แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei สาวสวยดาวTikTok SEXY โดดเด่นไม่เหมือนใคร

admin

ยุคนี้การทำอาชีพเดียวดูจะไม่พอเสียแล้ว ต้องทำทางเลือกเผื่อให้กับตัวเองด้วย แม้แต่เน็ตไอดอลเกือบทุกคนก็ไม่ได้ทำแต่งาน 18+ อย่างเดียวก็มีธุรกิจเสริมของตัวเองกันทั้งนั้น mochieiei เธอคนนี้ธุรกิจไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่ไม่ได้มีโซเชียลเยอะแยะมากมาย ซึ่งแตกต่างจากเน็ตไอดอลคนอื่น เรามาทำความรู้จักเธอกัน

วาร์ป

อย่างที่ว่าไป น้องโมชิ คนนี้ค่อนข้างมีคาแรกเตอร์ แปลก ค่อนข้างเก็บตัว ไม่ได้เน้นโซเชียลมากเท่าไรนัก หากใครจะตามน้องคนนี้ เราสามารถติดตามได้จาก Tiktok กับ ไอจี เท่านั้น หากเป็นแพลตฟอร์มอื่นเราว่าของปลอม ติดตามน้องโมชิได้จากวาร์ปต่อไปนี้ IG:mochieiei , Tiktok:tanyamo119

รีวิว

ตามมารู้จัก น้องโมชิ mochieiei กันหน่อย คนนี้ความสวยให้เต็มสิบสมกับเป็นนางแบบอีกคนหนึ่งของวงการ โครงหน้าสวยกำลังดี ตัดแก้มลงมาเป็นคางแหลมทำให้หน้ารูปไข่อย่างดี หน้าผากก็เนียนกริบไม่ได้เหม่งมาก ตาสองชั้นขนตางอนงามเด้งกำลังดี ตาดำของเธอถือว่าสวย มีเสน่ห์ และมีความเป็นคาแรกเตอร์ตัวเองสูงมาก เรารู้สึกได้เลยแม้จะมองภาพถ่ายว่านี่คือความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร

หุ่นกันบ้าง ด้วยการเป็นนางแบบทำให้หุ่นต้องดี แล้วก็ดีจริง รูปร่างสูงโปร่งกำลังดี หน้าอกอวบอิ่มพอดีตัว ไม่ใหญ่เกินไปแต่ก็พอมีให้เห็น หน้าท้องเนียนกริบมากจนเห็นร่องเลข 11 แสดงว่าฟิตหุ่นมาอย่างดี สะโพกก็ไม่ได้ใหญ่มากตามขนาดลำตัว ผิวเนียนกริบเป็นผิวสีแทนเข้ม

ผลงาน

น้องโมชิ mochieiei คนนี้ค่อนข้างระวังเรื่องเกี่ยวกับตัวเองพอสมควรไม่ได้บอกอะไรมากนัก เท่าที่เราติดตามมาเรื่องส่วนตัวบอกน้อยมาก เรารู้แต่เพียงว่า น้องโมชิ คนนี้คือทาสแมว ของจริงมาก ไม่ได้เป็นทาสแมวอย่างเดียว ยังเอาจริงเอาจังถึงขึ้นมาเปิดฟาร์มแมวขายกันเลยทีเดียว แมวที่ว่าชื่อพันธ์ว่าสก็อตติช เป็นแมวพันธุ์เล็กขี้เล่นน่ารักดี แมวแบบนี้ว่ากันตามตรงเลี้ยงยากมาก เพราะว่าเป็นแมวพันธุ์ยิ่งทำฟาร์มยิ่งต้องระวังมากขึ้นเป็นพิเศษ ไหนจะเรื่องผสมพันธุ์กันให้ได้สายพันธุ์แท้ ได้ขนสวย สีสวยตามตลาดต้องการอีกต่างหาก ยังไม่หมดน้องเค้าทำฟาร์มพัฒนาจนได้รับใบรับรองว่า แมวของน้องเป็นพันธุ์สก็อตติชของจริง ไม่ต้องกลัวโดนย้อมแมวขายแน่นอน

