jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei สาวสวยดาวTikTok SEXY โดดเด่นไม่เหมือนใคร

admin

ยุคนี้การทำอาชีพเดียวดูจะไม่พอเสียแล้ว ต้องทำทางเลือกเผื่อให้กับตัวเองด้วย แม้แต่เน็ตไอดอลเกือบทุกคนก็ไม่ได้ทำแต่งาน 18+ อย่างเดียวก็มีธุรกิจเสริมของตัวเองกันทั้งนั้น mochieiei เธอคนนี้ธุรกิจไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่ไม่ได้มีโซเชียลเยอะแยะมากมาย ซึ่งแตกต่างจากเน็ตไอดอลคนอื่น เรามาทำความรู้จักเธอกัน

วาร์ป

อย่างที่ว่าไป น้องโมชิ คนนี้ค่อนข้างมีคาแรกเตอร์ แปลก ค่อนข้างเก็บตัว ไม่ได้เน้นโซเชียลมากเท่าไรนัก หากใครจะตามน้องคนนี้ เราสามารถติดตามได้จาก Tiktok กับ ไอจี เท่านั้น หากเป็นแพลตฟอร์มอื่นเราว่าของปลอม ติดตามน้องโมชิได้จากวาร์ปต่อไปนี้ IG:mochieiei , Tiktok:tanyamo119

รีวิว

ตามมารู้จัก น้องโมชิ mochieiei กันหน่อย คนนี้ความสวยให้เต็มสิบสมกับเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งของวงการ โครงหน้าสวยกำลังดี ตัดแก้มลงมาเป็นคางแหลมทำให้หน้ารูปไข่อย่างดี หน้าผากก็เนียนกริบไม่ได้เหม่งมาก ตาสองชั้นขนตางอนงามเด้งกำลังดี ตาดำของเธอถือว่าสวย มีเสน่ห์ และมีความเป็นคาแรกเตอร์ตัวเองสูงมาก เรารู้สึกได้เลยแม้จะมองภาพถ่ายว่านี่คือความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร

หุ่นกันบ้าง ด้วยการเป็นนางแบบทำให้หุ่นต้องดี แล้วก็ดีจริง รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกอวบอิ่มพอดีตัว ไม่ใหญ่เกินไปแต่ก็พอมีให้เห็น หน้าท้องเนียนกริบมากจนเห็นร่องเลข 11 แสดงว่าฟิตหุ่นมาอย่างดี สะโพกก็ไม่ได้ใหญ่มากตามขนาดลำตัว ผิวเนียนกริบเป็นผิวสีแทนเข้ม

ผลงาน

น้องโมชิ mochieiei คนนี้ค่อนข้างระวังเรื่องเกี่ยวกับตัวเองพอสมควรไม่ได้บอกอะไรมากนัก เท่าที่เราติดตามมาเรื่องส่วนตัวบอกน้อยมาก เรารู้แต่เพียงว่า น้องโมชิ คนนี้คือทาสแมว ของจริงมาก ไม่ได้เป็นทาสแมวอย่างเดียว ยังเอาจริงเอาจังถึงขึ้นมาเปิดฟาร์มแมวขายกันเลยทีเดียว แมวที่ว่าชื่อพันธ์ว่าสก็อตติช เป็นแมวพันธุ์เล็กขี้เล่นน่ารักดี แมวแบบนี้ว่ากันตามตรงเลี้ยงยากมาก เพราะว่าเป็นแมวพันธุ์ยิ่งทำฟาร์มยิ่งต้องระวังมากขึ้นเป็นพิเศษ ไหนจะเรื่องผสมพันธุ์กันให้ได้สายพันธุ์แท้ ได้ขนสวย สีสวยตามตลาดต้องการอีกต่างหาก ยังไม่หมดน้องเค้าทำฟาร์มพัฒนาจนได้รับใบรับรองว่า แมวของน้องเป็นพันธุ์สก็อตติชของจริง ไม่ต้องกลัวโดนย้อมแมวขายแน่นอน

