jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องน้ำหวาน เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ Tiktok สายเต้นแซ่บพริกล้านเม็ด

admin

น้องน้ำหนาว (namnhaw) ” อีกหนึ่งเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่มีกระแสมาแรงและฮอตมากในปี 2021 ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอนั้นค่อนข้างจะเข้าขั้นตัวแม่ที่พร้อมจะเสิร์ฟความเผ็ดซี๊ดสุดเร่าร้อนให้หนุ่มๆ ทุกคนต้องกลืนน้ำลายกันได้ทุกเมื่อ ในส่วนขององค์ประกอบร่างกายไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือหน้าตาก็จัดว่ามีจุดขายตรงตามสเปคของเหล่าหนุ่มๆ โดยสมบูรณ์แบบ ชนิดที่ไม่มีส่วนใดให้ติเลย ทำให้เวลานี้น้องน้ำหนาวมีกลุ่มแฟนๆ ที่เข้ามาติดตาม พร้อมซัพพอร์ตทุกๆ ผลงานของเธอไปแล้วมากมาย

ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาเน็ตไอดอลหน้าใหม่คนนี้มักจะเสิร์ฟผลงานผ่านช่องทางบนโซเชียลออนไลน์ให้เหล่าเอฟซีได้รับชมกันอยู่เสมอ ทั้งในเฟสบุ๊คและติ๊กต๊อก ถ้าเป็นในเฟสบุ๊คผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ของเธอ จะมีระดับความแซ่บให้เห็นกันตั้งแต่เซ็กซี่แบบเบาๆ ไปจนถึงเซ็กซี่แบบขีดสุดในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วที่สามารถกระตุ้นหัวใจของหนุ่มๆ ให้เต้นรัวได้เป็นอย่างดี ในบางครั้งน้อง น้ำหนาว ก็จะมีการไลฟ์สดพูดคุย พร้อมแจกดาเมจความน่ารักให้ผู้ติดตามได้สัมผัสกันอีกด้วย

ส่วนผลงานในติ๊กต๊อกของเธอนั้น ก็เรียกว่าเป็นช่องทางที่ทำให้เธอได้โด่งดังขึ้นมา ปัจจุบันเธอคือดาวฮอตบนโลกติ๊กต๊อกอย่างเต็มตัวที่มีผู้ติดตามสูงถึง 5.6 แสนผู้ติดตาม แถมยังมียอดถูกใจทั้งหมดอีกกว่า 4.4 ล้านใจด้วย ไม่ว่าเธอจะขยับตัวหรือลงคลิปใดๆ บนติ๊กต๊อกผู้คนก็มักจะให้ความสนใจและพากันเข้ามากดไลค์ พิมพ์คอมเมนท์อยู่เสมอ โดยน้อง น้ำหนาว ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสาวเอวดีบนแอปติ๊กต๊อก เพราะคอนเทนต์หลักของเธอจะเน้นไปที่การเต้นแบบดุดัน สะบัดเอวแบบจัดเต็มทุกคลิป ยิ่งคลิปไหนที่เธอได้ใส่ชุดว่ายน้ำด้วยแล้วละก็ ออร่าความเซ็กซี่ของเจ้าตัวนั้นจะแพร่กระจายเล่นเอาหนุ่มๆทั้งหลายถึงกับตาค้างกันไปเลย

จุดเด่นทั้งหมดของน้อง น้ำหนาว ที่ค่อนข้างตรงสเปคของเหล่าชายไทย จะประกอบไปด้วยการมีหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ผิวพรรณขาวใส เรื่องหุ่นนี่ไม่ต้องพูดถึงทั้งแน่นทั้งแซ่บ ดูอวบอิ่มชวนน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง แถมบนแผ่นหลังของเธอยังมาพร้อมกับรอยสักลายนกอินทรีย์ตัวใหญ่อีกด้วย แต่ถ้าจุดที่เด็ดสุดบนตัวของน้อง น้ำหนาว เห็นจะเป็นหน้าอกไซส์ภูเขาไฟที่หากเมื่อเจ้าตัวหยิบชุดบิกินีมาใส่เมื่อใดหน้าอกเป็นอันต้องทะลักทุกที

ได้ฟังเรื่องราวของเธอกันไปพอสมควร ทำให้แทบไม่ต้องสงสัยกันเลยใช่ไหมละครับว่าทำไมเธอถึงแซ่บและฮอตได้มากมายขนาดนี้ ด้วยผลงานกับความเซ็กซี่สุดซี๊ดที่มีอยู่ในตัวเชื่อว่าในอนาคตน้อง น้ำหนาว จะขึ้นไปเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ตัวท็อปของวงการได้อย่างแน่นอน ช่องทางการติดตาม Facebook : NamNhaw , TikTok : namnhaw1 , Instagram : _namnhaw

แหล่งที่มา

Instagram : _namnhaw

Facebook : NamNhaw

Next Post

แจกวาร์ป น้องนิวตี้ เน็ตไอดอลสาวสุดเปรี้ยว Onlyfans สุดเซ็กซี่ขยี้อารมณ์ชายไทย

เน็ตไอดอลหลายคน มักจะมีงานอดิเรก ของสะสมบางอย่างที่เราเชื่อว่ามันสอดคล้องกับงานสะสมของใครหลายคน ยิ่งทำให้เราอยากจะติดตามเธอด้วย อย่างเช่นน้อง นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา เธอคนนี้ นอกจากความเซ็กซี่ เธอยังเป็นสาวกการ์ตูนดังระดับโลกอย่างวันพีชด้วย ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้ ชื่อจริงเธอ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน 1993 ปัจจุบันอายุประมาณ 28 ปี ภูมิลำเนาจังหวัดสมุทรปราการ จบการศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา น่าเสียดายตรงที่ตอนนี้เธอบอกว่าไม่โสดแล้ว แม้ว่าจะไม่โสด แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็จะติดตามเธออยู่ดี จุดเด่นอยู่ที่แววตาของเธอที่ดูเศร้าๆ หน่อย ชวนอ้อนให้เราอยากจะกดติดตามเธอเหลือเกิน ตาดำที่ซ่อนความรู้สึกอ้อนๆ คู่นี้จะทำให้เราตกหลุมรักเธอได้เลยแบบไม่ต้องคิดมาก คิ้วเข้มบางๆ เป็นเส้นตรง ก็จะช่วยให้ตาของเธอเด่นขึ้นมาอีก จมูกเหมือนยังไม่ได้ทำมา เพราะว่าดั้งไม่ได้โด่งมาก สันนูนขึ้นมากำลังพอดี ก่อนที่ปลายจมูกจะงุ้มออกมาเยอะหน่อย ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง มีรอยหยักเล็กน้อยตรงกลาง ชวนให้ริมฝีปากไม่เรียบเกินไป ปากแดงสีสดอมชมพูนิดๆ มาดูหุ่นเธอกนบ้าง เธอคนนี้หุ่นดีแบบเต็มสิบไม่หักอีกคนหนึ่งเหมือนกัน แม้ว่าเธอจะมาในสไตล์สาวบางกรอบ หุ่นดี […]

You May Like