jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องนิวตี้ เน็ตไอดอลสาวสุดเปรี้ยว Onlyfans สุดเซ็กซี่ขยี้อารมณ์ชายไทย

admin

เน็ตไอดอลหลายคน มักจะมีงานอดิเรก ของสะสมบางอย่างที่เราเชื่อว่ามันสอดคล้องกับงานสะสมของใครหลายคน ยิ่งทำให้เราอยากจะติดตามเธอด้วย อย่างเช่นน้อง นิวตี้ ธนิษฐ์ฌา เธอคนนี้ นอกจากความเซ็กซี่ เธอยังเป็นสาวกการ์ตูนดังระดับโลกอย่างวันพีชด้วย ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้ ชื่อจริงเธอ ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ เกิดเมื่อวันที่ 30 เมษายน 1993 ปัจจุบันอายุประมาณ 28 ปี ภูมิลำเนาจังหวัดสมุทรปราการ จบการศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา น่าเสียดายตรงที่ตอนนี้เธอบอกว่าไม่โสดแล้ว

แม้ว่าจะไม่โสด แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็จะติดตามเธออยู่ดี จุดเด่นอยู่ที่แววตาของเธอที่ดูเศร้าๆ หน่อย ชวนอ้อนให้เราอยากจะกดติดตามเธอเหลือเกิน ตาดำที่ซ่อนความรู้สึกอ้อนๆ คู่นี้จะทำให้เราตกหลุมรักเธอได้เลยแบบไม่ต้องคิดมาก คิ้วเข้มบางๆ เป็นเส้นตรง ก็จะช่วยให้ตาของเธอเด่นขึ้นมาอีก จมูกเหมือนยังไม่ได้ทำมา เพราะว่าดั้งไม่ได้โด่งมาก สันนูนขึ้นมากำลังพอดี ก่อนที่ปลายจมูกจะงุ้มออกมาเยอะหน่อย ริมฝีปากหนาอวบอิ่มทั้งบนและล่าง มีรอยหยักเล็กน้อยตรงกลาง ชวนให้ริมฝีปากไม่เรียบเกินไป ปากแดงสีสดอมชมพูนิดๆ


มาดูหุ่นเธอกนบ้าง เธอคนนี้หุ่นดีแบบเต็มสิบไม่หักอีกคนหนึ่งเหมือนกัน แม้ว่าเธอจะมาในสไตล์สาวบางกรอบ หุ่นดี ผอมๆ บางๆ แต่ว่าหน้าอกเธอไม่ได้เล็กเหมือนคนผอมบางทั่วไป จัดว่าพอมีลุ้นมืออยู่เหมือนกัน เด็ดใช้ได้อยู่ บอดี้มีเว้าตรงเอวเข้ามาไม่มากเท่าไร แต่ได้หน้าท้องที่แบนเรียบสวยดี มีรอยสักนิดหน่อยเหนือหน้าท้อง หว่างขามีความอูมออกมาให้เราพอได้คิดภาพตามอยู่ ขาเรียวสวยมาก ขานี่ทรงดีเลย แขนก็เช่นกัน เล็กๆ กระชับ น่าทะนุถนอมดี คาแรกเตอร์เซ็กซี่ของเธอต้องนิยามว่า เซ็กซี่ซ่อนเปรี้ยวอยู่ด้วยกัน เพราะว่าใบหน้าบางๆ ของเธอแต่แววตา บางครั้งมันก็ซ่อนความเปรี้ยว ผสมกับความเชื้อเชิญ ยั่วยวน ฝ่ายตรงข้ามได้ดี ยิ่งคนหุ่นดีแบบนี้เวลาใส่ชุดอะไรก็ตาม มันทำให้เธอออกมาดูดีได้หมด

