แจกวาร์ป มิ้วกี้ พิชญา หรือ น้องมิ้ว 1000cc. Onlyfans งานดีอกไซส์บิ๊ก

admin

แจกวาร์ป มิ้ว 1000cc. จุดเด่นภายนอกเป็นสิ่งที่เหล่าเน็ตไอดอลทั้งหลายพยายามหาว่าตัวเองมีดีอะไร ทำยังไงคนถึงจะติดตามได้ดี หนึ่งในไม้ตายที่เน็ตไอดอลพยายามทำก็คือสร้างไฟหน้าให้ใหญ่ที่สุด แต่บางคนใหญ่แล้วมันเทอะทะก็มี ใหญ่แล้วไม่สวยก็เยอะ แต่คนนี้ไม่ใช่เลย เรื่องใหญ่นี่ต้องยอมเธอเลยการันตีจากจำนวน ซีซี ที่มากถึง 1,000 น่าจะมากสุดเท่าที่เราติดตามมาแล้วในเวลานี้ของวงการนี้

จุดเด่นของน้องมิ้ว 1,000 ซีซี

สำหรับ น้องมิ้ว 1,000 cc. คำนี้ไม่ได้เกินจริงเลยแม้แต่น้อย หน้าอกของเธอต้องยอมรับตามตรงเลยว่า มันใหญ่มาก ใหญ่แบบที่เราคิดว่าเธอคงจะอึดอัดมากทีเดียว แล้วนั่นกลายเป็นจุดเด่นของน้องเค้าแบบที่เรามองตรงอื่นไม่ได้เลย มันละสายตาจากจุดนี้ไม่ได้จริงๆ เวลาดูภาพงานของ  มิ้วกี้ พิชญา เค้า แต่นอกจากนั้นเธอก็ยังมีจุดเด่นที่ผิวขาวงานละเอียดดีมาก หรือสะโพกก็ใหญ่รับกันดีทำให้หุ่นโดยรวมของเธอเป็นอะไรที่มันเข้ากันได้ดีเหลือเกิน ใหญ่ทั้งบนทั้งล่างแบบนี้ ไม่น่าจะได้เห็นกันบ่อยเท่าไร

งานปัจจุบันของเน็ตไปดอลมิ้ว 1,000 cc

งานปัจจุบันของ มิ้ว 1,000 ซีซี ตอนนี้ก็จะเป็นการรับงานรีวิวสินค้า และบริการต่างๆ ที่เธอรับเองด้วยการโฆษณาให้แบบจัดเต็มทั้งช่องทางสื่อโซเชียลของตัวเอง และช่องทางอื่น นอกจากนั้นยังมีงานภาพนิ่งอีกเยอะแยะมากมาย แต่ถ้าใครดูภาพที่เธอจัดมาลงให้ทางช่องเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม แล้วยังไม่หนำใจ เราขอแนะนำให้เข้าไปในช่องลับ กลุ่มลับ กลุ่ม Vip ที่เธอจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ ให้เข้าไปเล่นกัน ในกลุ่มนั้นเธอจะจัดภาพ คลิป สุดพิเศษที่เราอาจจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน เรียกว่าเสพกันให้กระฉูดกันไปข้างหนึ่ง

ว่ากันเรื่องงานที่พอจะเห็นได้จากช่องทางสื่อโซเชียลทั่วไป ต้องยอมรับว่า น้องมิ้ว หุ่นแบบนี้ ใส่อะไรมันก็น่าดู น่าติดตามไปเสียหมด โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำที่มันรัดรึง เข้ารูปเสียจนเราใจไม่ดีเลยทีเดียว 3 งานภาพนิ่งที่เราบอกได้เลยว่า แจ่ม อันแรกเป็นงานถ่ายชุดว่ายน้ำแบบวันพีช สีขาวที่เว้าโคนขาเข้ามาเยอะหน่อย งานนี้ต้องบอกเลยว่าเราได้เห็นรอยสักสวยๆตรงโคนขาซ้ายด้วย พร้อมกับโชว์สัดส่วนที่มันอวบแน่นดีเหลือเกิน สองเป็นชุดในตรีมคริสตมาส เธอมาในชุดชั้นในสีแดงขอบขาว คล้ายกับจะกลายร่างเป็นซานตาครอสหญิงมาให้ของขวัญกับเรา บอกได้เลยว่าใครเห็นก็คงพูดเหมือนกันว่าของขวัญไม่เอา เอาเธอได้ไหม และสามเป็นงานชุดว่ายน้ำลายเสือสีขาวดำที่เราเชื่อว่าชายไทยกว่าครึ่งประเทศต้องอยากจะล่าเสือตัวนี้มากินอย่างแน่นอน หรือบางคนอาจจะอยากเป็นเหยื่อให้เสือล่าก็ได้นะ