ทีนี้มาดูงานหลักอีกอย่างของน้องกันบ้าง นั่นก็คือ การเป็นเน็ตไอดอล น้องโมชิ mochieiei เป็นเน็ตไอดอลสายนางแบบที่รับถ่ายแบบตามธีมที่กำหนดมา จะอยู่ในความเซ็กซี่ระดับ 18+ เท่านั้น ไม่ได้ไปไกลกว่านั้น (แอบเสียดายหากน้องไปไกลกว่านี้แล้วเปิด โอนลี่แฟน หรือ แอคหลุม เราว่ามีคนติดตามเยอะอยู่นะ) เข้าไปส่องผลงานของน้องได้ในไอจีส่วนตัว บอกเลยว่าผลงานดีทั้งนั้น อย่างเซ็ตนี้มาในธีมสาวขี้เหงาเข้าบาร์ มาด้วยเสื้อครึ่งตัวแนบเนื้อ กระโปรงลายสก็อตสีดำขาว ปลอกแขนตาข่าย นั่งรอใครสักคนที่บาร์เหล้าแห่งหนึ่ง จัดว่าดีทีเดียว ภาพก็สวยได้แสงนีออนสีม่วงตัดกับสีส้มอ่อนทำให้น้องเฉิดฉายขึ้นมาอีกด้วยความเหงา จนอยากจะเข้าไปเลี้ยงเหล้าสักแก้วแล้วค่อยคุยกันเลย

ไล่ลงมาเจอภาพเซ็ตนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นงานถ่ายเล่นเหมือนกับเช็คหุ่นตัวเองว่าตอนนี้อ้วนไปหรือเปล่า กับแว่นกรอบโตเป็นเด็กเนิร์ด บราสีดำลายลูกไม้ กางเกงในบิกินี่ลายลูกไม้เข้าชุดกัน โคตรเซ็กซี่ยิ่งภาพที่ดูมัวเล็กน้อยยิ่งทำให้ภาพออกมาดูเรียล สมจริงมากขึ้น หุ่นที่เป๊ะทุกสัดส่วนคือของจริง ใครอยากดูต่อได้ก็ตามวาร์ป

แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : mochieiei  Tiktok : tanyamo119

 

อัลบั้มของ น้องโมชิ mochieiei

 

แหล่งที่มา

Instagram : mochieiei

Tiktok : tanyamo119

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา รัตนชวางกูร สาวสวยOnlyfans เซ็กซี่ ยั่วยวน อึ๋ม

เน็ตไอดอลสาวกระแสแรงแห่งปี อย่าง “Alisa Rattanachawangkul” ถือว่าถูกให้การจับตามองมาโดยตลอด เพราะเธอเป็นคนที่มีความน่าสนใจในหลายด้านจริงๆ ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาอันสวยงามเพอร์เฟคเท่านั้น แต่ยังมีหุ่นอันเซ็กซี่ยั่วเย้าอีกด้วย จนบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ถึงกับต้องหลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ไม่แปลกหากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “Ice Alisa” จะถูกแมวมองแห่แหนมาทาบทามไปร่วมงานด้วยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเธอเองก็ดูเหมือนจะให้ความสนใจในหลายๆ งานด้วยเหมือนกัน แต่อนาคตจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตามองกันต่อไป เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนจะต้องไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน กระทั่งคุณอาจจะเกิดความชื่นชอบในผลงานของเธอก็เป็นได้ “น้องไอซ์ อลิษา” คือหนึ่งในสาวสวยอีกคนหนึ่ง ที่มีหน้าตาสวยงาม รูปร่างดี และผิวพรรณเนียนใส จึงเป็นเหตุให้ถูกทาบทามไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าด้วยความที่ “ladyicealisaa” เป็นคนใจกล้ามาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ออกมาได้อย่างน่าตื่นตา ที่สำคัญคือเธอพกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปี่ยม จึงยิ่งช่วยส่งเสริมให้รูปภาพการถ่ายแบบของทุกเซต ออกมาดูทรงพลังเกินกว่าจะบรรยาย จึงนับว่าเธอเป็นนางแบบสาวอีกคนหนึ่งที่มีฝีมือในระดับหาตัวจับยากจริงๆ อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยคาดหวังอยากเห็นเธอรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวอีกบ่อยๆ เพราะอยากชมลีลาการโพสท่วงท่าอันแซ่บเผ็ดร้อน แต่จะมีผลงานดังกล่าวอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองจะดีกว่า ซึ่งคาดว่าในอีกไม่นานเกินรอน่าจะได้เห็นถึงความชัดเจน ปัจจุบัน “น้องไอซ์ อลิษา” หันหน้ามาสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว หลังจากในช่วงที่ผ่านมามีแฟนๆ ส่งเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างต่อเนื่อง […]

You May Like