jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องอิงฟ้า วราหะ เน็ตไอดอลสาวดังระดับประเทศ ขวัญใจหนุ่มๆ

admin
Engfa-Waraha-Profile

หากเอ่ยชื่อของ “น้องอิงฟ้า” หรือ “อิงฟ้า วราหะ” ขึ้นมา เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศคงไม่มีใครไม่รู้จัก กับสาวที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ เธอคนนี้คือสาวพรสวรรค์สูง ทั้งสวย แซ่บ เพียบพร้อม ครบเครื่องไปหมด ผู้เป็นเจ้าของตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 แถมยังเคยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอย่างมาก ด้วยการคว้ารองอันดับหนึ่ง จากเวที Miss Grand International 2022 มาครองได้สำเร็จ ปัจจุบันเธอเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว มีผลงานออกมาให้เห็นมากมาย แถมยังมีกลุ่มแฟนด้อมเป็นของตัวเองจำนวนมาก แต่ถึงอย่างนั้น ก็มีหลายคนอาจยังไม่ทราบประวัติที่แท้จริงของเธอ ดังนั้นเราจึงถือโอกาสขอพาทุกไปส่องประวัติทั้งหมดเจ้าตัวเอง ไปดูว่าเรื่องราวของหมอทำขวัญนาค สู่มิสแกรนด์ไทยแลนด์จะเป็นอย่างไร

น้องอิงฟ้า หรือชื่อจริง “อิงฟ้า วรากะ” เกิดเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2538 ที่จังหวัดอุทัยธานี อายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนอุทัยวิทยาคม และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ โดยปัจจุบันเธอเป็นนักร้อง นักแสดง และนางงาม ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2022 ถือว่าเป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ มากความสามารถ แถมยังฮอตมากๆ ด้วย ซึ่งก่อนจะโด่งดังในฐานะนางงามอย่างทุกวันนี้ เธอเคยทำอาชีพเป็นหมอทำขวัญนาค,นักร้องมาก่อน เธอคนนี้เรียกว่าเป็นเจ้าแม่เดินประกวดเลยล่ะ เพราะเกิดมาในครอบครัวคนดนตรี ทำให้เริ่มฝึกร้องมาตั้งแต่เด็ก และเดินสายประกวดร้องเพลงมาตลอด ชนะบ้าง แพ้บ้าง แต่ก็มีความสุขกับสิ่งที่ตนเองรักเสมอ หลังจากคุณพ่อเสียได้ประมาณ 1 ปี เธอมีโอกาสได้เจอกับหมอทำขวัญนาค ก่อนจะผันตัวไปเป็นหมอทำขวัญนาคตั้งแต่นั้นมา

ภายหลัง น้องอิงฟ้า มีโอกาสได้เข้าร่วมรายการประกวด The Voice Thailand ซีซั่น 7 (2018) โดยเป็นลูกทีมของโค้ชโจอี้บอย และสามารถทะลุไปสู่รอบ knock out ของการแข่งขันได้สำเร็จ แต่ถึงแม้ท้ายที่สุดจะไปไม่ถึงแชมป์ แต่เธอก็ได้ใจเหล่าบรรดาโค้ช ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะที่ตราตรึงใจยิ่งนัก หลังจากรายการประกวดดังกล่าวจบลง เธอเริ่มเป็นรู้จักของใครหลายคน แถมยังมีผู้คนเข้ามาติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเป็นจำนวนมาก ประกอบกับระหว่างนั้น เธอก็มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เห็นด้วย มากมายหลากหลายเซต รวมทั้งยังถูกเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ อยู่หลายรายการด้วย จนกระทั่งเธอก็กลายเป็นคนดังในโลกโซเชียลมิเดียไปในที่สุด