น้องมิ้วสวยแล้วยังจิตใจดี

อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่อยากจะหยิบมาแชร์ต่อของเธอคงเป็นเรื่องที่ตอนนี้หลายคนอาจจะเจอโรคโควิท 19 ทำให้ทุกอย่างดูลำบากไปหมด แต่ในช่วงเวลาที่ลำบากแบบนี้ก็มีเรื่องราวดีๆด้วย น้องมิ้ว ได้ทำการเปิดรับบริจาคเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเอาไปทำเป็นโรงทานก๋วยเตี๋ยวในพื้นที่พัทยา งานนี้เธอเปิดรับเอง ซื้อของเอง ต้มน้ำลวกก๋วยเตี๋ยวแจกเอง แม้ว่าจะไม่ได้ใหญ่โตจนเป็นข่าวครึกโครมแต่มันก็ทำให้เราเห็นว่า นี่เป็นอีกหนึ่งคนนางฟ้าที่สวยแล้วยังใจดีอีกด้วย เล่ามาถึงตรงนี้หลายคนคงอยากจะติดตามผลงานเธอแล้วก็ไปได้เลยตามชื่อนั่นแหละ ไม่ต้องรอเดี๋ยว

แจกวาร์ป น้องมิ้ว 1000cc. ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Phitchaya Kanjana IG : @milkyphitchaya Twitter : @Milky_hamasakii Onlyfans : @milkyth

อัลบั้มของ น้องมิ้ว 1000cc.

แหล่งที่มา

Facebook : Phitchaya Kanjana

Instagram : @milkyphitchaya

Twitter : @Milky_hamasakii

Onlyfans : @milkyth

Next Post

แจกวาร์ป น้องโอปอล จุ๊บ หรือ โอปอล ชลธิฌา สาวแซ่บ Onlyfans เด็ด

น้องโอปอล ชลธิฌา มีชื่อจริงว่า “ชลธิฌา พยัคฆ์เกียรติ” ส่วนชื่อที่ใครหลายคนรู้จักในโซเชียลก็คือ “โอปอลจุ๊บ (Opauljub)” น้องโอปอลเธอเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่ในตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม และมีกระแสโด่งดังมาจากเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีเหล่าสาวๆ นางแบบเซ็กซี่นิยมเล่นกัน ถ้าหากจะให้พูดถึง onlyfans แล้ว บอกได้เลยว่าน้องโอปอลคนนี้เธอจะมียอดผู้ติดตามสูงอยู่อันดับต้นๆเลยละครับ และก็ได้มีบรรดาหนุ่มๆที่เข้าไปรับชมเธอในเว็บไซต์ดังกล่าวมากมาย ด้วยความที่เธอเป็นคนสวย น่ารัก แถมอายุก็ยังน้อย บวกกับเธอยังมีความกล้าแสดงออกอีก จึงทำให้เธอนั้นเริ่มกลายเป็นที่หลงรัก และเป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆ ที่ได้เห็นลวดลายความเซ็กซี่ของน้องโอปอลกันไป ที่ผ่านมาก่อนหน้าที่ น้องโอปอล จุ๊บ จะมามีชื่อเสียงโด่งดังมีกระแสกลายเป็นที่นิยมใน onlyfans นั้น น้องโอปอลจุ๊บเธอก็พอมีคนรู้จัก พูดถึงอยู่บ้างในโลกโซเชียล ถือว่ามากในระดับนึงเลย เพราะว่าเธอจะชอบโพสต์ข้อความแคปชั่นแนว 18+ และจะชอบลงรูปภาพบวกกับคลิปวิดีโอแนวเซ็กซี่หวาบหวิบติดเรทผ่านทาง Facebook,Instagram รวมไปถึง Twitter ให้ผู้ติดตาม เหล่าแฟนๆ ได้เข้ามารับชม เข้ามากดไลค์ แสดงความคิดเห็นกันอยู่บ่อยๆ จนในตอนนี้เรียกได้ว่าเธอนั้นได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนนึงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เธอจะเป็นคนที่หนุ่มๆ ให้ความสนใจต่างก็ติดตามเธอกันอย่างเนืองแน่น   แต่สำหรับผลงานของ […]

You May Like