แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น Artittiya สาวสวยเซ็กซี่สุดฮอตแห่งวงการ Onlyfans

admin

วาร์ป น้อง ใบเฟิร์น Onlyfans สิ่งที่ทำให้ โอนลี่แฟน เป็นแพลตฟอร์มที่ครองใจทั้งคนติดตาม และผู้สร้างคอนเทนต์ได้ ก็มาจากการเปิดเสรี อิสระของการทำงานและการติดตาม น่าเสียดายที่อิสระที่ว่ากำลังถูกบีบให้แคบลงมา ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปดูงานใครให้รีบตามเลยก่อนจะไม่ได้ดู คนนี้ก็ด้วย น้องใบเฟิร์น Artittiya

วาร์ป

น้องใบเฟิร์น คนนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่คอนเทนต์ โอนลี่แฟน เยี่ยมเลย จัดหนัก จัดเต็ม และจัดให้แบบเต็มสูบทีเดียว ไม่เชื่อตามวาร์ปโอนลี่แฟนเธอได้เลยที่ TW:brartittiya , onlyfans:baifern artittiya

จุดเด่น

น้องใบเฟิร์น โอลี่แฟน เอาจริงเธอน่ารักอยู่นะ ถ้าจะมาสายเน็ตไอดอลบนดิน น่ารักเธอก็ได้อยู่นะ ความน่ารักเธอมาจากดวงตาสองชั้นที่เล็กเรียวของเธอที่บางครั้งมันดูไร้เดียงสาน่ารักเหมือนเด็กๆ คิ้วไม่หนามากแต่ว่าไล่ระดับเป็นเส้นตรงสวยงามดี หน้าผากโหนกกว้าง ยกสูงครบสูตรทีเดียว ทำให้เวลาเธอปัดผมหน้าม้าออกมาเลยน่ารักกว่าเดิม จมูกดั้งไม่โด่งมากกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มมากรอยหยักตรงกลางก็ไม่เยอะมากทำให้ปากดูจิ้มลิ้มน่ารักพอดี คางเรียวแหลมสอดคล้องกับโครงหน้าแบบวีเชฟ ส่วนหุ่นคนนี้ก็จัดว่าเด็ดเหมือนกัน แม้ว่าจะเป็นสาวผอมบางกรอบกรุบกริบน่ากิน แต่หุ่นก็ไม่เบาเหมือนกัน หน้าอกขนาดพอดีมือไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ทำให้เราเห็นแล้วหมั่นเขี้ยวได้ดี หน้าท้องเรียบแบนแทบไม่มีไขมัน บางช็อตเห็นไปถึงกระดูกเลย สะโพกเล็กพอดีกับตัว ขาเรียวยาวเนียนขาวสวยได้รูป ส่วนแขนเองก็เช่นกัน เล็กๆ พอดีตัว น่าทะนุถนอม ตะมุตะมิมากทีเดียว

คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่ แม้ว่าหน้าเธอจะออกเรียบร้อย แต่ความเซ็กซี่ของเธอนี่ระดับเต็มสิบไม่ต้องหักอะไรเลย ยิ่งในช่องทางโอนลี่แฟน หรือ แอคล็อค เธอจัดให้เต็มเหนี่ยวมาตั้งแต่ระดับเซ็กซี่ 18+ จนถึงระดับเรตอาร์ จนถึงเอ็กซ์ ทีเดียว ใครสมัครบอกเลยว่าคุ้มค่าราคาดี ไม่แพง