ในปีพ.ศ. 2565 เปรียบเสมือนเป็นปีทองของ น้องอิงฟ้า เลยก็ว่าได้ เป็นปีที่เธอประสบความสำเร็จมากที่สุดในชีวิต ด้วยการคว้าตำแหน่งนางงาม Miss Grand Thailand 2022 มาครองได้สำเร็จ และยังได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประกวดเวที Miss Grand International 2022 ณ ประเทศอินโดนีเซียอีกด้วย ซึ่งในระหว่างการประกวด เธอทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม งัดความสามารถที่มีออกมาจนหมด โชว์สเตปการเดินสุดแพรวพราว แถมยังตอบคำถามได้ดี จนทะยานไปคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Grand International 2022 ได้สำเร็จ แน่นอนว่านี่เธอเป็นคนแรกที่ทำได้ หลังจากนั้นเธอก็โด่งดังเป็นพลุแตก มีชื่อเสียงในสายนางงามไปทั่วโลก ที่มากไปกว่ายังมีแฟนด้อมเป็นของตัวเอง ที่ตามติดทุกการกระทำ ทุกความเคลื่อนไหวของเธอ

ปัจจุบัน น้องอิงฟ้า ได้กลายไปเป็นดารานักแสดงไปแล้ว เพราะได้ก้าวเท้าเข้าไปโลดแล่นในวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ช่วงที่ผ่านมา ก็มีผลงานการแสดงออกมาให้เห็นแล้วด้วย บอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ดูดีเลยทีเดียว ส่วนบนโลกโซเชียลมิเดีย เธอก็ฮอตฮิตติดกระแสอย่างมาก มีแฟนคลับทั่วโลกทยอยเข้ามาติดตาม จนตอนนี้บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึงหลัก 3 ล้านคนเข้าไปแล้ว ช่องทางการติดตาม (Facebook : Engfa Waraha) , (Instagram : fa_engfa8) , (TikTok : engfa32)

แจกวาร์ป น้องอิงฟ้า วราหะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Engfa Waraha Instagram : fa_engfa8 TikTok : engfa32 Youtube : engfa waraha Twitter : Engfa Waraha

 

อัลบั้มของ น้องอิงฟ้า วราหะ

แหล่งที่มา

Facebook : Engfa Waraha

Instagram : fa_engfa8

TikTok : engfa32

Youtube : engfa waraha

Twitter : Engfa Waraha

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋าSirikarn ดาวดัง TikTok นักสตีมสาวสุดฮอตในหมู่หนุ่มๆ

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn ถือว่าควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนผลงานเหมือนกัน เพราะในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีการสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวแฟชั่นทั่วไป หรือการถ่ายแบบแนวน่ารักคิกขุก็ตาม ล้วนแล้วแต่น่ารับชมทั้งนั้นเลย จึงไม่แปลกหากชื่อของ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนทั่วประเทศ จนใครๆ ต่างก็เอาแต่กล่าวถึงเธอไปตามกัน เป็นเหตุให้หลากหลายค่ายพยายามติดต่อทาบทามมาร่วมงานด้วยอยู่เสมอ ซึ่งตัวเธอเองก็พยายามคัดสรรงานอย่างละเอียดรอบคอบมากที่สุด เพื่อการเลือกรับงานที่มีความเหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก หากใครเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด คงน่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกับ น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn กันมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากเธอไม่เคยห่างหายไปจากกระแสเลยแม้แต่วันเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับในจำนวนเหนียวแน่นคับคั่ง โดยตัวเธอเองมาพร้อมกับใบหน้าสวยๆ มองดูแล้วมีเสน่ห์อย่างมาก หุ่นเป๊ะปังกำลังดี และผิวขาวออร่ากระจาย จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดความชื่นชอบในตัวเธอไปตามกัน ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียของเน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงเลยว่าเธอมีความน่ารักมากๆ ที่สำคัญคือนิสัยเฟรนลี่ รวมถึงมีความเป็นกันเองอยู่พอสมควร หากมีเวลาว่างจากการทำงานเมื่อไหร่ เธอก็มักจะมาพูดคุยทักทายกับแฟนๆ อยู่เสมอ เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกันให้มากยิ่งขึ้น แถมยังเป็นการลดช่องว่างระหว่างกันอีกด้วย ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น้องจ๊ะจ๋า Sirikarn มีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาสู่สายตาแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในดาว TikTok คนสำคัญไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายน่าจะเคยเลื่อนผ่านคอนเทนต์ของเธอกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย โดยภายในแอคเคาท์ […]
Sirikarn-Jajar-Profile

You May Like