แจกวาร์ป น้องแตงกวา ธัญญรัตน์ สาวl;pหน้าหวานที่ซ่อนไปด้วยความเซ็กซี่

admin

น้องแตงกวา ธัญญรัตน์ รอดพล สาวน้อยหน้าหวานผู้นี้เธอไม่ได้มีความน่ารักแต่เพียงอย่างเดียว บางครั้งถ้าเธอมีอารมณ์อยากจะแสดงความเซ็กซี่ เพียงแค่เธอสลัดผ้าออกไม่กี่ชิ้นความเซ็กซี่ของเธอก็สามารถที่จะฆ่าเราได้เลย ด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่ลงตัวเป็นอย่างมาก ทำให้เธอนั้นสามารถจะปรับเปลี่ยนตัวเองได้อยู่เสมอ เมื่อไหร่ที่เธอได้หยิบชุดน่ารักขึ้นมาใส่ น้องแตงกวา ก็จะกลายเป็นสาวหวานที่แม้แต่น้ำตาลยังเรียกพี่ แต่เมื่อไหร่ที่เธอฉีกเสื้อผ้าของตัวเองให้เหลือเพียงน้อยชิ้น แล้วขยับดวงตาของเธออีกเล็กน้อย เชื่อได้เลยว่ากองฟางที่กองอยู่ อาจจะต้องติดไฟได้ในพริบตาเพียงแค่สายตาของเธอนั้นเข้าไปสะกิด ยังไงก็อย่าลืมพกถังดับเพลิง ไปดับความร้อนแรงที่โชกโชนในตัวเธอด้วยนะ

 ผลงานของ น้องแตงกวา

ผลงานที่เป็นจุดเด่นของเธอ หนีไม่พ้นเรื่องการขายหน้าตาและเรือนร่างของเธอ นั่นคือเรื่องของงานถ่ายแบบ ความสามารถในการถ่ายแบบของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นไม่แพ้รุ่นพี่ที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน และตอนนี้เธอก็ได้หลงเข้าไปอยู่ในงานถ่ายแบบอย่างเต็มตัว อาจจะมีบ้างที่เธอแวะมารับงาน Event ต่างๆ หรือจะเป็นงานโชว์ตัวเปิดตัวสินค้าใหม่ถ้าเธอว่างเธอก็พร้อมที่จะมารับงานเหล่านี้อยู่เสมอ แต่ตอนนี้ถ้าอยากจะติดตามเธอแบบไม่ให้ห่าง ก็อาจจะเข้าไปที่  Only fan  ตอนนี้เธอมีอัลบั้มปล่อยให้คนเข้าไปติดตามอยู่เสมอ ใครที่ชอบสาวรอยยิ้มทรงเสน่ห์แบบนี้ รีบติดตามเธอกันได้เลย

เอกลักษณ์และจุดเด่น น้องแตงกวา

ความน่ารักของตัวเธอนั้นไม่มีที่สิ้นสุดกันเลยสำหรับ น้องแตงกวา ถึงแม้ว่าหลายคนนั้นอาจจะมีความสวยเด่น แต่ถ้าพูดเรื่องความน่ารักเธอก็ไม่เคยเป็นรองใครอย่างแน่นอน เอกลักษณ์ของเธอนั้นสาวร่างเล็กผมยาวที่ดูไปแล้ว บางครั้งรอยยิ้มของเธอนั้นก็เหมือนกับใครหลายๆคน จนทำให้บางคนนั้นอดสงสัยไม่ได้ว่า เวลาที่เธอยิ้มนั้นเหมือนกับดาราหลายๆคนรวมกันเป็นอย่างมาก หลายคนชอบรอยยิ้มและหลงใหลในรอยยิ้มของเธอ จนกลายเป็นแฟนคลับของเธอไปโดยไม่รู้ตัว สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักเธอดีพอ อยากจะรู้จักเธอให้มากขึ้น เข้าไปติดตามเธอที่ IG : tangkwa_rodpol แล้วจะได้พบกับจุดเด่นและเอกลักษณ์ของเธอเพิ่มอย่างมากมาย และสำหรับคนที่กำลังมองหา คนที่ช่วยรีวิวสินค้าเพื่อโปรโมทสินค้า สามารถติดต่อเธอได้ รับรองว่าสินค้าของคุณจะได้รับความสนใจอย่างแน่นอน ขอเพียงแค่เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพ เธอก็พร้อมที่จะโปรโมทสินค้าให้อย่างเต็มที่ และเมื่อไหร่ที่เธอหยิบสินค้าขึ้นมาอยู่ตรงหน้า ยอดขายทะลุเป้าอยู่เสมอ ถ้าคุณต้องการให้สินค้าคุณเป็นแบบนั้น รีบติดต่อเธอเลย