ตอนนี้ผลงานหลักของเธอจะอยู่ที่การทำคลิปลงในช่อง โอนลี่แฟนของเธอเอง งานนี้บอกได้เลยว่า เด็ดจริง คอนเทนต์ที่ทำอยู่ เล่นเอง กำกับเอง ตัดต่อเอง ไม่ต้องเกรงใจใคร จัดเต็มคุ้มค่าแน่นอน แต่ใครยังไม่ได้ซัพก็เข้าไปดูงานของน้องเค้าได้ใน เฟส เราไปส่องมา ดีๆ ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นงานที่คอสเพลย์เป็นนักเรียนม.ปลาย ญี่ปุ่น เสื้อสีดำโบว์สีแดง มาพร้อมกับกระโปรงสีดำ นั่งอยู่ในห้องนอนที่มีแต่ของตกแต่งวันพีช บอกได้เลยว่าเด็ด และอินกับเซ็ตภาพนี้มาก จนอยากจะจัดการเด็กนักเรียนคนนี้เลย ต่อไปงานเป็นคอสเพลย์อีก คราวนี้มาในธีมนางฟ้า ที่เธอใส่ชุดเดรสสั้นสีขาวสายเดี่ยว ผ้าลื่นๆ แล้วมีปีกสีขาวด้านหลัง นางฟ้าตนนี้ไม่หวานเลย แต่เซ็กซี่ซ่อนเปรี้ยวสุดๆ เห็นแล้วอยากจะจัดการนางฟ้าดูสักทีว่ามีฤทธิ์แค่ไหน งานชุดว่ายน้ำบ้าง จริงๆเธอมีหลายเซ็ตแต่เราเห็นเด็ดสุดจะเป็นงานชุดว่ายน้ำวันพีชเต็มตัวลายเสือดาวที่บอกเลยว่าสุดจัด สุดจริง เซ็กซี่มาก แถมแหวกอกตรงกลางด้วย ใครเห็นแล้วอยากจะเป็นเหยื่อให้เสือจัดการซะเลย

แจกวาร์ป Newty Thanitcha ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ , Twitter : Rubymoonewty , Onlyfans : Newty Thanitcha

แหล่งที่มา

Facebook : ธนิษฐ์ฌา หวานฉ่ำ

Twitter : Rubymoonewty

Next Post

แจกวาร์ป น้อง Namfon Sangsarawat สาวอวบกอดอุ่น สุดฮอต มาพร้อมความเซ็กซี่ กระแทกใจหนุ่มๆ

วันนี้เราจะขอมาเอาใจหนุ่มๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบผู้หญิงทรงหุ่นหมี ขอบอกเลยความเด็ดของเธอคนนี้ไม่แพ้ผู้หญิงหุ่นดีอย่างแน่นอน นอกจากเด็ดแล้วเธอยังเป็นผู้หญิงในฝันของใครหลายคนอยู่ในขณะนี้ด้วย เผลอๆ หากท่านได้รู้จักกับเธอแบบจริงๆ แล้ว ท่านอาจจะเปลี่ยนสเปคจากผู้หญิงหุ่นดีมาเป็นสาวหุ่นหมีก็เป็นได้ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า ไปทำความรู้จักกับเธอพร้อมๆ กันเลย น้อง Namfon มีชื่อจริงว่า น้ำฝน แสงสารวัตร เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ น้อง Namfon เน็ตไอดอลหุ่นหมีหน้าสวยที่ได้กลายเป็นคนดังและมีผู้ติดตามบนโลกโซเชียลสูงถึงหลักแสนผู้ติดตามมาได้สักพักใหญ่แล้ว ด้วยใบหน้าที่มีความสวยคม บวกกับเป็นผู้หญิงหุ่นหมี ที่ไม่ว่าจะมองไปตรงบริเวณไหน จะบั้นท้ายหรือสะโพกก็ดูมีน้ำมีนวลน่าสัมผัสไปซะหมด แต่สิ่งที่ดูจะเป็นทีเด็ดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้น หน้าอกไซส์ใหญ่ ใหญ่ชนิดที่มากกว่า 1000 cc เสียอีก ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดนี้ได้ทำให้ Namfon Sangsarawat กลายเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะผู้ชายที่ชื่นชอบสาวหุ่นหมีเป็นพิเศษ เมื่อช่วงที่ผ่านมา น้อง Namfon Sangsarawat ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลออนไลน์อย่างหนาหู ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้ใช้งานบนเฟสบุ๊ค, อินสตาแกรม รวมไปถึงทวิตเตอร์ก็ล้วนเคยชื่นชมผลงานของเจ้าตัวและรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีแทบจะทุกคน โดยผลงานของเจ้าตัวที่เรามักจะได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยๆ ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา ก็คงจะเป็น ภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ ทั้งชุดว่ายน้ำบิกีนี ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ […]

You May Like