jw-banner-sbostep

เปิดวาร์ป น้องสปายจุ้บ วันวิสาข์ ยอดประสาท เน็ตไอดอลสาวสวยออร่ามาก

admin

วันวิสาข์ ยอดประสาท” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้อง สปายจุ้บ(spyjub)” เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสยาม (Siam University) น้อง สปายจุ้บ เน็ตไอดอลสาวสุดอึ้มที่พร้อมจะเข้ามาทำให้หนุ่มๆทุกคนต้องร้องว้าวไปกับความเซ็กซี่ของเธอ ต้องบอกเลยว่า ณ เวลานี้ไม่มีเน็ตไอดอลคนไหนที่เด่นเกินเธอ ฮอตชนิดที่ทุกสายตาของชาวโซเชียลต่างก็จับมามองมาที่เธอแต่เพียงผู้เดียว

น้องสปายจุ้บ เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะดาวติ๊กต๊อก จะมีจุดขายอยู่ตรงหน้าอกไซส์มหึมา (ขนาดหน้าอกของเธอนั้นถ้าหากใครจะนำมาพูดว่าใหญ่เท่ากับแตงโมลูกหนึ่งก็คงพูดได้เต็มปากเลยว่าไม่ผิด) นอกจากนี้เจ้าตัวยังพกพาความขาวเนียนใสของผิวพรรณ รวมไปถึงยังมีหุ่นแซ่บมีน้ำมีนวลแบบอวบอิ่ม ที่ไม่ว่าจะมองไปบริเวณไหนก็ดูเต็มไม้เต็มมือไปหมด สำหรับคอนเทนต์หลักที่น้องสมายจุ้บสามารถใช้ดึงดูดและหมัดใจหนุ่มๆได้อยู่หมัด ก็คงจะเป็นการใส่ชุดบิกินีอวดเต้าไซส์ทะลัก พร้อมกับเต้นตามเพลง ยิ่งช่วงไหนที่เธอต้องกระโดดตามจังหวะเพลงด้วยแล้ว ก็ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายแทบจะต้องช็อคตายกันไปเลย น้องสปายจุ้บ ถือเป็นดาวติ๊กต๊อกที่เซ็กซี่มากที่สุดคนนึง แถมความโด่งดังของเธอก็เรียกว่าไม่เป็นสองรองใครเพราะในปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนแอปติ๊กต๊อกทั้งหมดมากถึง 8 แสนกว่าผู้ติดตาม อีกทั้งยังมียอดถูกใจทั้งหมดกว่า 7 ล้านถูกใจเข้าไปแล้ว

 

นอกจากการเป็นเน็ตไอดอลแล้ว น้องสปายจุ้บ ก็ยังเป็นแม่ค้าที่มีสินค้าเป็นของตัวเองและสินค้าที่ว่าก็ไม่ใช่อะไรที่ไกลตัวเธอเลย แต่เป็นครีมช่วยให้อกสะบึ้ม แบรนด์ “HEALTH” นั่นเอง ซึ่งครีมตัวนี้เป็นครีมที่เจ้าตัวใช้มาตลอด การันตีด้วยหน้าอกที่ไม่เคยผ่านศัลยกรรมใดๆ ของเธอเอง ซึ่งก็ทำให้เหล่าสาวๆ พากันเข้ามาอุดหนุนครีมของเธอกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว อาชีพการเป็นแม่ค้าของน้องสปายจุ้บยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เนื่องจากทางบ้านของเธอยังมีกิจการร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดมานานกว่า 30 ปีอย่าง “ร้านลุงกับป้า ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อ” ซึ่งเมื่อไหร่ที่ว่าง เธอก็มักจะไปช่วยทางบ้านขายก๋วยเตี๋ยวอยู่เป็นประจำ หากหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็ลองไปลิ้มรสชาติกันได้ นอกจากจะได้ชิมก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ดแล้ว ก็ยังได้ชมความเด็ดของแม่ค้าอีกด้วย เรียกว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม

สุดท้ายนี้หากใครที่ต้องการรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wanvisa Yodprasart) (Instagram : spyjub) (TikTok : spyjub) ตามนี้เลยครับ

แจกวาร์ป น้องสปายจุ้บ วันวิสาข์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Wanvisa Yodprasart IG : spyjub IG : jubjubb.shop TikTok : spyjub

อัลบั้มของ น้องสปายจุ้บ วันวิสาข์

แหล่งที่มา

Facebook : Wanvisa Yodprasart

Instagram : spyjub

Instagram : jubjubb.shop

TikTok : spyjub

Next Post

แจกวาร์ป น้องไอริน ณัฐชยา เน็ตไอดอลสาวสวยตัวเล็กน่ารักงานดี Onlyfans

ใครที่ชอบสาวตัวเล็ก อุ้มง่าย ไปด้วยง่าย บอกเลยว่าวันนี้ถึงคิวของท่านแล้ว เพราะว่าสาวเซ็กซี่ของเราวันนี้ เธอมาด้วยน่ารัก ตัวเล็ก สเปคชายไทย ถูกใจแน่นอน เธอคือ น้องไอริณ ณัฐชยา ไปตามหาวาร์ปเธอกันดีกว่า วาร์ป เพื่อให้หนุ่มๆ เอฟซีขาหื่น ที่มีสเปคเป็นสาวตัวเล็กได้ติดตามกัน เราขอปักวาร์ปให้ตามกันต่อได้ที่ Facebook : ณัฐชยา สุขวิลัย , Tw : irin indy, Tiktok : irin_indy, onlyfans : IRIN_INDY สาวคนนี้มีชื่อจริงว่า ณัฐชยา สุขวิลัย เกิดเมื่อปี 1996 ตอนนี้ก็ประมาณ 25 ปี พอดีกำลังเต็มเนื้อสาวเลย ภูมิลำเนาของเธอเป็นสาวจากจังหวัดอดรธานี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่เมืองเกินร้อย จังหวัดร้อยเอ็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วสาวคนนี้ด้านหนึ่งเธอเป็นเซ็กซี่ไอดอล แต่อีกด้านหนึ่งเธอก็เข้าวัดฟังธรรม ทำบุญ ปฏิบัติธรรมด้วยเหมือนกัน ทำแบบจริงจังด้วยนะ ไม่ได้ทำเล่น […]

You May Like