ทีนี้มาดูงานหลักอีกอย่างของน้องกันบ้าง นั่นก็คือ การเป็นเน็ตไอดอล น้องโมชิ mochieiei เป็นเน็ตไอดอลสายนางแบบที่รับถ่ายแบบตามธีมที่กำหนดมา จะอยู่ในความเซ็กซี่ระดับ 18+ เท่านั้น ไม่ได้ไปไกลกว่านั้น (แอบเสียดายหากน้องไปไกลกว่านี้แล้วเปิด โอนลี่แฟน หรือ แอคหลุม เราว่ามีคนติดตามเยอะอยู่นะ) เข้าไปส่องผลงานของน้องได้ในไอจีส่วนตัว บอกเลยว่าผลงานดีทั้งนั้น อย่างเซ็ตนี้มาในธีมสาวขี้เหงาเข้าบาร์ มาด้วยเสื้อครึ่งตัวแนบเนื้อ กระโปรงลายสก็อตสีดำขาว ปลอกแขนตาข่าย นั่งรอใครสักคนที่บาร์เหล้าแห่งหนึ่ง จัดว่าดีทีเดียว ภาพก็สวยได้แสงนีออนสีม่วงตัดกับสีส้มอ่อนทำให้น้องเฉิดฉายขึ้นมาอีกด้วยความเหงา จนอยากจะเข้าไปเลี้ยงเหล้าสักแก้วแล้วค่อยคุยกันเลย

ไล่ลงมาเจอภาพเซ็ตนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก เป็นงานถ่ายเล่นเหมือนกับเช็คหุ่นตัวเองว่าตอนนี้อ้วนไปหรือเปล่า กับแว่นกรอบโตเป็นเด็กเนิร์ด บราสีดำลายลูกไม้ กางเกงในบิกินี่ลายลูกไม้เข้าชุดกัน โคตรเซ็กซี่ยิ่งภาพที่ดูมัวเล็กน้อยยิ่งทำให้ภาพออกมาดูเรียล สมจริงมากขึ้น หุ่นที่เป๊ะทุกสัดส่วนคือของจริง ใครอยากดูต่อได้ก็ตามวาร์ป

แจกวาร์ป น้องโมชิ mochieiei ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : mochieiei  Tiktok : tanyamo119

 

อัลบั้มของ น้องโมชิ mochieiei

 

แหล่งที่มา

Instagram : mochieiei

Tiktok : tanyamo119

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องกานต์ คาเทียร์ สาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ อกอึ๋ม

สำหรับเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ อีกคนนึงของวงการ อย่าง “Phattarawarin Catier” นับว่าเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางความสนใจมาโดยตลอด แถมยังมีฐานแฟนคลับคอยให้การซัพพอร์ตอุ่นหนาฝาคั่งอีกด้วย จึงไม่แปลกหากชื่อของ “น้องกานต์ คาเทียร์” จะถูกหยิบยกมาพูดถึงบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนเธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมาฝากแฟนคลับบ่อยๆ ก็จะยิ่งกระตุ้นให้เกิดกระแสในวงกว้างมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับคนไหนยังไม่เคยติดตามผลงาน หรืออาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางเราจะพามาล้วงลึกถึงตัวตนไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอแน่ๆ จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นอีกต่อไปกันเลยทีเดียว เชื่อว่าน่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยเคยเป็นแฟนคลับของ “Catier Pat” มาบ้างแล้ว ก่อนเธอจะเริ่มมีผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ออกมา โดยในระยะแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังในวงกว้างสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอเริ่มย่างก้าวมาสู่วงการนางแบบ ปรากฏว่ากระแสตอบรับด้านบวกพุ่งกระโจนเข้ามาจากทุกทิศทาง จนส่งผลให้ “น้องกานต์ คาเทียร์” ไต่ระดับขึ้นมาสู่การเป็นตัวท็อปๆ ในวงการ รวมถึงสามารถครองความนิยมบนโลกโซเชียลได้สำเร็จ ที่สำคัญคือมีการตอกย้ำความโด่งดังเปรี้ยงปร้าง ด้วยการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากเปิดแอคเคาท์มาสักพักหนึ่ง มีคนแห่แหนมาช่วยกันกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์เป็นจำนวนมาก จนล่าสุดใครๆ ต่างก็ยกเธอเป็น “ดาวเด่นแห่ง Onlyfans” ไปเรียบร้อยแล้ว ต้องยอมรับเลยว่าแพลตฟอร์ม Onlyfans กำลังกลายมาเป็นที่นิยมภายในเมืองไทย […]

You May Like