แจกวาร์ป น้องกานต์ คาเทียร์ สาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ อกอึ๋ม

admin

สำหรับเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ อีกคนนึงของวงการ อย่าง “Phattarawarin Catier” นับว่าเป็นคนที่อยู่ท่ามกลางความสนใจมาโดยตลอด แถมยังมีฐานแฟนคลับคอยให้การซัพพอร์ตอุ่นหนาฝาคั่งอีกด้วย จึงไม่แปลกหากชื่อของ “น้องกานต์ คาเทียร์” จะถูกหยิบยกมาพูดถึงบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ ยิ่งช่วงไหนเธอมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวออกมาฝากแฟนคลับบ่อยๆ ก็จะยิ่งกระตุ้นให้เกิดกระแสในวงกว้างมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่สำหรับคนไหนยังไม่เคยติดตามผลงาน หรืออาจจะยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเธอมาก่อน ไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางเราจะพามาล้วงลึกถึงตัวตนไปด้วยกันภายในบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธอแน่ๆ จนไม่สามารถเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นอีกต่อไปกันเลยทีเดียว

เชื่อว่าน่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยเคยเป็นแฟนคลับของ “Catier Pat” มาบ้างแล้ว ก่อนเธอจะเริ่มมีผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ออกมา โดยในระยะแรกๆ อาจจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังในวงกว้างสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอเริ่มย่างก้าวมาสู่วงการนางแบบ ปรากฏว่ากระแสตอบรับด้านบวกพุ่งกระโจนเข้ามาจากทุกทิศทาง จนส่งผลให้ “น้องกานต์ คาเทียร์” ไต่ระดับขึ้นมาสู่การเป็นตัวท็อปๆ ในวงการ รวมถึงสามารถครองความนิยมบนโลกโซเชียลได้สำเร็จ ที่สำคัญคือมีการตอกย้ำความโด่งดังเปรี้ยงปร้าง ด้วยการเปิดแอคเคาท์บนแพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากเปิดแอคเคาท์มาสักพักหนึ่ง มีคนแห่แหนมาช่วยกันกดปุ่ม Subscribe เพื่อรับชมคอนเทนต์เป็นจำนวนมาก จนล่าสุดใครๆ ต่างก็ยกเธอเป็น “ดาวเด่นแห่ง Onlyfans” ไปเรียบร้อยแล้ว

ต้องยอมรับเลยว่าแพลตฟอร์ม Onlyfans กำลังกลายมาเป็นที่นิยมภายในเมืองไทย เนื่องจากมันตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ แม้จะต้องชำระเงินค่า Subscribe ก่อนรับชมคอนเทนต์ แต่บรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย ไม่เคยปริปากบ่นออกมาสักคำเดียว นั่นจึงเป็นเหตุให้เน็ตไอดอลสาวหลายรายทยอยสมัครแอคเคาท์กันเพียบ ซึ่งทางด้านของ “น้องกานต์ คาเทียร์” ก็มีการสมัครแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวแล้วด้วยเช่นกัน แถมมีเสียงตอบรับจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายในทิศทางที่ค่อนข้างดีอีกด้วย ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาติดตามช่องทาง Onlyfans กันเอาไว้ โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามนั้น อยู่ที่ 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง ซึ่งเรทราคาที่กล่าวมาในข้างต้นค่อนข้างถูกเสียด้วยซ้ำไป เมื่อลองไปเทียบเคียงกับเรทราคาของเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในระดับดีกรีความโด่งดังไล่เลี่ยกัน

