว ผลงานชุดน้อยชิ้นก็มีเช่นกัน ทุกสัดส่วนบนเรือนร่างของ น้องมิ้นท์ บอกเลยว่าสเปคของใครหลายๆ คนเลยละ และสเปคของเธอละเป็นยังไง มาทำความรู้จักกับพริตตี้สาวคนนี้กันได้เลย

ประวัติของ น้องมิ้นท์

ชื่อ : สุพัตรา อิ่มอ่อง

ชื่อเล่น : มิ้นท์

ทำงานอะไร : Pretty, Freelance

นิสัยส่วนตัว : ยอมรับว่าเป็นคนเจ้าชู้ แต่ไม่ชอบเข้าหาใครก่อน แต่หากมีแฟนก็จะหยุดเจ้าชู้ทันที

สเปคที่ชอบ : ชอบผู้ชาย สูง 180 cm+ สะอาด แต่งตัวดี ไม่สกปรก สีผิวได้หมด

ข้อดี : เป็นสาวขี้อ้อน เอาใจเก่ง

ข้อเสีย : เอาแต่ใจ งี่เง่านิดนึง

สำหรับวาร์ปของ น้องมิ้นท์ ทางเราได้อำนวยความสะดวกให้ไว้กับทุกท่านแล้ว สามารถคลิ๊กวาร์ปจากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย เป็นผลงานทั้งหมดที่เราหามาให้ทุกท่านได้รับชมความน่ารัก ความแซ่บ การันตีความเด็ด ความเผ็ดร้อน

แจกวาร์ป น้องมิ้นท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Mamints Patra Aeimong Instagram : mamint.patra TikTok : mmint1010

 

อัลบั้มของ น้องมิ้นท์

แหล่งที่มา

Facebook : Mamints Patra Aeimong

Instagram : mamint.patra

TikTok : mmint1010

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องมะเหมี่ยวหมวย สาวหน้าหมวยสุดเซ็กซี่ น่ารัก แซ่บโดนใจ ปังไม่ไหว

เปิดวาร์ป น้องมะเหมี่ยวหมวย สาวสวยหน้าหมวยที่กำลังโด่งดังอยู่ในโลกโซเชียลในปัจจุบันนี้ ซึ่งทีเด็ดของเธอคือสัดส่วน รูปร่างหุ่นที่เพียว ทำเอาหนุ่มๆ แห่กันเข้าไปติดตามเธอ เพราะความเซ็กซี่ของเธอมีให้ติดตามอยู่ทุกวัน โดยผลงานส่วนใหญ่จะเป็นแนวเซ็กซี่ 18+ ซึ่งเป็นผลงานน่ารักๆ โดยสวมชุดชั้นในกับชุดว่ายน้ำเป็นส่วนใหญ่ จึงเข้าทางหนุ่มๆ ที่ชอบผลงานสาวเซ็กซี่ของ มะเหมี่ยวหมวย ขาวมีออร่ามีเสน่ห์อย่างมาก แถมเธอยังมีสไตล์การแต่งตัวที่แซ่บโดนใจหนุ่มๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะสวมใส่ในชุดอะไรก็ดูดีไปหมดสำหรับสาวหมวยคนนี้ น้องมะเหมี่ยวหมวย เป็นสาวสวยที่มีรอยยิ้มที่ชวนน่าหลงใหลอย่างมาก เพราะรอยยิ้มเธอมันช่างดูสดใสและบางทีอาจจะทำให้หนุ่มๆ ละลายกับรอยยิ้มเธอก็เป็นได้ เราเชื่อหนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักจะรู้จักเธอคนนี้อยู่แล้ว เพราะเธอค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ โดยผู้ติดตามของเธอสูงถึง 400,000 คน บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และก็ไม่แปลกใจที่ผู้ติดตามเธอจะสูงขนาดนี้ เพราะเธอได้อัพเดทผลงานของเธอทุกวัน ให้แฟนๆ ได้รับชมของสวยๆ งามๆ อยู่ตลอด ยิ่งในช่วงเทศกาลคริสต์มาส เธอก็ได้นำผลงานสุดเซ็กซี่มาในชุดคริสต์มาสที่แซ่บเกินคำบรรยายเลยละ ต้องบอกเลยว่า น้องมะเหมี่ยวหมวย คนนี้ครบเครื่องที่หนุ่มๆ ชาวไทยตามหาเลยละ สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักกับเธอคนนี้ เราได้จัดหาวาร์ปไว้ให้แล้วท่านสามารถเข้าไปติดตามพูดคุยกับเจ้าตัวได้เลย นิสัยเธอคนนี้น่ารัก ขี้อ้อน ไม่หยิ่ง การันตีเลยว่าจะหลงรักสาวหมวยคนนี้เหมือนกับเรา สำหรับวาร์ปของ น้องมะเหมี่ยวหมวย […]
Mameaw-Profile

You May Like