ผลงาน

น้อง ใบเฟิร์น Onlyfans เป็นเน็ตไอดอลที่เลือกจะมาสายนี้โดยตรง เน้นการคอนเทนต์พิเศษลงช่องทางต่างๆ ให้กับหนุ่มๆ ได้ติดตามกัน แถมเธอจัดให้พิเศษด้วย ใครสนใจก็ไปกดสมัคร กดเข้าแอคล็อคได้เลย เราไปส่องมาในทวิตเตอร์ ใช้คำว่างานดี จนต้องอยากเข้าไปกดซัพต่อในแอคล็อคกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพงานที่เธอกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนเตียง มีเพียงแค่ผ้าห่มสีดำผืนเดียวคลุมตัวอยู่ แสดงให้เห็นความขาวของผิวที่มากกว่าเดิมอีก มาพร้อมกับรองเท้าฉลามหัวโต เห็นแล้วพาลให้อยากเห็นกว่านี้อีกเยอะเลย ยิ่งภาพต่อจากนี้ เธอไม่ทำอะไรมาก ขอเพียงแค่ถกเสื้อขึ้นเหนือเนินอก แล้วไม่ใส่อะไรเลย แถมด้านล่างถกกางเกงในลายลูกไม้สีขาวออกมาด้วยยิ่งทำให้เราเห็นเธอตลอดทั้งตัวทีเดียว จัดว่าเด็ดจริง ขาวจริง

เซ็ตต่อไปเป็นงานภาพที่เธอเอามาลงเรียกแขกไปโอนลี่แฟนของเธอ ก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่ไม่มีเสื้อผ้าสักชิ้น ยืนถ่ายภาพหน้ากระจก เอาปิดหน้าอกเอาไว้ข้างหนึ่ง อีกด้านใช้ผมยาวมาปิดเอา แอ่นก้นถอยหลังเพื่อไม่ให้ด้านล่าง จัดว่าเด็ดจริงแม้จะไม่เห็นหน้าก็ตาม

หากยังไม่สะใจ น้อง ใบเฟิร์น โอลี่แฟน ยังมีอีกคลิปที่ลงมาให้ เป็นคลิปที่น้องใส่บราสีแดงเข้มกำลังนวดหน้าอกอย่างเพลินๆทีเดียว แถมยังมีครางให้เห็นด้วย ใครดูแล้วไม่เกิดอารมณ์แสดงว่ากามตายด้านแล้ว ต้องไปหาหมอ แต่ถ้าใครอยากดูมากกว่านี้กดคลิ๊กไปซัพเธอสิ

แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น Artittiya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : bfartittiya TW : bfartittiya Onlyfans : Baifern Artittiya

อัลบั้ม น้องใบเฟิร์น Artittiya

แหล่งที่มา

IG : bfartittiya

Twitter : bfartittiya

Onlyfans : Baifern Artittiya

Next Post

แจกวาร์ป น้องเบล อทิตยา สาวสวย เซ็กซี่ สุดแซ่บ แห่งวงการ Onlyfans

น้อง เบล อทิตยา เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดังคนหนึ่งที่หนุ่มๆต้องติดตามกันให้ดี เพราะว่าผลงานของเธอในแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน เป็นอะไรที่เกินต้านมาก ดาเมจความสวย น่ารัก เซ็กซี่ มาครบเลย ไม่เชื่อตามวาร์ปเราไปได้เลย วาร์ป เพื่อให้ทุกคนได้ติดตาม น้องเบล คนนี้ เราจะทำการแจกวาร์ปก่อน จะได้เข้าไปกด ไม่ว่าจะเป็น Facebook : Bell Atidtaya , IG : @bell.atidtaya , Tiktok : bell030862 , onlyfans : @ff_bell_atidtaya ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เราจะหามาได้สำหรับเธอคนนี้ เธอเป็นคนโคราช ตอนนี้อยู่โคราชเป็นหลัก ด้านการเรียนศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จุดเด่น น้องเบล จัดว่าเป็นสาวที่น่ารัก มีสไตล์พิมพ์นิยมของสาวยุคใหม่นี้ก็ว่าได้ ดวงตากลมเล็กเรียว แหลม ที่มีตาดำใหญ่ซ่อนอยุ่ในนั้น เวลามองเธอแอบมีดวงตาของความน่ารัก น่าสงสารซ่อนอยู่ในนั้น คิ้วบางเป็นเส้นตรง […]

You May Like