 

แจกวาร์ป แตงกวา ธัญญรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Thanyarat Rodpol     IG : tangkwa_rodpol

อัลบั้มของน้องแตงกวา

แหล่งข้อมูล

FB : Thanyarat Rodpol    

IG : tangkwa_rodpol

Next Post

แจกวาร์ป มิ้วกี้ พิชญา หรือ น้องมิ้ว 1000cc. Onlyfans งานดีอกไซส์บิ๊ก

แจกวาร์ป มิ้ว 1000cc. จุดเด่นภายนอกเป็นสิ่งที่เหล่าเน็ตไอดอลทั้งหลายพยายามหาว่าตัวเองมีดีอะไร ทำยังไงคนถึงจะติดตามได้ดี หนึ่งในไม้ตายที่เน็ตไอดอลพยายามทำก็คือสร้างไฟหน้าให้ใหญ่ที่สุด แต่บางคนใหญ่แล้วมันเทอะทะก็มี ใหญ่แล้วไม่สวยก็เยอะ แต่คนนี้ไม่ใช่เลย เรื่องใหญ่นี่ต้องยอมเธอเลยการันตีจากจำนวน ซีซี ที่มากถึง 1,000 น่าจะมากสุดเท่าที่เราติดตามมาแล้วในเวลานี้ของวงการนี้ จุดเด่นของน้องมิ้ว 1,000 ซีซี สำหรับ น้องมิ้ว 1,000 cc. คำนี้ไม่ได้เกินจริงเลยแม้แต่น้อย หน้าอกของเธอต้องยอมรับตามตรงเลยว่า มันใหญ่มาก ใหญ่แบบที่เราคิดว่าเธอคงจะอึดอัดมากทีเดียว แล้วนั่นกลายเป็นจุดเด่นของน้องเค้าแบบที่เรามองตรงอื่นไม่ได้เลย มันละสายตาจากจุดนี้ไม่ได้จริงๆ เวลาดูภาพงานของ  มิ้วกี้ พิชญา เค้า แต่นอกจากนั้นเธอก็ยังมีจุดเด่นที่ผิวขาวงานละเอียดดีมาก หรือสะโพกก็ใหญ่รับกันดีทำให้หุ่นโดยรวมของเธอเป็นอะไรที่มันเข้ากันได้ดีเหลือเกิน ใหญ่ทั้งบนทั้งล่างแบบนี้ ไม่น่าจะได้เห็นกันบ่อยเท่าไร งานปัจจุบันของเน็ตไปดอลมิ้ว 1,000 cc งานปัจจุบันของ มิ้ว 1,000 ซีซี ตอนนี้ก็จะเป็นการรับงานรีวิวสินค้า และบริการต่างๆ ที่เธอรับเองด้วยการโฆษณาให้แบบจัดเต็มทั้งช่องทางสื่อโซเชียลของตัวเอง และช่องทางอื่น นอกจากนั้นยังมีงานภาพนิ่งอีกเยอะแยะมากมาย แต่ถ้าใครดูภาพที่เธอจัดมาลงให้ทางช่องเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม แล้วยังไม่หนำใจ […]

You May Like