แต่นอกเหนือจากการติดตามแบบรายเดือนแล้ว ทราบมาว่า “น้องกานต์ คาเทียร์” มีการกำหนดโปรอื่นๆ เอาไว้ด้วยเช่นกัน แถมยังมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย เพื่อเป็นการดึงดูดยั่วยวนใจบรรดาเหล่าแฟนคลับสายเปย์ ทั้งโปรแบบ 3 เดือน และโปรแบบ 6 เดือน ซึ่งแถมส่วนลดพิเศษให้ตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 25% จึงช่วยลดราคาลงมาในระดับหนึ่งเลย ใครชื่นชอบการรับชมคอนเทนต์แนว 18+ มากเป็นพิเศษ จึงควรตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans (@catier) กันด่วนเลย แต่หากใครยังไม่พร้อมติดตามช่องทางนี้ เธอเองก็เล่นโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ทั้งช่องทาง Facebook (Phattarawarin Catier) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (catier.pat) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@CatierCatier) และช่องทาง TikTok (catier.pat) แต่หากใครอยากชมคอนเทนต์สุดพิเศษ จำเป็นต้องรับชมในช่องทาง Onlyfans อันเป็นแหล่งรวบรวมคอนเทนต์สุด Exclusive ในเรท 18+ ซึ่งไม่เพียงมีความแซ่บเสียวซาบซ่านเท่านั้น แต่มีความคมชัดในระดับ HD ด้วย การันตีเลยว่าความแซ่บเด็ดดวงไม่ด้อยไปกว่าใคร จึงอยากให้คนเข้าไปช่วยสนับสนุนเยอะๆ เธอจะได้เกิดกำลังใจในการครีเอทคอนเทนต์ต่อไป

แจกวาร์ป น้องไอซ์ น้องกานต์ คาเทียร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Phattarawarin Catier  Instagram (หลัก) : phattarawarin_catier  Instagram (สำรอง) : catier.pat  Twitter : @CatierCatier  TikTok : catier.pat  Onlyfans : @catier  VK : Dj Barbiemozz

 

 

อัลบั้มของ น้องกานต์ คาเทียร์

 

แหล่งที่มา

Facebook : Phattarawarin Catier

Instagram (หลัก) : phattarawarin_catier 

Instagram (สำรอง) : catier.pat 

Twitter : @CatierCatier 

TikTok : catier.pat 

Onlyfans : @catier 

VK : Dj Barbiemozz

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องคนิ้ง สาวสวย Onlyfans สไตล์หนุบหนับน่าเคี้ยว เซ็กซี่ เร้าใจ

ใครชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวสไตล์หนุบหนับน่าเคี้ยว ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้องคนิ้ง” เป็นอันขาด เพราะเธอมาพร้อมกับหน้าตาสวยงาม หุ่นหนุบหนับกำลังดี และผิวพรรณขาวใสอมชมพูหน่อยๆ จึงทำให้เธอกลายมาเป็นที่สนใจของคนหมู่มากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะไปหยิบจับอะไรก็ตาม ดูเหมือนจะกลายมาเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด ดังนั้นเลยเป็นเรื่องธรรมดาหาก “skning” จะถูกติดต่อทาบทามงานใหม่เข้ามาชนิดไม่ขาดสาย โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่จำเป็นต้องโชว์สัดส่วนต่างๆ บนร่างกาย แถมหลากหลายค่ายยังหยิบยื่นข้อเสนอดีๆ ในการร่วมงานมาให้ลองพิจารณาด้วย ซึ่งต่อให้เธอจะตัดสินใจอย่างไรก็แล้วแต่ บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็น่าจะเคารพการตัดสินใจ และให้การซัพพอร์ตเน็ตไอดอลสาวคนนี้เหมือนเช่นเดิม ทางด้าน “น้องคนิ้ง” ย่างก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แม้จะยังไม่ค่อยนานสักเท่าไหร่นัก แต่นับว่ามีฐานแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนเหนียวแน่นพอสมควรเลย สังเกตุได้จากจำนวนแฟนคลับบนโลกออนไลน์ ซึ่งมีจำนวนเยอะกว่าเน็ตไอดอลสาวรุ่นพี่บางรายเสียด้วยซ้ำไป โดยหาก “skning” มีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาเมื่อไหร่ มักจะมีแฟนๆ ให้ความสนใจเยอะมาก ยิ่งถ้าเกิดสวมชุดว่ายน้ำบิกินี่ภายในผลงานการถ่ายแบบด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าโลกโซเชียลจะต้องลุกเป็นไฟอย่างแน่นอน แต่นอกเหนือจากผลงานในแวดวงนางแบบแล้ว ทราบมาว่าล่าสุดเธอเริ่มต้นการใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วยเหมือนกัน แถมอัปเดตคอนเทนต์ลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans ไปแล้วเยอะพอประมาณ และคงจะทยอยอัปเดตคอนเทนต์ตามมาอีกเรื่อยๆ ในอนาคตข้างหน้า ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของเธอ รอรับชมความแซ่บความปังกันได้เลย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากรับชมคอนเทนต์แนว 18+ แบบเต็มอิ่มจุใจ […]

You May Like