แจกวาร์ป น้องส้มโอ Satiya Pratiparam สาวพริตตี้ เซ็กซี่ขยี้ใจ การันตี

admin

น้องส้มโอ ผลงานในช่วงนี้เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นและน่าหลงใหลน่าติดตามเกินเบอร์ ด้วยผลงานสายพริตตี้ นางแบบ เน็ตไอดอล มีหลายๆ คนเข้ามากดไลก์กดติดตามผ่านช่องทาง Instagram มากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย

ประวัติจุดเริ่มต้นของการเข้ามาเป็นเน็ตไอดอล นางแบบสายอาชีพของ น้องส้มโอ

น้อง ส้มโอ Satiya Pratiparam เริ่มจากก่อนที่จะเข้าวงการ ตอนนั้นเป็นนักศึกษา เมื่อ 3 ปีที่แล้วได้ถูกทาบทามให้เข้ามาทำงานสายเน็ตไอดอลและนางแบบ หลังจากนั้นก็ได้ทำงานนี้เรื่อยมาด้วยความตั้งใจ ทำให้มีแฟนคลับหลายๆ คนต่างถูกใจและเข้ามาติดตามผลงานกันโดยตรง ทำให้เธอโดนตาโดนใจของเหล่าบรรดา MC และพริตตี้เป็นอย่างมากทำให้หลังจากนั้นมาก็มีการเริ่มทาบทามให้ไปทำงานด้วยกัน นี่ก็คือจุดเริ่มต้นของสาวสวยสายพริตตี้ที่ดูดี จนถึงในทุกวันนี้ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติส่วนตัวที่โดดเด่น

น้อง ส้มโอ Satiya อายุในปัจจุบันอยู่ที่ 23 +ปี เกิดวันที่ 24 เดือนธันวาคม จบวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี ในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำงานสายนางแบบพริตตี้และนักรีวิวสินค้าที่นำเสนอได้น่าสนใจมากๆ เลย ส่วนที่พักในปัจจุบันอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ สัญชาติเป็นสาวสวยไทยแท้ ตอนนี้มีผลงานหลากหลายอย่างที่กำลังนำเสนอและผลิตออกมาที่หน้ามอง เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่เก่งมากเลยทีเดียว

จุดเด่นทางด้านความสวยเซ็กซี่และจุดขาย

น้อง Satiya Pratiparam ผลงานการนำเสนอความน่ารักในช่วงนี้ดูดีเป็นอย่างมาก ด้วยคาแรคเตอร์การนำเสนอผลงานฝ่ายนางแบบเน็ตไอดอลและพริตตี้ที่ไม่ธรรมดา นั่นจึงทำให้ในตอนนี้มีเสียง เหล่าบรรดาแฟนคลับตอบรับกับการนำเสนอผลงานโดยตรงที่โดดเด่นมากๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะข้อมูลเกี่ยวกับทางด้านรูปร่างและสัดส่วน 36 24 35 นั่นคือ สัดส่วนของเธอที่ดูร้อนแรงแซ่บมากจัดจ้านเว่อร์ มีความโดดเด่นมีสไตล์ จึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างชื่นชอบเข้ามากดไลก์กดแชร์กันแบบจัดเต็ม

ผลงาน ในช่วงนี้ที่โดดเด่นและกำลังเป็นกระแสเกี่ยวกับการโชว์ผลงานออนไลน์สุดเซ็กซี่

น้อง ส้มโอ เป็นสาวสวยที่มีความโดดเด่นในการทำงานที่ดูดี ในปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก ที่สนใจในผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบและการเป็นพริตตี้ ได้นำข้อมูลมาโพสต์ลงไว้ในช่องทางต่างๆ ในรูปแบบ Content Stories และเน็ตไอดอล ที่นำเสนอความสดใสความโดดเด่นน่ารักและน่ามอง ถ้าหากคุณสนใจ ก็สามารถเข้ามาติดตามได้ผ่านช่องทาง Instagram, Facebook, Application x และ Application TikTok ได้เลย

แจกวาร์ป น้องส้มโอ Satiya Pratiparam ติดต่องาน 

facebook :Satiya Pratiparam

instagram :Pummelo_Pink

twitter :pummelo_pink

tiktok :@pummelo.pink

อัลบั้มของ น้องส้มโอ Satiya Pratiparam

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman สาวเน็ตไอดอล สายนางแบบ ดาวtiktok

น้องปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman โดดเด่นกับผลงานบนโลกออนไลน์ เป็นทั้งนางแบบ เน็ตไอดอล Content creator ที่ดูดีและน่ารัก มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานที่ไม่ธรรมดา มีแฟนคลับติดตามทางโซเชียลมีเดียผ่านช่องทาง Application TikTok และทาง Facebook , Instagram ในปัจจุบัน Content ของเธอโดดเด่นมาก มีผู้ติดตามหลากหลายช่องทางเป็นหลักแสน เพราะความสวยของเธอที่มีผิวพรรณที่ขาว ผมยาวหุ่นดี อีกทั้งยังมีสไตล์การโชว์ที่น่ามอง ด้วยผลงานการถ่ายแบบและการถ่ายทำวีดีโอ ที่มีความน่ารักเป็นอย่างยิ่งน่าหลงใหลน่าสนใจมากๆ เลย ประวัติ น้อง ปุ๊กปิ๊ก Aareya Laman ประวัติการเข้าวงการ เริ่มต้นจากที่เธอเป็นหนึ่งในนางแบบ ตอนอายุ 20 ปี ต้องการเปิดร้านขายเสื้อผ้า นั่นจึงทำให้ได้ก้าวเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แล้วทำงานในฐานะของนางแบบสายอาชีพจนถึงปัจจุบัน แต่เธอนั้นยังเพิ่มเติมทางด้านความสามารถ ด้วยความสวยทำให้มีผู้ชายหลายๆ คนต่างชื่นชอบและห้อมล้อม จนในปัจจุบันได้กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล ที่ได้รับกระแสความนิยมสูงและมีกลุ่มแฟนคลับหลากหลายช่องทางเข้ามาติดตามเยอะแยะมากมายเลยทีเดียว จุดเด่น น้อง ปุ๊กปิ๊ก Aareya สาวงานดีที่มีผลงานโดดเด่นทางด้านหน้าตาและรูปลักษณ์ […]

You May Like