แจกวาร์ป ฝน ฮอร์โมนส์ หรือ ศนันธฉัตร นักแสดงสาวร่างเล็ก น่ารัก ขยี่ใจ

admin

น้องฝน หรือ ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล เกิดวันที่ 20 มิถุนายน 2537 เจ้าตัวได้เรียนจบระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล คณะศิลปะศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้เกียรตินิยมอันดับ 2 ตัวเธอได้ผ่านการมีชื่อมาจากการเป็นเน็ตไอดอลในเว็ปไซต์เด็กดี.คอม ต่อมาได้มาเล่นโฆษณาและมิวสิกวีดีโอ ภาพยนตร์และละครชุด

น้องฝน ศนันธฉัตร ได้เล่นภาพยนตร์มากมายหลายเรื่อง ATM  เออรัก เออเร่อ รัก7ปีดี7หน ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก1 และละครซีรีย์อีกมากมายเช่น หมวดโอภาส เดอะซีรีส์ ปี2 สี่สหายสบายดี,ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น,ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก2และมีผลงานอีกมากมายของน้อง

น้องฝน เป็นคนร่างเล็กน่ารักมีความเป็นผู้หญิงทะเล้นแต่งตัวน่ารักหวานๆชิคๆ คูลๆไม่รู้สถานะหัวใจยังว่างอยู่ไหม แต่ที่แน่ๆหนุ่มๆคงจะหลงใหลไม่น้อยเลยกับความน่ารักของเธอที่เปร่งประกายออกมาจากทางรอยยิ้มที่สดใสและเฟรนลี่แบบสุดๆชอบเทคแคร์แฟนคลับเอามากๆ  หนุ่มๆคนไหนอยากจะให้ดอกไม้ น้องฝนฮอร์โมนส์ ห้ามให้ดอกลิลลี่กับ น้องฝน เพราะน้องเป็นภูมิแพ้และไวต่อเกสรของดอกลิลลี่จะทำให้เธอแพ้ได้

แล้วถ้าจะไปกินข้าวกับ น้องฝน ต้องระวังเรื่องผงชูรส เพราะน้องค่อนข้างจะแพ้มากถ้าทานไปเยอะๆ จะให้หน้าตาบวม ปากเจ่อ ระวังกันด้วยนะจ๊ะหนุ่มๆ น้องฝนเป็นที่ชอบยิงปืนถ้ามีเวลาว่างๆ น้องก็จะไปซ้อมที่สนามถึงน้องจะสายตาสั้นก็เถอะ แต่น้องยิงปืนแม่นซะด้วยเข้ากรอบทุกครั้ง ถึงสายตาจะสั้นแต่ไม่เป็นอุปสรรคต่อการยิงปืน

ฝนฮอร์โมนส์ ยังมีฝีมือในการทำอาหารและชอบทำกับข้าวกินที่บ้าน ถึงแม้จะอร่อยบ้างหรือไม่อร่อยบ้างแต่เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ปลายจวักไม่ใช่น้อยเลยที่เดียว ถ้าหนุ่มๆอยากเข้าไปติดตามน้องฝน ไปดูรูปภาพน่ารักๆหรือเซ็กซี่ของเธอได้ที่ IG หรือ FACEBOOK กันได้ที่นี่

แจกวาร์ปน้องฝน   ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG:@sananthachat

อัลบั้ม น้องฝน ฮอร์โมนส์

แหล่งที่มา

IG:sananthachat

Next Post

แจกวาร์ป เจนิส หรือ เจณิสตา พรหมผดุงชีพ สาวหน้าหมวยสวยเกินห้ามใจ

เจนิส หรือ เจณิสตา พรหมผดุง เกิดวันที่ 30 พฤษภาคม 2542 เจ้าตัวได้จบระดับปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัยมหิดล น้องเจนิส เป็นลูกสาวของนักการเมือง จากพรรคพลังประชารัฐ ความน่ารักของเธอฉายแววมาตั้งแต่มัธยมเลยก็ว่าได้ โดยเธอได้ติดอันดับเป็นดาวโรงเรียนจากนิตยสารวัยรุ่นอย่าง knockknock มาแล้วด้วย น้องเจนิส ได้มีผลงานโฆษณามาก่อน จนกลายมาเป็นดารานางร้ายแถวหน้าของประเทศไทย น้องเจนิส แจ้งเกิดในละครเรื่อง เมีย 2018 ที่รับบทพลอยใส ที่ทำเอาหนุ่มๆใจละลายเลย และสร้างความฮือฮาอีกครั้งอย่างละคร แก่นแก้ว ทางช่อง 3 และก็ เมียหลวง 2021เรียกได้ว่าดังแบบฉุดไม่อยู่และต่อเนื่องจริงๆ น้องเจนิส หน้าหมวยสวยเกินใจยิ่งเล่นบทละครร้ายๆที่ทำให้เธอมีเสน่ห์ในการถ่ายทำ จึงทำให้แฟนคลับหลงใหลในตัวเธอและความสามารถในการแสดงของเธอ ที่แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู ถึงตัวน้องในละครจะหน้าตาดู เหวี่ยง วีน แต่ใครจะรู้น้องเป็นคนรักนวลสงวนตัวมากๆ  ช่วงนี้ตัวเธอก็จะมีงานละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ คงจะมีผลงานให้แฟนคลับได้ดูได้ติดตามในอีกไม่นาน ถึงตัวน้องจะพึ่งเข้าวงการมาได้ไม่นาน แต่น้องไม่ทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังในการเล่นละครเลย น้องเจนิส มีคติในใจว่าตายายเลี้ยงเรามาดีมาก ตัวน้องเลยต้องให้ดีเหมือนตายายที่ท่านได้สอนมา แต่ถ้าแฟนคลับคนไหนอยากเข้าไปดูไปติดตามไลฟ์สไตล์และรูปภาพที่ […]

You May Like